รีวิวครบทุกสูตร! ออยล์ใส่ผมยอดฮิต “Mise en scène” เตรียมเข้าไทย 20 ก.พ. 2563 วัตสันทุกสาขา

ไม่ต้องพรีออเดอร์ หรือหิ้วให้เปลืองน้ำหนักกระเป๋าเดินทางอีกต่อไป เมื่อแบรนด์ผมยอดฮิตจากเกาหลี “Mise en scène” เตรียมเข้าไทย 20 ก.พ. 2563 หาซื้อง่ายสะดวกที่วัตสันทุกสาขา!

mise en scène (มีส ออง แซน) เป็นแบรนด์ในเคลือ amore pacific ที่มีแบรนด์หลากหลายแบรนด์ที่สาวๆ หลงรัก ไม่ว่าจะ Innisfree, Sulwhasoo, laneige และ Mamonde ที่แน่นอนเลยว่าเป็นแบรนด์เกาหลีอันดับต้นๆ ที่หลายคนชอบ และล่าสุดก็ได้นำเข้า แบรนด์ mise en scène ผลิตภัณฑ์บำรุงผมอันดับ 1 จากเกาหลี ที่หลายเสียงยืนยันว่าใช้ดีจริงอะไรจริง ไปเกาหลีทีไรต้องไปตุนกลับมาใช้ตลอด โดยเฉพาะตัวชูโรงของแบรนด์อย่าง ออยล์ใส่ผมที่กระแสแรงสุดๆ เพราะนอกจากจะดีงามแล้ว ราคายังเข้าถึงง่ายอีกด้วย แถมมีมาด้วยกันหลายสูตร หลายความต้องการ

แต่ละสูตรจะแตกต่างกันอย่างไร และเหมาะกับเส้นผมแบบไหน เดียวเราจะมารีวิวให้ฟังครบทุกสูตรเลย ไปดูกัน!

มีมาด้วยกันทั้งหมด 4 สูตรจ้า

1.PERFECT SERUM : ถือเป็นสูตรออริจินัล เน้นช่วยเรื่องผมเสียมาก เป็นไอคอนอันโด่งดังอันดับ 1 ของแบรนด์มีส ออง แซน ประเภทออยล์เซรั่มบำรุงเส้นผมที่มียอดจำหน่ายสูงสุด ซึ่งการันตีด้วยยอดขายจำนวนกว่า 44 ล้านขวด!

2.Perfect Serum Rose Edition : คล้ายสูตรออริจินัล เพียงแต่จะมีกลิ่นหอมของกุหลาบ ที่เป็นกลิ่นลิมิเตจ

3.Perfect Styling Serum : สูตรสำหรับจัดแต่งทรงผม และปกป้องผมจากความร้อน

4.Perfect Serum Coco Water : ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มบำรุงผมคอนเซ็ปต์ใหม่เท็กซ์เจอร์น้ำ

Perfect Serum Original [ขนาด 70 มล./ ราคา 329 บาท]

ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มบำรุงผมสูตรออริจินอล สำหรับผมเสียถึงแห้งเสียมาก ด้วยสารสกัดน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด พร้อมกลิ่นดอกไม้หอมสดชื่น ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสีย ชี้ฟูและแตกปลาย กลับมาสุขภาพดีเงางามและจัดทรงง่าย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องถึง 3 วัน

Perfect Serum Rose Edition [ขนาด 70 มล./ ราคา 329 บาท]

ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มบำรุงผมสูตรกลิ่นหอมอโรม่าจากดอกกุหลาบ สำหรับผมเสียถึงแห้งเสียมาก พร้อมโปรตีนบำรุงผมจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ดามาส์ก ประเทศบัลแกเรีย, อาร์แกน ออยล์, นมผึ้ง ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสีย ชี้ฟูและแตกปลาย กลับมาสุขภาพดี เงางามและจัดทรงง่าย พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นติดเส้นผมนานตลอดวันจากดอกกุหลาบและเกรปฟรุต

Perfect Styling Serum [ขนาด 70 มล./ ราคา 329 บาท]

ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มบำรุงและจัดแต่งทรงผมให้ดูเป็นธรรมชาติ สำหรับผมเสียถึงแห้งเสียมาก ที่ไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม แต่ยังช่วยล็อกเส้นผมให้อยู่ทรงนานตลอดวัน พร้อมกลิ่นหอมแบบฟรุตตี้สดชื่นจากพีช, ดอกลาเวนเดอร์, ดอกพีโอนี, ดอกกุหลาบ, มัสก์และไม้สน

Perfect Serum Coco Water [ขนาด 70 มล./ ราคา 329 บาท]

ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มบำรุงผมคอนเซ็ปต์ใหม่เท็กซ์เจอร์น้ำ ปราศจากความเหนอะหนะ สำหรับผมเสียขั้นต้นจากมลภาวะสิ่งแวดล้อมและแสงแดด ด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิดและน้ำมันมะพร้าวเพิ่มขึ้นถึง 200 เท่า ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้เส้นผม พร้อมกลิ่นดอกไม้หอมสดชื่นดั่งน้ำหอมอันหรูหรา

ทีนี้เรามาดูเนื้อ Texture ของออยล์แต่ละรุ่นกันเลย

1.PERFECT SERUM : เนื้อเข้มข้นที่สุด เหมาะกับคนผมแห้งมาก และพันกันสุดๆ

2.Perfect Serum Rose Edition : เนื้อเข้มข้นเท่ารุ่นออริจินอล เหมาะกับคนผมแห้งมาก และพันกัน

3.Perfect Styling Serum : เนื้อจะเข้มข้นรองลงมา เหนียวปานกลาง สามารถใช้ในตอนเข้าได้เพื่อจัดแต่งทรงผม หรือตอนกลางคืนสำหรับคนผมมันง่าย

4.Perfect Serum Coco Water : เนื้อเป็นน้ำ แต่ให้ความชุ่มชื้น จะเหมาะกับคนหัวมันง่ายแต่ปลายผมต้องการการบำรุง

วิธีการใช้

หลังจากสระผมและเช็ดผมให้แห้งหมาด ใช้ผลิตภัณฑ์ลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม จากนั้นเป่าผมให้แห้ง และจึงลูบไล้ผลิตภัณฑ์อีกครั้งบริเวณปลายผม

แม้ผมจะเสียจากการทำสีผมมาหนักมาก แต่หลังจากใส่ออยล์ที่ผมแล้ว ผมจะพันกันน้อยลงมาก รวมถึงเงางามขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

“Mise en scène” จะจัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่วัตสันออนไลน์ 14 .. 2563 เป็นต้นไป และร้านวัตสันทุกสาขา 20 .. 2563 เป็นต้นไป พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัว! ทุกผลิตภัณฑ์รับส่วนลด 15% ถึงวันที่ 22 เม.. 2563!

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.