สวยครบจบในแก้วเดียว! พาไปทำความรู้จัก เนสท์เล่ บูสท์ คอลลาเจน ใหม่ไม่เหมือนใคร ดื่มง่ายได้ทุกวัน

เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายจะสามารถผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง ส่งผลให้เกิดปัญหาต่างๆ เช่น ผิวพรรณ ริ้วรอย แน่นอนว่า ‘เรื่องผิว’ เป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิง ไม่มีใครอยากมีปัญหาผิว ซึ่งอย่างที่ทราบกัน ปกติแล้วหน้าที่ของ ‘คอลลาเจน’ คือการเพิ่มความแข็งแรง ความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น อีกทั้งยังช่วยลดรอยดำต่างๆ ให้หายไปได้ ทำให้ผิวสุขภาพดีได้จากภายในสู่ภายนอก

ดังนั้นหากร่างกายเรามีปริมาณคอลลาเจนน้อยลง ผิวพรรณก็จะหย่อนคล้อย ริ้วรอยก็จะถามหา ความอ่อนเยาว์ที่อยากมีจะหายไป แถมเมื่อเข้าสู่วัย 40 ปี เมื่อไหร่ ปัญหาเรื่องผิวยิ่งดูเห็นชัดเข้าไปอีก จะบำรุงด้วยสกินแคร์อย่างเดียวก็ไม่ได้ เพราะคอลลาเจนที่ลดน้อยลงนั้นเป็นส่วนของผิวหนังชั้นล่าง ที่ทาสกินแคร์ทั่วไปใช้ไม่มีผล ด้วยเหตุนี้ การหา ‘คอลลาเจน’ มารับประทานเพิ่มเติม จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นิยมเพื่อเพิ่มปริมาณคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดียิ่งขึ้น แต่คอลลาเจนมีหลายแบบ อีกทั้งการเลือกรับประทานคอลลาเจนนั้นมีหลายวิธี หากอยากรับประทานให้ได้ผลดีที่สุด เราควรทำอย่างไร

วิธีรับประทานคอลลาเจนให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

1. ต้องกินโปรตีนให้เพียงพอก่อน ค่อยเสริมด้วยคอลลาเจน

เพราะโปรตีนและคอลลาเจนสำคัญในการดูแลผิวพรรณ หากกินคอลลาเจนแต่กินโปรตีนไม่พอ ผิวก็จะยังไม่ดีขึ้นได้ จึงต้องกินโปรตีนให้เพียงพอ คู่กับการดื่มคอลลาเจนเสริม

2. เลือกคอลลาเจนที่ดูดซึมได้ดีมีงานวิจัย เช่นคอลลาเจน Bioactive collagen peptide

เพราะหากเลือกคอลลาเจนในโมเลกุลขนาดเล็ก จะทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดี เช่น คอลลาเจนชนิดเฉพาะ Bioactive collagen peptide มีงานวิจัยจากเยอรมนีว่าสามารถช่วยดูแลผิว เล็บ และลดเซลลูไลท์ได้ด้วย งานวิจัยในผู้หญิงวัย 36-65 ปี รับประทานคอลลาเจนชนิดนี้ 2.5 กรัมต่อวันนาน 4-8 สัปดาห์ พบว่าผิวหนังมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ลดริ้วรอยรอบดวงตาลง 7%-20% และหากรับประทานต่อเนื่องถึง 6 เดือน ยังลดเซลลูไลท์ และลดการเกิดเล็บเปราะหักได้ง่ายอีกด้วย

3. รับประทานคู่กับวิตามินซี อี เอ

วิตามินซีและคอลลาเจนจะทำงานเสริมกัน ช่วยให้คอลลาเจนทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เพราะวิตามินซีจะมีส่วนช่วยในกระบวนการดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกาย นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยชี้ว่า การรับประทานคอลลาเจนคู่กับวิตามินซี อี เอ จะช่วยชะลอการสลายตัวของคอลลาเจนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติได้

4. เลือกคอลลาเจนที่ไม่มีกลิ่นคาว

มีหลายคอลลาเจนที่ให้รสชาติคาว บางคนอาจจะไม่ชอบ ซึ่งคอลลาเจนก็มีหลายแบบ ลองเลือกรสชาติที่ถูกปาก อร่อย จะดีที่สุดจะได้ทานได้ทุกวัน

5. เลือกคอลลาเจน แบรนด์ หรือ มีผลการวิจัยที่น่าเชื่อถือ

ปัจจุบันมีคอลลาเจนบนท้องตลาดมากมาย แต่แบรนด์ที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ คือ เรื่องสำคัญของการเลือกคอลลาเจน เพราะจะสร้างความมั่นใจให้กับเราเวลารับประทานคอลลาเจนได้ และมั่นใจได้ว่าคอลลาเจนนั้นจะมีส่วนผสมที่ปลอดภัยกับร่างกายนั้นเอง

