หนักจัดเต็ม “kerastase” ครบทุกสูตร ผมเราเหมาะกับสูตรไหน?

การดูแลเส้นผมเป็นสิ่งที่เราทำกันอยู่ในชีวิตประจำวัน แต่เพื่อนๆ รู้ไหมว่าการทำบำรุงผมให้ตรงจุดนั้นสำคัญมากๆ หากเราบำรุงไม่ตรงจุดเราก็ไม่สามารถแก้ปัญหานั้นๆ ได้ แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญอย่าง “Kerastase” ที่แค่จะพูดชื่อก็รู้เลยว่าต้องเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพมากๆ ได้แตกสูตรที่เหมาะกับเส้นผมมาเยอะแยะมากมาย เพื่อแก้ปัญหาให้ตรงจุด! แต่หลายคนที่อยากลองใช้แบรนด์นี้ก็อาจจะพยายามหาข้อมูลว่าผมตัวเองนั้นเหมาะกับสูตรไหน เพราะมีสีเยอะแยะมากมายจนหลายคนอาจจะมึนงง วันนี้เราได้เรียบเรียงมาให้แบบจัดหนักจัดเต็มครบทุกสูตร แบบเข้าใจง่าย สามารถดูประกอบการซื้อได้ พร้อมแนะนำสูตรใหม่ล่าสุด ที่น่าจะตอบโจทย์คนยุคใหม่ในเวลานี้อีกด้วย มาดูกันเลย!

สูตรใหม่ล่าสุด! Chroma Absolu

พร้อมรับซัมเมอร์นี้ด้วยการดูแลสีผมให้เด่นชัด เส้นผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู และเปล่งประกายเงางาม ผสานส่วนผสมอันทรงพลังอย่างอะมิโน แอซิด ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมซึบซาบถึงเส้นใยผม พร้อมทาร์ทาริค แอซิด เกราะป้องกันอนุมูลภายนอกที่ทำร้ายเม็ดสี ให้ทำสีแลดูแข็งแรง สีผมไหนก็สวยเด่นได้ให้คุณสนุกไปกับทุกเฉดสี สำหรับใครที่รักการทำสีผมต้องมีแล้วค่ะ มีแชมพูให้เลือกถึง 2 สูตรด้วยกัน คือสูตร ผมเส้นเล็ก และสูตรผมเส้นใหญ่

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook https://www.facebook.com/KerastaseThailand

website : https://www.kerastase.co.th/th-th/kerastase-products/

lazada : Link

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.