สวยมากเวอร์! Charlotte Tilbury ออกคอลเล็คชั่นพิเศษ สวยปังพร้อมรับเทศกาลตรุษจีน

ในช่วงเทศกาลใกล้วันตรุษจีน หรือ เทศกาลปีใหม่ของจีน หลายแบรนด์ต่างพากันออกคอลเล็คชั่นเฉลิมฉลอง เช่นเดียวกับ Charlotte Tilbury แบรนด์เครื่องสำอางที่เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ตั้งแต่ได้มาเปิดช้อปอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทยทำให้สาวกตัวจริงสามารถช้อปกันได้ง่ายขึ้น ล่าสุด Charlotte Tilbury ออกคอลเล็คชั่นพิเศษ มาในแพคเกจสีแดงสด พร้อมรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังมาถึง

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Charlotte’s Magic Cream ในบรรจุภัณฑ์ลิมิเต็ดที่ถูกประดับด้วยสีแดง ทองสุดพิเศษสำหรับวันตรุษจีน 2021 และ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่! แห่งเทศกาลตรุษจีนอันประกอบไปด้วยลิปสติกรุ่น K.I.S.S.I.N.G สี Sweet Blossom, ลิปสติกรุ่น Matte Revolution สี Rose Wish และ สี Lucky Cherry ที่มาในบรรจุภัณฑ์สีแดง ทองสุดพิเศษ

ที่รัก… เมื่อฉันเริ่มสร้างแบรนด์นี้ขึ้น ฉันต้องการที่จะสร้างสรรค์เมคอัพสุดมหัศจรรย์และสกินแคร์อันยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ง่ายต่อการเลือกสรร, ง่ายต่อการใช้งาน และ ง่ายต่อการเข้าใจ ฉันอยากที่จะนำเคล็ดลับความงามจากประสบการณ์กว่า 27 ปี ที่ทำงานร่วมกับทั้งคนดังและดารามากมายเพื่องานเดินพรมแดง และเหล่านางแบบบนรันเวย์ ฉันจึงอยากจะแบ่งปันเคล็ดลับดีๆให้กับโลกใบนี้

ฉันเชื่อว่าเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก – เครื่องสำอางนั้นมีพลังที่จะเปลี่ยนแปลงอารมณ์และโชคชะตา!! และในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ ฉันอยากที่จะมอบพลังเหล่านี้ให้กับคุณเพื่อนำทางให้ประสบแต่ความโชคดีและตัวคุณในเวอร์ชั่นที่งดงามที่สุด ดังนั้นฉันจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่! Lucky beauty charms ด้วยเสน่ห์ความงามสุดมงคลที่จะทำให้ ความหวังและความปรารถนาของคุณเป็นจริง!!

Magic Cream ของฉัน เป็นผลิตภัณฑ์ไอคอนนิคที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเซเลบริตี้ ซุปเปอร์โมเดลทั้งหลาย    ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและเพิ่มความความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ภายในพริบตา! สำหรับการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่นี้ ฉันได้รังสรรค์ MAGIC CREAM LIMITED-EDITION ด้วยดีไซน์ฝาสีแดงสุดพิเศษ ภายใต้คอลเลคชั่นใหม่ที่ประกอบไปด้วย Magic cream, ลิปสติกรุ่น Matte Revolution และ ลิปสติกรุ่น K.I.S.S.I.N.G สีแดงใหม่ล่าสุด 3 เฉดซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภและความรัก ฉันจึงอยากมอบของขวัญสุดพิเศษนี้เพื่อให้คุณได้พบกับความโชคดีตลอดทั้งปี

ลิปสติกคือความสุขที่ฉันบรรจุไว้ในแท่งให้กับสาวๆ.. ฉันจึงได้คิดค้น ลัคกี้ลิปสติก เฉดสีใหม่! ซึ่งเป็นเฉดสีแห่งความสุข เพื่อริมฝีปากที่ดูอ่อนเยาว์ บรรจุในปลอกลิปสติกที่ประดับประดาด้วยสัญลักษณ์แห่งโชคลาภและความรัก ลิปสติกใหม่ล่าสุดนี้จึงเป็นสีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการแต่งหน้าในเทศกาลตรุษจีน! เพื่อให้ทุกๆคนมีริมฝีปากที่สวยเพอร์เฟคเพื่อสะท้อนให้เห็นความอบอุ่น ความสุขราวกับกับถูกจุมพิต ด้วยเฉดสีใหม่! Rose Wish สีแดงอิฐเนื้อแมทต์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีดอกกุหลาบนำโชค ตามด้วย สี Lucky Cherry สีแดงเชอร์รี่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความรัก โชคลาภและความน่าหลงใหล และสีสุดท้าย สี Sweet Blossom ซึ่งเป็นสีแดงสดของดอกกุหลาบที่เบ่งบาน อันเป็นสัญลักษณ์ของการฟื้นฟูและตัวแทนของเป็นผู้หญิง

อีกครั้ง…ที่ฉันได้นำสัญลักษณ์ดวงดาวนำโชคซึ่งเป็นเครื่องรางประจำตัวของฉัน ประดับประดาด้วยดาวกระจายสีทองบนผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นในคอลเล็คชั่นสุดพิเศษนี้

ที่รัก… และนี่ก็คือเคล็ดลับความงามสุดวิเศษเพื่อเป็นเครื่องรางนำโชคที่จะทำให้ความปรารถนาของคุณเป็นจริง ด้วยการมอบของขวัญนำโชคในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้แก่ตนเองหรือคนที่คุณรัก! ขอให้สนุกเพลิดเพลินไปกับเทศกาลตรุษจีนนี้นะคะ!”   – CHARLOTTE TILBURY

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.