รู้วิธีรับประทานคอลลาเจนให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดไปแล้ว การเลือกคอลลาเจนที่จะรับประทานก็เป็นเรื่องสำคัญมีทั้งคอลลาเจนที่ไม่รีวิว และ รีวิว แต่คอลลาเจนที่น่าสนใจจริงๆ นั้น คงดูเฉพาะรีวิวอย่างเดียวไม่ได้ เราคงต้องรู้จักรายละเอียดของคอลลาเจนนั้นๆ ให้ดีด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาคอลลาเจนที่ครบจบในแก้วเดียว มีแบรนด์ที่น่าเชื่อถืออยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีคอลลาเจนใหม่ที่น่าสนใจของเนสท์เล่มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ นั่นก็คือ เนสท์เล่ บูสท์ คอลลาเจน รสชาติใหม่ รสดาร์กช็อกโกแล็ต ทำให้ทานได้ง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นคาวของคอลลาเจนอีกต่อไปเลยล่ะ ว่าแล้วก็มาทำความรู้จักกันดีกว่า

เนสท์เล่ บูสท์ คอลลาเจน – โภชนาการที่ทำให้เป็นมากกว่าคอลลาเจนทั่วไป

เนสท์เล่ บูสท์ คอลลาเจน นี้ ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องดื่มผสมคอลลาเจนอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ แต่ยังเป็นโภชนาการที่ดี กับผู้ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไปอีกด้วย เพราะมีครบทั้ง 3 ข้อเลย ไม่ว่าจะเป็น 1) โปรตีนรวมถึง 9 กรัมต่อแก้ว 2) Bioactive collagen peptide ชนิดเฉพาะ 2.5 กรัมต่อแก้ว ตามงานวิจัย และ 3) วิตามิน C E A และวิตามินแร่ธาตุรวม 20 ชนิด บูสท์คอลลาเจน และโภชนาการให้กับคุณผู้หญิง แล้วยังดื่มง่าย กับรสดาร์กช็อกโกแล็ต

  • ดื่มง่าย อร่อย ครบจบในแก้วเดียว

เนสท์เล่ บูสท์ คอลลาเจน มาในรูปแบบผง ที่ชงดื่มได้ง่าย โดยการเตรียมได้ทั้งกับน้ำเย็น และ น้ำอุ่น (อุณหภูมิไม่เกิน 70 องศา) ในปริมาณ 180 มล. ใส่ในแก้ว แนะนำใส่น้ำก่อนแล้วค่อยใส่ผง จะละลายง่ายขึ้นค่ะ หรือ ใช้แก้วเชคซึ่งจะละลายได้ ง่ายขึ้นเช่นกัน ใช้ช้อนกินข้าวตักตัวเนสท์เล่ บูสท์ คอลลาเจนลงไป 2 ช้อนพูนๆ คนให้เข้ากัน แล้วก็ดื่มได้เลย วันละ 1 แก้ว ไม่ต้องรับประทานเช้าเย็นเหมือนอย่างคอลลาเจนรูปแบบเม็ด เพราะแค่แก้วเดียวต่อวัน ก็ได้รับปริมาณโภชนาการที่ครบถ้วน

และนี่ก็คือ เครื่องดื่มผสมคอลลาเจน ที่มีโภชนาการเต็มแก้ว สูตรใหม่ของเนสท์เล่ ที่น่าสนใจไม่น้อย ใครสนใจ สามารถหาซื้อ เนสท์เล่ บูสท์ คอลลาเจน ได้ที่ซุปเปอร์มาร์เกต และร้านขายยา ในห้างฯ เช่น เซ็นทรัล, ท๊อปส์, บิ๊กซี, Home Fresh Mart, Gourmet  Market, ร้านขายยา PURE, Tsuruha, iCare, Fasino, Save Drug, Health Up ร้านขายยาและร้านค้าทั่วไป หรือสั่งซื้อทางช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/2Is6He7 ราคาเพียง 685 บาทต่อกระป๋องเท่านั้น หรือ ทางไปช้อปง่ายๆ คลิกเลย Lazada https://bit.ly/3fA54HO หรือจะ Shopee https://bit.ly/3pPopcV ก็ได้จ้า และพิเศษสำหรับแฟนของ Jeab เพียง add line https://line.me/R/ti/p/@znj9733o แล้วบอกว่ามาจากเพจ Jeab จะมีดีลลับ 2 กระป๋องในราคาพิเศษ วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้นนะคะ

ถึงอายุจะมากขึ้น แต่เราต้องอย่าปล่อยให้ผิวร่วงโรย มาเติมคอลลาเจนให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีไปพร้อมกับ เนสท์เล่ บูสท์ คอลลาเจน กันดีกว่า

ที่มาของงานวิจัย

Skin Pharmacol Physiol 2014;27:47–55

Skin Pharmacol Physiol 2014;27:113–119

J Med Food 18 (12) 2015, 1340–1348

J Cosmet Dermatol Actions. 2017 Dec;16(4):520-526.

#เนสท์เล่บูสท์คอลลาเจน #คอลลาเจนไม่รีวิว #มาบูสท์คอลลาเจนกันเถอะ

Copyright Jeab.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.