พาส่องก่อนใคร! ไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก “CLARINS” รูปแบบออยล์-อีมัลชั่น น่าใช้สุดๆ

หากพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ในดวงใจของใครหลายๆ คน คงหนีไม่พ้นแบรนด์อย่าง Clarins แน่นอน โดยเฉพาะสำหรับเพื่อนๆ ที่รักในการนวดหน้า นวดตัวละก็ คงจะต้องคุ้นเคยกับออยล์บำรุงผิวของ Clarins เป็นอย่างแน่นอน Clarins treatment oils ถือเป็นไอเท็มสูตรแรกที่คิดค้นโดย Jacques Courtin-Clarins ผู้ก่อตั้งแบรนด์คลาแรงส์ และยังสามารถคงยอดจำหน่ายที่สูงต่อเนื่องยาวนานทั่วโลกมาจนถึงปัจจุบัน! ไม่ดีจริงทำไม่ได้นะเนี้ย

ความพิเศษของน้ำมันบำรุงผิวของ Clarins คือ เข้มข้นด้วยสารสกัดจากพืชพรรณอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ 100% พร้อมสัมผัสและกลิ่นที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ

ล่าสุดทางคลาแรงส์ก็ได้ออกไอเท็มใหม่ล่าสุด ที่ทางเราอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ที่รักแบรนด์คลาแรงส์ได้รู้จัก  Plant Gold Nuti-revitalizing oil-emulsion” ออยล์อิมัลชั่น ที่น่าใช้สุดๆ หากใครชอบตัว Clarins Double Serum อยู่แล้วละก็ ไม่อยากให้พลาดรุ่นนี้เลย เพราะมาแน่นๆ ด้วยพฤกษาอโรมา (Aromaphytocare) คุณประโยชน์จากสารสกัดแห่งพืชพรรณธรรมชาติ และการบำรุงของน้ำมันหอมระเหย ด้วยพืชพรรณธรรมชาติ 100%

ที่นี้เรามาทำความรู้จักออยล์อิมัลชั่นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากคลาแรงส์กันเลย

ออยล์อิมัลชั่นแรกจากคลาแรงส์ที่ผสานรวม Blue Orchid Treatment Oil ซึ่งสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 100% รวมกับอิมัลชั่นแล้วนั้นตอนกดรู้สึกได้ถึงเนื้อสัมผัส อันบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังมีกลิ่นหอมแนวธรรมชาติ

Plant Gold – L’Or des Plantes มาในขวดปั๊ม ที่พอกดออกมาจะมีทั้งอิมัลชั่นและน้ำมัน

ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

1.ให้การบำรุงผิว

2.คืนความสดชื่น

3.มอบความกระจ่างใส

และยังช่วยให้ผิวแข็งแรงหลังการใช้ 15 วัน

วิธีการใช้

1.กด/หยด เนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ

2.วอร์มผลิตภัณฑ์เล็กน้อย พอให้ผลิตภัณฑ์กระจายทั่วฝ่ามือ

3.อังฝ่ามือบริเวณจมูกเพื่อสูดกลิ่นอโรม่าก่อนผ่อนคลายความรู้สึกก่อนทาบำรุง

3.วางฝ่ามือทั้งสองที่มีผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้าและลำคอให้ทั่ว

4.ผลิตภัณฑ์ให้ซึมลงบนผิว โดยไล่ลำดับช้าๆ ตามตำแหน่งเดิม จากหน้าผาก กลางใบหน้า จนถึงลำคอ

Beauty Tips:

สามารถใช้วิธีนี้ได้กับผลิตภัณฑ์ Plant Gold และ Face Oils* โดยเลือกใช้ Plant Gold สำหรับช่วงเช้า และ Face Oil ในตอนกลางคืน และหากใช้กับ Face Oils ให้เพิ่มจำนวนครั้งของการกดผลิตภัณฑ์ในแต่ละจุด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซึมลงบนผิวได้ดีขึ้น โดยผสม Face Oil สูตรที่ตรงกับสภาพผิว เข้ากับ Toning Lotion ก่อนทาลงบนผิว เพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงและซึมซาบที่ดีกว่า

ง่ายๆ แค่นี้ก็เหมือนได้ทำสปาและผ่อนคลายผิวได้ที่บ้านแล้ว!

Clarins Plant Gold Nutri-revitalizing oil – emulsion นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในรูปแบบออยล์​-อิมัลชั่น ด้วยการบำรุงของน้ำมัน Blue Orchid Treatment Oil มอบผิวชุ่มชื้นขั้นสุด ผสานกับสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ​100% มอบเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมที่ช่วยผ่อนคลาย ให้ผิวดูโกลด์กระจ่างใส สวยเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

(ขนาด 35 มล. ราคา 3,250 บาท)

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.