น่ารักแค่ไหนมาดู! ชวนส่อง Makeup Gadgets จาก Lolix แบรนด์สุดคิ้วท์สัญชาติไทย

 lolixxx
image source : Lolix

ถ้าพูดถึงเรื่องที่ดีต่อใจ ไวต่อเงินของผู้หญิงหลายๆ คน คงหนีไม่พ้นเรื่องราวแฟชั่น เครื่องสำอางที่สามารถทำให้เราหวั่นไหวใจเต้นรัวๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะในเรื่องของแพคเกจของแต่ละไอเท็ม ที่ถ้ามีความน่ารักโดนใจ มักเอาใจเราไปได้ง่ายๆ แค่นึกถึงเวลาได้ใช้ ได้จับไอเท็มน่ารักๆ มันก็ดีต่อใจสุดๆ แล้วววววว แถมยังสร้าง Passion ที่อยากจะแต่งหน้าหรือใช้ไอเท็มนั้นๆ ได้มากขึ้นไปอีก ซึ่งทุกวันนี้ก็มีออกมาให้เลือกแทบไม่หวาดไม่ไหว ส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์นอกที่ถึงอยากได้ ก็ต้องรอพรีออเดอร์ ไม่ก็สั่งออนไลน์อิมพอร์ตเข้ามาไทยแลนด์ไปซะหมด

แต่ใครว่าจะมีแต่ของนอกที่มีดีและมาแรง ของไทยก็ไม่แพ้ชาติใดเหมือนกันนะจ๊ะ ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ Makeup Gadgets สัญญาติไทยที่กำลังมาแรงด้วยไอเท็มน่ารักๆ มากมาย เห็นแล้วอดตกหลงรักไม่ได้ ก็คือ ไอเท็มจากแบรนด์ Lolix แบรนด์ที่มีสารพัด Makeup Gadgets สุดคิ้วท์นั่นเองค่า หลายคนอาจยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ ขอบอกว่างานดี น่ารักไม่เบาเลยล่ะ ว่าแต่จะน่ารักขนาดไหน อย่ารอช้า ตามเรามาส่องดูกันได้เลย  

Unicorn Tears Brushes

lolix01
image source : Lolix

กรี๊ดแรงงงงงตั้งแต่แรกเห็น เซทนี้เป็นเซทแปรงที่มีแรงบันดาลใจมาจากเจ้ายูนิคอร์นสุดคิ้วท์ โดนเด่นที่ด้ามจับทำมาจากวัสดุคุณภาพบรรจุคริสตัลสีรุ้งไล่สีอย่างสวยงาม ส่วนของขนแปรงทำมาจากขนสังเคราะห์นุ่มพิเศษสุดๆ มาพร้อมกับกระเป๋ายูนิคอร์นกลิตเตอร์บริ๊งๆสุดคิ้วท์สนนราคาอยู่ 1,500 บาทเท่านั้น

lolix02
image source : Lolix

ในหนึ่งเซทประกอบด้วย Powder brush, Blush brush, Contour brush, Foundation brush, Large eyeshadow brush, Round blending brush, Tapered blending brush, Eyebrow brush ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับกระเป๋าเก็บแปรงยูนิคอร์นสุดคิ้วท์

lolix10
image source : Lolix
lolix09
image source : Lolix
lolix08
image source : Lolix
lolix07
image source : Lolix
lolix06
image source : Lolix
lolix05
image source : Lolix
lolix04
image source : Lolix
lolix03
image source : Lolix

Lolix Lunar Flare Black

lolix11
image source : Lolix

เซทแปรงเรียบหรูดูดี โดดเด่นด้วยด้ามจับสีทอง ขนสังเคราะห์แสนนุ่มนิ่ม ที่มาพร้อมกับกระเป๋าเข้าเซทรวม 15 ด้ามพร้อมเนรมิตรหน้าสวย ครบเพียบพร้อมตั้งแต่ลงรองพื้น ตา แก้ม คิ้ว ปาก บรรจุอยู่ในเซทเดียว เห็นแน่นๆ ขนาดนี้สนนราคาอยู่ที่ 1650 บาทเท่านั้นนะจ๊ะ

