น้ำหอม Aesop Eidesis กลิ่น Unisex ที่เย้ายวนที่สุด! สายเท่ มินิมอลต้องลอง

กลิ่นไม้หอมอันลุ่มลึก ผสานเครื่องเทศเย้ายวนและสายน้ำอันแน่นิ่ง คือส่วนผสมที่ปรุงออกมาให้ Eidesis Eau de Parfum มีกลิ่นกรุ่นชวนหลงใหล อีกบทหนึ่งของคอลเลคชั่นกลิ่นหอม Othertopias ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสองโลกที่ทับซ้อนแห่งจินตนาการและความจริง เฉกเช่นสายน้ำอันแน่นิ่งที่ชวนให้เรามองดิ่งลึกลงไปแต่แล้วกลับมีเงาสะท้อนอยู่บนผืนน้ำ ดังที่เคยถูกเล่าขานในเทพนิยายปรัมปราของนาร์ซิสซัสและเอคโค ที่ต้องทนต่อสู้กับตัวตนภายในและภายนอก มอบกลิ่นหอมเย้ายวน แต่ก็เบาสบายผ่อนคลาย และแตกต่าง ไม่เหมือนใคร

เช่นเดียวกับกลิ่นหอมอื่นๆ ของเอสอป Eidesis คือกลิ่นหอมที่ไร้ข้อจำกัดทางเพศ เปิดด้วยกลิ่นสดชื่นของสปาร์คกลิ้งเพตติเกรน พริกไทดำ แฝงกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ก่อนจะเผยกลิ่นเรซินและหัวใจสำคัญของแฟรงคลินเซนส์ ยี่หร่า และซีดาร์ จากนั้นจึงจบลงด้วยแซนดัลวูด ซีดาร์ และกลิ่นไอดินเจือความเขียวสดของหญ้าแฝก  Eidesis คืออีกหนึ่งผลงานที่เอสอปจับมือร่วมกับบาร์นาเบ ฟิลิยง ซึ่งร่วมงานกันมาเนิ่นนานและเป็นผู้อยู่เบื้องหลังกลิ่นหอมของ Othertopias ทั้งสาม ได้แก่  Miraceti, Karst และ Erémia ฟิลิยงเผยถึงน้ำหอมกลิ่นใหม่ Eidesis นี้ว่า ‘อาจเป็นกลิ่นที่เย้ายวนอีกที่สุดในคอลเลคชั่นเลยก็ว่าได้ และเข้ากันได้ดีกับกลิ่นอายของผิวกายเสมือนว่าเบลนด์เข้ากับกลิ่นผิวอีกชั้นหนึ่งที่ช่วยให้ได้กลิ่นที่หอมรัญจวนยิ่งขึ้น’

สำหรับการเปิดตัวกลิ่นหอมใหม่นี้ ซึ่งบ่งบอกถึงเรื่องราวเทพนิยายปรัมปราที่ร้านค้าได้จัดแสดงงานศิลปะโดยใช้พฤกษาพรรณสะท้อนให้เห็นถึงเครื่องเทศ ไม้หอม และความล้ำลึกของอำพันที่ผสานอยู่ใน Eidesis ซึ่งจะเลือกจัดแสดงที่ร้านค้าเฉพาะสาขาเท่านั้น ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้แวะไปเยี่ยมชมผลงานศิลปะ รวมถึงเฟ้นหากลิ่นหอมที่คุณชื่นชอบ

Eidesis Eau de Parfum สวมทับด้วยกล่องกระดาษที่มีผลงานศิลปะของแจ๊ก คูลเทอร์ ศิลปินภาพวาดจากเบลฟาสต์

ราคาอยู่ที่ขวดละ 6,400 / 50 mL

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.