อัพเดทเทรนด์เมคอัพสุดปังในปี 2018 ในงาน “NYX PRODAY” ที่ได้เหล่ามือโปรมาแนะนำเทรนด์การแต่งหน้ากันถึงที่!

batch_headnyx

งานอัพเดทเทรนด์เมคอัพ 2018 ที่ส่งตรงจาก LA โดยถูกจัดขึ้นจากแบรนด์ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง NYX Professional Makeup ที่ได้ร่วมกันจัดงานเพื่อส่งต่อเทรนด์เมคอัพ ที่ไม่อยากให้เพื่อนๆ ที่รักการแต่งหน้าพลาด เพราะอัดแน่นด้วยความรู้ และรวมถึงการอัพเดทเครื่องสำอางของแบรนด์ NYX

2

NYX Professional Makeup ได้จัดงาน “PRODAY” ด้วยการรวมโปรเฟสชั่นแนลเมคอัพอาร์ทิสต์ เพื่อร่วมอัพเดทผลิตภัณฑ์ไลน์เบสิคไปจนถึงไลน์โปรล่าสุดจากนิกซ์ และเทรนด์เมคอัพส่งตรงจากแอลเอ

3

พร้อมพบกับเทคนิคการแต่งหน้างานผิวจากเซเลบริตี้เมคอัพอาร์ทิสต์แนวหน้าของเมืองไทย คุณเอ ทิวากร โสภาอัศวภรณ์ และ คุณชาติ นพกร เพชรล้ำ พร้อมอัพเดทเทรนด์เมคอัพจาก  Jordan Liberty อินเตอร์เนชั่นแนลเมคอัพอาร์ทิสต์และ Youtuber ผู้เชี่ยวชาญการแต่งหน้าบน runway, editorial makeup และ on-stage demonstration ที่บินลัดฟ้ามาจากแอลเอมาโชว์เทคนิคเมคอัพล้ำๆ เน้นงานผิวปังๆ เพื่อเป็นแรงบรรดาลใจให้เหล่าเมคอัพอาร์ทิสต์ได้ครีเอทลุคใหม่ๆ กันสำหรับปี 2018

ทีนี้เรามาอัพเดทเทรนด์กันเลยดีกว่าว่าสำหรับปีนี้ เพื่อนๆ ที่รักการแต่งหน้าจะต้องแต่งอย่างไรให้ไม่ตกเทรนด์ เริ่ม!

batch_Capture_659

เมคอัพจากคุณ เอ ทิวากร

“เน้นเรื่องผิวสวยแพงและปากสีแดง แต่งเน้นเฉพาะบางจุดของใบหน้า แบบไม่ล้นจนเกินพอดี ด้วยขนตาฟู คิ้วปัง”

เอ ทิวากร ให้ทริคว่า ถ้าอยากแต่งหน้าสวยขึ้นกล้อง งานผิวต้องเป๊ะก่อน แต่จะเน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่แต่งหนักจนเกินไป แต่ปกปิดรอยต่างๆอย่างเนียนเรียบ ไพรเมอร์คือคีย์เพราะช่วย ควบคุมความมันบนใบหน้า อำพรางรูขุมขนให้แลดูเล็กลง และยังช่วยให้สีสันของเครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น แนะนำ Total Control Drop Primer เนื้อบางเบา คุมมัน ช่วยให้หน้าเนียนกริบ โดยแต้มในบริเวณกึ่งกลางหน้า แล้วทาเพียงแป้งฝุ่นบางๆ เท่านั้น ส่วนงานคิ้วเป๊ะ ถ้าจะเป็นสายฝรั่งเซ็กซี่ต้องเขียนคิ้วให้คมชัดและเบลนด์หัวคิ้ว ส่วนหางคิ้วก็โก่งเล็กน้อยและคมกริบ ที่สำคัญคือต้องเลือกที่เขียนคิ้วให้เหมาะกับสีผม” 

1

มาถึง vlogger ระดับโลก “Jordan Liberty” เมคอัพอาร์ทิสต์มือโปรจากแอลเอ ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็น Artist of the year 2017 จาก The Makeup show Jordan ยังรังสรรค์ผลงานด้านศิลปะ แฟชั่น การแสดง ผ่าน Youtube Channel ของเขาเองได้อย่างน่าติดตาและยังได้ร่วมงานกับแบรนด์เมคอัพชื่อดังมากมายทั่วโลกจนได้รับ Best of Beauty award จาก Allure magazine และได้รับขนานนามว่าเป็นเอ็กซ์เพิร์ตเรื่องงานผิวปัง

