ตาลุกวาว! Kylie Cosmetics เซอร์ไพรส์หนักมาก ปล่อยอายแชโดว์ SINGLE 28 เฉดสี พร้อมพาเล็ตต์แม่เหล็กขนาดใหญ่

kylie cosmetics new items (1)
image source : instagram @kyliejenner

มาแบบไม่มีการบอกกล่าวล่วงหน้า มันก็จะเซอร์ไพรส์หนักมาก สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับแบรนด์ Kylie Cosmetics ของขุ่นแม่ไคลี่ ที่มักแต่ละไอเท็มของเธอ Sold Out กันอย่างรวดเร็ว บางไอเท็มเราจึงต้องรอเวลาที่ Restock ออกมาใหม่ ถึงจะสอยได้ทัน งานนี้รีบมาเตรียมตัว มีเวลาเตรียมใจไม่นาน เพราะสาวไคลี่ เตรียมปล่อยไอเท็มใหม่อีกแล้วจ้า ได้แก่ พาเล็ตต์แม่เหล็กเปล่าขนาดใหญ่สีชมพูอ่อน ตัวแพคเกจมีชื่อแบรนด์ขนาดใหญ่โดดเด่น พร้อมกับอายแชโดว์ SINGLE ทั้งหมด 28 สี!!! ซึ่งเป็นเฉดสีที่สาวไคลี่ชื่นชอบ มีทั้งแบบอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์, ซาติน และแมทท์ เยอะจัดเต็มสุดๆ เพื่อนๆ สามารถครีเอทลุคได้ตามใจชอบเลยล่ะ นับว่าเป็นพาเล็ตต์ที่สาวกไม่ควรพลาด

ทั้งนี้ เวลาที่สาวไคลี่เผยภาพไอเท็มใหม่นี้ผ่านอินสตาแกรม คือ เมื่อช่วงดึกของวันพฤหัสบดี 6 กันยายนที่ผ่านมา ตามเวลา PST (เมื่อเทียบกับเวลาไทย ก็ประมาณเมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ 7 กันยายน 2561) โดยเผยรายละเอียดเอาไว้ว่า เตรียมวางจำหน่ายวันศุกร์นี้ เวลา 3 PM PST แล้วจ้า หรือ เที่ยงคืนวันเสาร์ของไทย วางจำหน่ายที่เว็บไซต์ https://www.kyliecosmetics.com เรียกได้ว่าประกาศปุ๊ป ขายปั๊ปจริงๆ แฟนคลับ Kylie Cosmetics ต้องตื่นตัวและเตรียมพร้อมตลอดเวลานะจ๊ะ ใครสนใจ รอเวลาแล้วไปรอช็อปกัน!

kylie cosmetics new items (1)
image source : instagram @kyliecosmetics
kylie cosmetics new items (3)
image source : instagram @kyliecosmetics

 

Source : 1 ,2 ,3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.