โบกมือลาขวดแบ่งไปได้เลย! เมื่อ Cetaphil คลีนเซอร์และโลชั่นออก “เซตาฟิลน้องเล็ก” พกไปไหนก็สะดวก

head

หากพูดถึงคลีนเซอร์สำหรับล้างหน้า ที่เหมาะกับสภาพคนผิวแพ้ง่ายแล้วล่ะก็ ชื่อของ “Cetaphil Gentle Skin Cleanser” เชื่อว่าจะอยู่ในใจของใครหลายๆ คนกันแน่นอน เป็นตัวล้างหน้าฝาสีน้ำเงินที่คุ้นตา โด่งดังและได้รับการการันตีจากหลายๆ คนว่าใช้แล้วอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ใช้แล้วผิวจะชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังการันตีความอ่อนโยนอีกด้วย

เวลาล้างหน้า ผิวก็จะดูลื่นๆ นิดหน่อย แต่ดีงาม คือผิวเราจะไม่แห้ง และจะรู้สึกชุ่มชื้นได้ตลอด ติดอยู่เพียงเรื่องเดียว คือ ขวดใหญ่เกิน 100 ml. เวลาจะพกเดินทางไปไหน “ขวดแบ่ง” จึงกลายเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ เชื่อว่าหลายๆ คนก็เคยแอบคิดแบบเดียวกับเราแน่ๆ ว่า เมื่อไหร่แบรนด์จะออกขวดเล็ก หรือ แบบ Travel Size มาสักที ในที่สุดก็มีข่าวดีสักที เมื่อ “Cetaphil (เซตาฟิล)” เค้าเปิดตัวขนาดใหม่ “เซตาฟิลน้องเล็ก ขนาด 59 ml.” มาให้สมการรอคอย งานนี้แหละที่พวกเราจะได้บอกลาขวดแบ่งสักที

มีด้วยกัน 2 ไอเท็มเลยทีเดียว ได้แก่

Cetaphil Gentle Skin Cleanser

clanser

ตัวล้างหน้าฮิตฮอตที่มีคุณสมบัติเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยอาจเน้นไปที่คนผิวแห้งมากหน่อย เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ มี pH Balance ใกล้เคียงผิวหนังตามธรรมชาติ และ มี Moisturizing Film ทำให้ผิวนุ่มชุมชื้นไม่แห้งตึง

2-size-cetaphil-cleanser

Cetaphil Moisturizing Lotion

lotion

โลชั่นบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติ ให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน ด้วยคุณค่า Avacado Oil ที่อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E ให้ผิวคุณเนียนนุ่มชุ่มชื้น ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเช่นกัน และควรใช้เป็นประจำทุกวัน

2-size-cetaphil-lotion

คุณภาพเหมือนเดิม แต่ลดขนาดลงให้พกพาสะดวกขึ้น ขนาดไม่ถึง 100 ml. เอาขึ้นเครื่องบินก็ได้ หรือ จะพกไปล้างหน้า เติมความชุ่มชื้นให้ผิวระหว่างวัน เวลาเรียนหรือทำงานก็สะดวกดีเช่นกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ช่วงปลายปีแบบนี้ ใครกำลังมีแพลนไปเที่ยวและใช้ Cetaphil เป็นประจำ หรืออยากลองใช้ดูบ้างล่ะก็ เตรียมตัวไปสอยกันได้เลยค่า

แต่จำไว้สักนิดกันนะ ต้วล้างหน้า Cetaphil Gentle Skin Cleanser ขนาดน้องเล็ก 59 ml. และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Cetaphil Moisturizing Lotion ขนาดน้องเล็ก 59 ml. เค้าแยกกันขายคนละที่นะจ๊ะ อย่าไปที่นึง แล้วถามหาอีกตัวหนึ่ง ที่มันไม่มีจำหน่ายกันนะ มันจะไม่มีขนาดเอานะ!

ย้ำหนักๆ ว่ามีขายกันคนละที่นะจ๊ะ โดยแยกสถานที่ขายกันดังนี้

product

Cetaphil Gentle Skin Cleanser ขนาดน้องเล็ก 59 ml. จะมีขายที่ Family Mart ที่เดียวเท่านั้น ราคา 130 บาท นอกจากนี้ยังมีขนาดอื่นๆ ได้แก่ ขนาด 125 ml. / 250 ml. / 500 ml./ และ 1 litre ที่หาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป
และ Cetaphil Moisturizing Lotion ขนาดน้องเล็ก 59 ml. มีขายเฉพาะที่วัตสัน ที่เดียวเท่านั้น ราคา 220 บาท นอกจากนี้ยังมีขนาด 220 ml. ให้เลือกอีกไซส์ วางจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำเช่นเดียวกัน

 

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากใครไม่สะดวกไปช้อปที่ร้านค้า จะช้อปออนไลน์ก็ได้เหมือนกันนะ ที่เว็บ https://cetaphil.co.th ค่ะ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cetaphil.co.th และ https://www.facebook.com/CetaphilThailand/

 

 
Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.