Gucci Beauty on-the-go ใหม่ล่าสุด บำรุงผิวและริมฝีปาก

Gucci Beauty on-the-go ใหม่ล่าสุด เสริมทัพไลน์ผลิตภัณฑ์ Baume Nourrissant Universel  เมคอัพของแบรนด์ บาล์มเพื่อการบำรุงที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ขนาดกะทัดรัดสวยงามและบิวตี้ มิสท์ที่พร้อมช่วยบำรุงผิว เหมาะสำหรับเตรียมผิวสู่ขั้นตอนความงาม ช่วยเซ็ตและฟื้นฟูผิวแบบ all-in-one มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวและให้ความชุ่มชื้น ถ่ายทอดผ่านผลิตภัณฑ์สูตรบางเบาและช่วยให้สบายผิว ช่วยให้ผิวสวยดูสุขภาพดี

Gucci Baume Nourrissant Universel – Universal Nourishing Balm

บาล์มอเนกประสงค์บำรุงผิว สูตรไม่มีกลิ่น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% โดยถูกขนานนามให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมคุณสมบัติอย่างน่าอัศจรรย์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านความงาม ช่วยบำรุงริมฝีปากและลดความแห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว ผสานคุณค่าน้ำมันจากพืชและดอกไม้ สู่ผลิตภัณฑ์ที่มอบสัมผัสบางเบา บรรจุอยู่ในตลับขนาดกะทัดรัด เหมาะแก่การพกพาไปทุกที่

The Formula and Application

สัมผัสความเนียนนุ่ม รู้สึกสบายผิวไปกับ Baume Nourrissant Universel อุดมด้วยคุณค่าของน้ำมันจากพืช (Botanical Oils) น้ำมันธรรมชาติ (Natural Oils) บัตเตอร์ (Butter) และเชียบัตเตอร์ (Shea Butter)  ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิว ช่วยลดความแห้งกร้าน ในขณะที่โจโจ้บา ออยล์ (Jojoba) และแคสเตอร์ ออยล์ (Castor Oils)  ซึ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้ผิวเรียบเนียนและมอบความรู้สึกชุ่มชื้นในทันที พร้อมคุณค่าจากน้ำมัน ดอกกุหลาบสีดำ (Black Rose Oil) ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปลอบประโลมผิว สามารถใช้ได้ทั้งก่อนหรือหลังการแต่งหน้า

The Design and Range

แพคเกจดีไซน์ให้มีขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกับกระจก ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์วินเทจ ออกแบบให้สะดวกแก่การพกพาไปได้ทุกที่  ฝาด้านบนสลักข้อความ ’There is beauty in all things’ ในภาษาฝรั่งเศสและอังกฤษ ห่อหุ้มด้วยโลหะสีทอง พร้อมขอบสีน้ำเงิน มีลวดลายสีทองวิจิตรบรรจง ตกแต่งด้วยภาพวาดรูปเปลือกหอย ตลอดจนสลักโลโก้ Gucci สีทองโดดเด่นงดงาม

Gucci Brume De Beauté – Beauty Mist

เตรียมผิวให้สวยสุขภาพดีด้วย Brume De Beauté มิสท์ เหนือชั้นด้วยคุณประโยชน์ในการปลอบประโลมผิวและส่วนผสมที่เสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ คงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ช่วยเติมน้ำให้ผิวหน้าสวยเปล่งประกาย สามารถใช้ได้ทั้งก่อน ระหว่าง หรือหลังแต่งหน้า ใช้งานได้หลากหลาย เหมาะแก่การเตรียมผิวสู่ขั้นตอนการแต่งหน้า ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวัน

The Formula and Application

เปี่ยมคุณประโยชน์จากสูตรลับความงาม ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันดอกกุหลาบสีดำ (Black Rose Oil) ส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Gucci Beauty มีคุณสมบัติช่วยมอบความผ่อนคลายสู่ผิวและเสริมสร้างกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยละอองน้ำ ผสานกับกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) ที่มอบความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวโกลว์ดูสุขภาพดี พร้อมส่วนผสมของสารที่เป็นเสมือนฟิล์มช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน ตั้งแต่การเตรียมผิวสู่ความงามที่สมบูรณ์แบบ ช่วยดูแลผิวหน้าให้สดชื่นตลอดทั้งวัน

The Design and Range

Brume De Beauté มาในรูปแบบของขวดแก้วโปร่งแสง สีชมพูพาสเทล ตกแต่งด้วยขอบสีทอง สวยงาม คู่ควรแก่การอยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอางหรือตั้งไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง สะดวกสบาย และใช้ได้ทุกช่วงเวลาตามต้องการ

The Campaign

แคมเปญนี้ มาในบรรยากาศสวนธรรมชาติที่รายล้อมด้วยดอกกุหลาบสีดำ ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ทั้งสอง นี้ ได้รับเกียรติการถ่ายภาพโดย Mark Peckmezian พร้อมแนวทางศิลปะที่จับเอาบาล์มและมิสท์มาไว้อยู่ในสวนสีเขียวชอุ่ม เต็มไปด้วยดอกไม้หลากสีสันท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกระบวนการทดลองวิทยาศาสตร์อันน่าพิศวง พร้อมกับหลากหลายองค์ประกอบ สะท้อนให้เห็นถึงส่วนผสมที่อยู่ในบาล์มและมิสท์ นำเอาแนวคิดด้านความกลมกลืนที่สมบูรณ์แบบ ให้ได้ปรากฏในรูปแบบของส่วนผสมที่ทำงานร่วมกันจนเกิดเป็นปฏิกิริยาลูกโซ่ ในขณะที่ดนตรีประกอบจะช่วยเพิ่มความร่าเริง และยกระดับดีกรีความเร็วขึ้นเมื่อเกิดปฏิกิริยาในแต่ละขั้นตอน ปิดท้ายภาพยนตร์แคมเปญด้วยการตีความเคล็ดลับที่ซ่อนอยู่ โดยนางแบบมาพร้อมกับ
ฉากหลังที่งดงาม โอบล้อมด้วยดนตรีและเสียงร้องของผู้หญิงอันไพเราะ ขับขานถึงคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่า

Gucci Baume Nourrissant Universel และ Brume De Beauté พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว
ในประเทศไทย ณ เคาน์เตอร์ Gucci Beauty ชั้น M สยามพารากอน, ชั้น 1 เซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์,
ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว และ ชั้น 1 เมกาบางนา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Central Online ผ่านเว็บไซต์www.central.co.th/th/gucci โดย Baume Nourrissant Universel ราคา 2,750 บาท และ Brume De Beauté ราคา 2,850 บาท

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.