พาส่องเมคอัพเซ็ตที่แฟน “NYX” ห้ามพลาด “Limited Edition Holiday sets” ขนทั้งกองทัพเมคอัพชิ้นเด็ด มาจัดเซ็ตไว้เพียบ!

head

“NYX Professional Makeup” แบรนด์เครื่องสำอางที่แซ่บที่สุดในยุคนี้ ส่งของเล่นและไอเทมเด็ดชิ้นใหม่ออกมาล่อตาล่อใจนิกซ์เตอร์ตัวแม่ทั้งหลาย เนื่องในโอกาสที่ NYX Professional Makeup ขยายพื้นที่ช็อปสาขาสยามสแควร์วันให้กลายเป็นบูติคสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวของเอเชีย ใครที่เป็นเมคอัพจังกี้เลิฟ NYX Professional Makeup ตัวจริง งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด !! เพราะ NYX Professional Makeup ขนทัพเครื่องสำอางชิ้นเด็ด จัดเซ็ตความสนุกไว้เพียบ ทีนี้เราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรน่าโดนบ้าง!

1. WANDERLUST CITY SETS (ราคา 525 บาท)

NYX Professional Makeup พาคุณไปสัมผัสความสนุกกับการครีเอทลุค สร้างสีสันบนในหน้าที่เปรียบเสมือนการท่องเที่ยวไปตามเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก พร้อมจับเสน่ห์ของเมืองที่คุณชื่นชอบมาไว้ในพาเลท รุ่นพิเศษ WANDERLUST CITY SETS ที่แต่ละชุดมาพร้อมอายแชโดว์เนื้อนุ่มสี่สี ไฮไลท์เตอร์ 2 สีที่มาช่วยปรับโครงหน้าให้ดูมีมิติยิ่งขึ้น และลิปสติก Soft matte lip cream ลิปสติกในตำนานของนิกซ์ โดยครั้งนี้ออกสีใหม่สุดแซ่บมาอีก 4 เฉดสีด้วยกันกับสี โตรอนโต นิวยอร์ก, ซานดิเอโก และดับลิน เหล่าเมคอัพจังกี้คนไหนอยากแปลงโฉมเป็นสาวฮอตประจำเมืองใดก็ไปเลือกตำกันได้เลย

1

11

10

9

8

7

6

5

4

3

2

2. LIP LINGERIE VAULT (ราคา 2,500 บาท)

นู้ดแค่ไหน ถามใจตัวเองดู เตรียมฟินได้เลย LIP LINGERIE VAULT เมื่อ NYX Professional Makeup ขนทัพมินิลองเจอเร ลิควิด ลิปสติกสีนู้ดเนื้อแมทท์สุดคลาสสิค 24 เฉดสี เริ่มด้วยสีอบเชย สีชมพู สีน้ำตาลช็อคโกแลตไปจนถึงสีเบจนู้ดคลาสสิค แถมมาพร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษเอาใจสายนู้ดกับการเพิ่ม 6 เฉดสีใหม่ เข้ามาอยู่ใน limited edition vault set นี้อีกด้วย อ้ายยยย พูดได้แค่คำเดียวคุ้มสุด ใครไม่รีบไปคว้าไว้บอกเลยว่าพลาด !

resize2. LIP LINGERIE VAULT

3. SOFT MATTE LIP CREAM VAULT (ราคา 2,500 บาท)

ลิปจิ้มจุ่มในตำนานกลับมาแล้วค่ะซิสกับ Soft matte lipstick collection มาพร้อม mini soft matte lip cream 24 สีขายดี และครั้งนี้มาพร้อมกับ 12 เฉดสีใหม่ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน สาวๆ แฟนพันธุ์แท้ soft matte lip cream ไม่ควรพลาด ปากเดียว 36 สีปาดวนไปค่า เซ็ตนี้คุ้มค่าแก่การรอคอยแน่นอน!!

resize3. SOFT MATTE LIP CREAM VAULT

4. LIP LINGERIE SET of 3 ราคา 625 บาท

ลิปสติกเซ็ต 3 เฉดสีที่คุ้มสุด ๆ เหมือนซื้อ 2 แถม 1 กับเซ็ต LIP LINGERIE ลิปสติกเนื้อแมทท์ที่เนื้อดีสุดๆ แถมมีวิตามิน E ช่วยบำรุงริมฝีปาก ปกติราคาแท่งละ 325 บาท แต่เซ็ตนี้ราคาเพียง 625 บาทเท่านั้น คุ้มค่า คุ้มราคาขนาดนี้บอกได้คำเดียวว่าพลาดไม่ได้

12

5. SOFT MATTE LIP CREM SET of 3 ราคา 495 บาท

อีกหนึ่งเซ็ตสุดคุ้มกับลิปจิ้มจุ่มในตำนาน ลิปสติกเนื้อแมทท์ที่เนื้อดีสุดๆ เพราะเป็นแมทท์เนื้อครีม ไม่แห้งมากจนเกินไป ปากดูชุ่มชื้น ดูเป็นธรรมชาติ จับมาให้ 3 เฉดสีในเซ็ตนี้ ในราคาเพียง 495 บาทเท่านั้น จากปกติราคาแท่งละ 295 บาท เหมือนซื้อ 2 แถมฟรีๆ 1 เลยนะยู คุ้มขนาดนี้รีบไปสอยกันให้ไว

17

16

15

14

13

พบกับ NYX Limited Edition Holiday sets ได้แล้ววันนี้ที่ NYX PROFESSIONAL MAKEUP shop ทั้ง 27 สาขา

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.