lolix12
image source : Lolix

Lolix Lunar Flare White

lolix13
image source : Lolix

น้องๆ ขาวนวลน่าจับอะไรขนาดนี้ เอาใจสาวหวานด้วย เซทแปรงที่โดดเด่นด้วยด้ามจับสีมุกนวลตาพร้อมขนแปรงนุ่มนิ่ม มาแน่นๆ 15 ด้ามพร้อมเนรมิตรหน้าสวย ครบเพียบพร้อมตั้งแต่ลงรองพื้น ตา แก้ม คิ้ว ปาก บรรจุอยู่ในหนึ่งเซทสนนราคาอยู่ที่ 1650 บาทเช้นเดียวกันค่า

lolix14
image source : Lolix

Makeup Blender With Holder

lolix15
image source : Lolix

ตัวช่วยในการเกลี่ยรองพื้นให้เรียบเนียนอย่าง Makeup Blender ที่มาพร้อมกับขาตั้งสุดคิ้วท์โทนพาสเทลที่ช่วยง่ายต่อการจัดเก็บและช่วยทำให้ฟองน้ำไม่อับชื้น ทั้งเซทสนนราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

lolix16
image source : Lolix
lolix17
image source : Lolix

Sponge Holder by LOLIX

lolix18
image source : Lolix

ใครที่ชอบใช้ฟองน้ำรูปไข่ต้องเลิ๊ฟตัวนี้ เพราะนี่คือขอตั้งฟองน้ำที่ทำมาจากแสตนเลสอย่างดีทั้งชิ้น ทำให้แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน มีให้เลือก 2 สีสุดคิ้วท์ 1.Yellow Gold  2. Rose Gold สนนราคาอยู่ที่ชิ้นละ 150 บาทเท่านั้น

lolix19
image source : Lolix

Pink Cleaning Gloves

lolix20
image source : Lolix

เราจะใช้แปรงอย่างเดียวโดยที่ไม่ทำความสะอาดเลยไม่ได้ ดังนั้นเราควรหาตัวช่วยดีๆ ในการทำความสะอาดแปรงได้อย่างล้ำลึก อย่าง Pink Cleaning Gloves มาในรูปแบบถุงมือทำมาจาก Silicone ทั้งชิ้นทำให้ช่วยถนอมแปรงให้สามารถใช้ได้ยาวนาน ทั้งนี้ตัวถุงมือยังมี Texture ที่แตกต่างกันทำให้ล้างได้ทั้งแปรงเล็กและใหญ่ สนนราคาอยู่ที่ 350 บาทเท่านั้น

lolix21
image source : Lolix

Lolix Color-Switch

new lolix01
image source : Lolix

อร๊ายยย Lolix Color-Switch ของเล่นใหม่แกะกล่องจาก Lolix  อันนี้น่าจะตอบโจทย์สาวๆ ที่ไม่ชอบพกแปรงหลายชิ้น แต่ชอบแต่งตา ปัดแก้มหลายสี แล้วชอบมีปัญหาเรื่องสีผสมกัน Lolix Color-Switch เป็นตลับทำความสะอาดแปรงให้สะอาด ใช้งานง่าย แค่ใช้แปรงปัดลงในกระปุกแปรงก็สะอาดพร้อมใช้อีกครั้งโดยไม่ทำลายขนแปรงของเราด้วยนะ คุ้มสุดคุ้มเพราะสามารถใช้ได้ทั้งสองด้านและนำวัสดุด้านในออกมาทำความสะอาด กลับไปใช้ใหม่ได้อีก มาในแพคเกจน่ารักๆ พกพาง่ายตอบโจทย์ผู้หญิงที่ชอบในการแต่งหน้าสุดๆ

new lolix02
image source : Lolix
new lolix03
image source : Lolix

เป็นยังไงกันบ้างคะ แต่ละชิ้นน่ารักน่าใช้มากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ แถมราคายังเข้าถึงได้ง่ายๆ ขนาดนี้เข้า Wish lists ของแต่ละคนกันไปกี่ชิ้น งานนี้ทำให้เรารู้ว่าแบรนด์ไทยก็สร้างไอเท็มที่มีดีไซน์คิ้วท์ๆ และมีประโยชน์กับผู้หญิงอย่างเรา ทำให้ใจสั่นแรงๆ ระดับสิบริกเตอร์ได้ไม่ยาก

ใครอยากจับจองเป็นเจ้าของก็สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ inbox FB page : Lolix และอัพเดทไอเท็มอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ FB page : Lolix , IG : Lolix ได้เลยค่าาา

 

 

Copyright© Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.