จากรองพื้นรุ่นฮิต สู่คุชชั่นรุ่นใหม่ “NARS Natural Radiant Longwear cushion” ปกปิดสูงแต่เป็นธรรมชาติ

วันนี้เรามาเอาใจแฟนคลับแบรนด์เมคอัพอย่าง “Nars” กันสักหน่อย ที่แน่นอนเลยว่าจะต้องมีสักไอเท็มในแบรนด์นาร์สที่อยู่ในดวงใจของเพื่อนๆ สักชิ้นแน่ๆ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ที่เน้นความแน่นของพิกเมนต์ ทำให้หลายๆ คนชอบโปร์ดักของแบรนด์ไม่น้อย ไม่ว่าจะรองพื้นและคอนซีลเลอร์ที่คุณโมเมเคยยกให้เป็น Favorite ในดวงใจซ้อนกันมาหลายรอบ หรือบลัชออนสี Orgasm ที่ฮิตยาวนานมาหลายปีเช่นกัน แค่นี้ก็คงจะกะรันตีได้ถึงความปังของแบรนด์แล้ว

วันนี้ทางเราก็มาบุกถึงแลนด์มาร์คของแบรนด์ NARS ที่เคาเตอร์ siam center กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากที่สยามนี้จะมีเคาเตอร์เก๋ๆ ให้ได้ทดสองสินค้าอย่างเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมีไอเท็มออกใหม่มาให้พวกเราส่องกันอีกด้วย

ไอเท็มที่ออกใหม่นี้ก็คือ “NARS Natural Radiant Longwear cushion” คุชชั่นตลับเหลี่ยม ที่ได้จากการต่อยอดมาจากรองพื้นรุ่นฮิต  “NARS Natural Radiant Longwear Foundation” นี้เอง

“NARS Natural Radiant Longwear cushion” ตามชื่อเลยให้การปกปิดสูงแต่กลมกลืนเรียบเนียนไปกับโทนสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมติดทนยาวนาน 16 ชม. แถมมาด้วยกันแดดถึง 50 PA+++  และที่สำคัญเลยคือ ปกป้องผิวจากละอองฝุ่น PM 2.5 อีกด้วย!

มาด้วยกัน 6 เฉดสีที่เหมาะกับผิวของคนไทยได้แก่

SEOUL : ผิวโทนสว่างอมชมพู

MONT BLANCE : ผิวสีเนื้อโทนสว่าง

DEAUVILLE : ผิวสีเนื้อโทนอ่อนประกายทอง

SEMCHEONG : ผิวโทนอ่อนอมชมพู

VIENNA : ผิวโทนอ่อนอมส้มพีช

PUNJAB : ผิวโทนกลางอมเหลือง

เพื่อนๆ สามารถมาเลือกสีที่เคาเตอร์ได้เลย คาดว่าจะเหมาะกับผิวสาวไทยไม่น้อยเลย เพราะสีที่เลือกมาออกโทนเหลืองจากอ่อนไปเข้มเลยจ้า

สีที่นางแบบใช้คือสี PUNJAB

สำหรับคุชชั่นสูตรนี้ เนื้อจะเบามากๆ แต่ให้การปกปิดที่สูงเลยทีเดียว เนื้อจะไม่มันวาวให้ความแมตต์ในระดับที่กำลังดี ไม่แมตต์จนเกิดไป นอกจากนั้นพอทาที่ผิวแล้วจะให้ความกระจ่างใสที่ผิวขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญคือติดทน เหมาะกับผิวคนไทยมากๆ เลย!

บอกเลยว่างานนี้แฟนคลับนาร์สต้องรีบพุ่งตัวไปลองกันที่เคาเตอร์กัน คุชชั่นรุ่นนี้เริ่มวางตั้งแต่ว่าที่ 1 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมาแแล้ว มีวางขายแล้วที่เคาเตอร์ Nars, Sephora, eveandboy และ www.central.co.th จ้า

ราคา รีฟิว 1,400 บาท ตลับ 500 บาท

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.