Jordan ได้แนะนำเทรนด์สำหรับปี 2018 ถึง 3 เทรนด์

“เทรนด์ Unicorn Craze ที่เน้นความโกลว์ ความวาวแบบมีมิติ”

“เทรนด์ Metal Crush ที่เน้นสีแบบเมทัลลิกแบบเฟียซๆ”

“เทรนด์ Acid trip ที่เน้นสีสันสดใส นีออน จี๊ดจ๊าดสะดุดตา และเทรนด์ Grungy Vinyl ที่มอบลุคโบลด์แบบแซ่บๆ สวยสะพรึงด้วยสีสันหลากหลาย”

เทรนด์เมคอัพที่ฮอตสุดๆสำหรับสาวแอลเอยังคงเป็นงานหน้าเป๊ะแบบสายฝอ ผิวแทนๆหน่อย แน่นอนว่าสาวแอลเอกล้าที่จะลองเมคอัพที่มีความหลากหลายและแอพพลิเคชั่นที่มีความแปลกใหม่มากขึ้น ให้ความรู้สึก FUN & YOUNG สนุกสนานไปกับสีสันหลากหลายแบบครีเอทีฟ คิดนอกกรอบ โดยสีปากจะใช้ Soft Matte Metallic Lip Cream เพื่อเพิ่มความวาวเหลือบมุก สวยหรูดูแพงให้ริมฝาก และเพิ่มความดราม่าให้กับดวงตาด้วย Worth The Hype Mascara มาสคาร่า ที่ต้องการลุคขนตางอนยาวสุดพลัง ปัดได้หลายชั้น ไม่เป็นก้อน  จะเซลฟี่มุมไหนก็ต้องยอมในความวอลลุ่มของขนตาสะพรึงระดับสิบ สาวๆยังสามารถเน้นความโกลว์ให้กับบางส่วนของหน้าเป็นโทนสีโทนขาวเหลือบสีรุ้งสไตล์ unicorn blood มีการเฉดดิ้งเน้นจมูกโด่ง งานไฮไลท์โกลว์ๆให้หน้าดูสวยแพง งานสโตรบที่ทำให้หน้าของสาวๆดูเงาและมีมิติ ไอเท่มที่แนะนำคือ Love you so mochi highlighter ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดและความวาวให้ใบหน้าของคุณ ให้คุณรู้สึกโฉบเฉี่ยวมีชีวิตชีวา มั่นหน้าได้เลยเมื่อโดนแสง จะเซลฟี่มุมไหนก็แซ่บแบบสายเฟียซตัวจริง  ส่วนงานตาพุ่งมีมิติสะพรึงขั้นสุดก็ต้องยกให้ Love you so mochi eye shadow palette แพเล็ต texture นุ่มกับสีสดแซ่บ 10 เฉดสีในตลับเดียวมีตั้งแต่เฉดพาสเทลไปจนสีสันสดใส มีทั้งเนื้อฟินนิช แมท และ ชิมเม่อร์

นอกจากนั้นยังมีเทคนิคการแต่งหน้าที่จาก “คุณชาติ นพกร เพชรล้ำ” เซเลบริตี้เมคอัพอาร์ทิสมือโปรระดับเทพอย่าง ผู้อยู่เบื้องหลังความงามของดารา เซเลบระดับแถวหน้าของเมืองไทย

ได้แนะนำเทรนด์การแต่งหน้าสไตล์ “Bridal Beauty” ลุคสวยสำหรับวันสำคัญ สวยแพง สวยปัง โดยเน้นที่ความ High coverage เน้นงานผิว ปกปิด เน้นทั้งงานหน้าและงานตาให้เป๊ะปังอลังเว่อร์ กับสุดยอดไอเท็มที่ต้องมี Total Control Drop Foundation ในดวงใจ ไม่ว่าสถานการณ์ไหนก็ปังและงานลิปนู้ดที่ไม่ว่ากี่ยุคก็ยังดู timeless classy

batch_Capture_304

NYX PROFESSIONAL MAKEUP shop ทั้ง 34 สาขา และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Line@:nyxpromakeup_th

#Nyxcosmeticsth #NYXPRODAY

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.