9 บลัชออนสีพีชมาแรงในปี 2017 ปัดแก้มสวยระเรื่อ โกลว์ได้ทุกเวลา

teaser-peach-blusher2

‘บลัชออนสีพีช’ เป็นหนึ่งในสีฮิตที่หลายๆ คนชื่นชอบ เพราะเวลาปัดแก้มส่วนใหญ่ เราจะอิงจากการเลือกสีบลัชออนให้เข้ากับสีผิว แต่สำหรับบลัชออนสีพีชนี้ เรียกได้ว่าโคฟเวอร์ทุกสีผิว สามารถปัดเข้ากับผิวทุกสีได้ดี แถมยังปัดแล้วสวยปังสุดๆ งานนี้จึงเป็นสีบลัชออนที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต้องมีครอบครองเก็บไว้กันอย่างน้อย 1 ชิ้น ว่าแต่บลัชออนสีพีชแบรนด์ไหนบ้างล่ะที่น่าใช้ วันนี้เราก็รวม 9 บลัชออนสีพีชที่ปัดแล้วผิวดูโกลว์ระเรื่อมาแรงรับต้นปี 2017 มาให้สาวๆ ได้ส่องแล้วเตรียมตำกันเรียบร้อยแล้วล่ะจ้า มาดูกันเลย มีตัวไหนเด็ดๆ น่าสอยบ้าง

1. Urban Decay Afterglow 8-Hour Powder Highlighter สี Fireball

peace blusher (1)

บลัชออนของ Urban Decay ตัวนี้ไม่ได้เป็นบลัชออนธรรมดา แต่เป็นไฮไลท์เตอร์ด้วยนะจ๊ะ แถมยังให้เนื้อสัมผัสเบาสบาย แต่ยังดูหรูหรา นุ่มละมุนเหมือนเนื้อครีม ปัดแต่งได้ผิวใสๆ และเกลี่ยให้กลืนกับผิวได้ง่าย (ราคา 1,000 บาท)

2. Make Up For Ever Pro Light Fusion Luminizer สี Golden Pink

peace blusher (2)

บลัชออนไฮไลท์อีกตัวที่น่าสอยจากแบรนด์ Make Up For Ever ตัวนี้ มาพร้อมเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ง่ายต่อการใช้งาน มอบผลลัพธ์ที่แลดูบางเบา ให้ผิวดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ (ราคา 1,700 บาท)

3. Nars The Multiple สี Orgasm

peace blusher (3)

ถ้าพูดถึงบลัชออนของ Nars แน่นอนว่าสีฮิตอย่าง Orgasm ต้องถูกพูดถึง แต่งานนี้เปลี่ยนจากตลับมาเป็นแบบสติ๊กใช้ง่ายๆ กันบ้าง เป็นครีมสารพัดประโยชน์ที่สามารถปัดได้ทั้งแก้ม ทั้งตา เป็นบลัชเนื้อครีมเนียนละเอียดที่จะเพิ่มเอกลักษณ์และสีสันที่มีเสน่ห์ให้กับใบหน้า (ราคา 1,700 บาท)

4. Becca Shimmering Skin Perfector Luminous Blush สี Snapdragon

peace blusher (4)

บลัชออนจาก Becca ที่มาพร้อมประกายชิมเมอร์เล็กละเอียด ปัดแล้วทำให้แก้มดูเป็นมิติ ได้ลุคที่ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ แถมเม็ดสียังละเอียด เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่ายและติดทน (ราคา 1,600 บาท)

5. Cle de Peau Beaute Luminizing Face Enhancer สีเบอร์ 15

peace blusher (5)

บลัชออนของ Cle de Peau เป็นแป้งไฮไลท์ที่จะทำให้ผิวคุณดูเปล่งประกาย เนื้อสัมผัสบางเบา เนื้อนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ทำให้ผิวแก้มดูโกลว์ หรูหรา อย่างเป็นธรรมชาติ (ราคา 3,500 บาท)

6. M.A.C Extra Dimension Skinfinish สี Show Gold

peace blusher (6)

แป้งไฮไลท์เนื้อละเอียด ให้ลุคผิวที่ดูโกลว์ ฉ่ำน้ำแวววาว มีประกายคริสตัลและเมทัลลิคผสมผสานกันอย่างลงตัว ให้เมคอัพดูสวยมีมิติอย่างแท้จริง ใช้ง่ายกับทุกโทนสีผิว เนื้อเมคอัพที่บางเบาติดทนนานระหว่างวัน (ราคา 1,600 บาท)

7. The Face Shop Signature Highlighter

peace blusher (7)

ไฮไลท์เพื่อมอบผิวเรียบลื่น เปล่งประกายดุจซาติน เนื้อละเอียดจาก The Face Shop ที่ปัดให้แก้มดูมีเลือดฝาด เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ เกลี่ยและใช้งานง่าย (ราคา 849 บาท)

 

8. YSL Beauty Face Palette Collector The Street & I

peace blusher (8)

พาเลตต์บลัชออนจาก YSL Beauty คอลเลคชั่นใหม่ในปี 2017 ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์แพคเกจสีสันจาก Graffiti ตามท้องถนน เพิ่มความสนุก และคุณภาพเริ่ดๆ ของเนื้อบลัชออน เกลี่ยและใช้งานง่าย (ราคา 2,900 บาท)

9. Laura Mercier Second Skin Cheek Colour สี Lush Nectarine

peace blusher (9)

บลัชออนจาก Laura Mercier ที่มีเนื้อบลัชสูตรบางเบา เนียนนุ่มดุจใยไหม ไม่จับกันเป็นก้อน เกลี่ยง่าย มอบความรู้สึกที่เนียนนุ่ม แลดูผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ (ราคา 990 บาท)

 
เริ่ดๆ น่าใช้ทุกชิ้นแบบนี้ เพื่อนๆ อย่าลืมไปตำมาใช้กันนะจ๊ะ  🙂

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.