สวยอินเทรนด์ด้วยพลังแห่งคุชชั่น แรงบันดาลใจแห่งนวัตกรรมสีสันเพื่อสาวเอเชีย

เพราะสาวๆที่หลงใหลในสีสันของเมคอัพ ย่อมสรรหาเทรนด์และวิธีการใหม่ๆ มามิกซ์แอนด์แมชกับลุคเดิมๆที่แต่งอยู่ทุกวันให้ดูมีสีสันและสนุกสนานตลอดเวลา โดยเฉพาะเทรนด์ของดวงตาและเรียวปากที่มีแรงบันดาลใจแห่งสีสันและความแปลกใหม่มาเซอร์ไพรส์สาวๆ อยู่เสมอ ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดันหนึ่งของโลก เอาใจสาวๆนำเทรนด์เมคอัพล่าสุดบุกตลาดเอเชีย เพื่อให้สาวๆได้ตื่นเต้นกับนวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ขอแนะนำคุชชั่นสำหรับดวงตาและเรียวปาก ที่จะเนรมิตลุคของคุณสาวๆให้ดูสวยมีเสน่ห์เป็นธรรมชาติดั่งใจปรารถนา

คุชชั่นสำหรับดวงตา ลอรีอัล ปารีส ซุปเปอร์ ไลเนอร์ วี-สคัลพ์เทอร์ เพื่อดวงตารูปทรงวีมีมิติ สวยสะกดดั่งใจต้องการ

super liner

ไม่ใช่แค่ดวงตากลมโตที่สาวๆหลายคนอยากมี แต่รูปตาที่สวยมีมิติก็เป็นลุคที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน ลอรีอัล ปารีส ขอแนะนำไอเท่มเด็ดเพื่อสร้างเสน่ห์เย้ายวนให้ดวงตาดูกลมโตเป็นรูปทรงวี มีมิติ ซุปเปอร์ ไลเนอร์ วี-สคัลพ์เทอร์ คุชชั่นหัวฟองน้ำเพื่อดวงตาสวย 3 มิติ สร้างสรรขึ้นเพื่อกำหนดโครงตา ลงสี และเกลี่ยเพื่อให้ได้ตารูป V ที่สวยดั่งใจต้องการ และยังช่วยแก้ทุกปัญหารูปตาของสาวๆ โดยมี 4 สีให้เลือกสรร ได้แก่สี Black. Brown, Bronze และ Burgundy ไม่ว่าจะตาเล็ก ตากว้าง ตาชี้ หรือตาตก ก็สามารถสร้างมิติให้ดวงตาคู่สวยดูเจิดจรัสได้

super liner veye

-สีดำสำหรับสาวตาเล็ก
-สีม่วง สำหรับสาวตาเบิกกว้าง
-สีน้ำตาล สำหรับสาวตาชี้
-สีบรอนซ์ สำหรับสาวตาตก

เทคโนโลยีเฉพาะซุปเปอร์ ไลเนอร์ วี-สคัลพ์เทอร์

brush

•หัวแปรงฟองน้ำ กำหนดเปลือกตาทรง V ได้อย่างแม่นยำ
•ฟองน้ำเนื้อนิ่ม อ่อนโยน เพื่อผสมสีและช่วยสร้างลุคตาแบบ 3 มิติ

•ลักษณะเฉพาะของอายไลน์เนอร์เนื้อฝุ่นแน่นละเอียด ทำให้สีไลน์เนอร์ฟุ้งสดชัดทั่วเปลือกตา ง่ายต่อการเกลี่ย

คุชชั่นสำหรับเรียวปาก ลอรีอัล ปารีส ทิ้นท์ เเคร์เรส คูชั่น ลิป กราเดชั่น เพื่อเรียวปากสวยงดงามดุจกลีบดอกไม้บานสะพรั่ง

lip

มหัศจรรย์แห่งสีสันของดอกไม้นานาพันธุ์คือแรงบันดาลใจของเทรนด์เรียวปากอันบานสะพรั่งดั่งกลีบดอกไม้ซึ่งกำลังเป็นที่ถวิลหาสำหรับสาวเอเชีย ลอรีอัล ปารีส ไม่รอช้านำเทรนด์ลิปล่าสุดผ่านศิลปะเเห่งสีสันบนเรียวปากที่คุณไม่เคยสัมผัส ทิ้นท์ เเคร์เรส คูชั่น ลิป กราเดชั่น ครั้งเเรกของการผสมผสานลิปคัลเลอร์เเละเกสรดอกไม้อันล้ำค่า เพื่อการเบลนเฉดสีเเบบออมเบรอ โดดเด่นด้วยหัวฟองน้ำล้ำสมัย สามารถเกลี่ยเม็ดสีจากริมฝีปากด้านในสู่ด้านนอกอย่างปราณีต พร้อมสัมผัสอันนุ่มนวลดุจขนนก มอบเรียวปากเเมทท์กำมะหยี่เเบบไล่เฉดสี แล้วสาวๆก็จะได้สัมผัสความงามที่ไร้ที่ติ มี 4 สีให้เลือกสรรเพื่อลุคสะพรั่งที่แตกต่าง ได้แก่ Rose Blossom, Lily Blossom, Orchid Blossom และ Sakura Blossom

lip2

Powder Blossom (เพาเดอร์ บลอสซ่ำ) เทคโนโลยีเฉพาะของ ทิ้นท์ เเคร์เรส คูชั่น ลิป กราเดชั่น

•สีพิกเม้นบริสุทธิ์สกัดจากเกสรดอกไม้ที่เเท้จริง ให้ริมฝีปากเนื้อเเมทท์เเบบออมเบรอ สีสันสดใส มีชีวิตชีวา ผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ใจ
•หัวเเปรงฟองน้ำซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ถูกออกเเบบมาเพื่อให้เข้ากับการผสมผสานสีสันเเห่งดอกไม้บนเรียวปาก อ่อนโยน นุ่มนวล ดุจใยฝ้าย

แนะนำ 3 วิธีรังสรรค์เรียวปากดั่งกลีบดอกไม้ด้วยทิ้นท์ เเคร์เรส คูชั่น ลิป กราเดชั่น

face1

– นำลิปหัวคูชชั่นมาทาทั่วริมฝีปากและเม้มปากหรือใช้นิ้วเกลี่ยไปมาให้เป็น full smudge เพื่อให้สีที่ทาดูสวยเนียน เป็น Finishing Matte Look เพื่อริมฝีปากดูสวยโดดเด่น น่าหลงใหลในแบบฉบับสาวมั่น
– นำลิปหัวคูชชั่นมาแตะด้านในของริมฝีปาก เม้มปากหรือใช้นิ้วเกลี่ยไปมา เพื่อให้เกิดการเบลนเฉดสีแบบออมเบลอแบบชัดเจน เพื่อริมฝีปากดูเย้ายวน เซ็กซี่ น่าจุมพิต
– นำลิปหัวคูชชั่นมาแตะด้านในบริเวณตรงกลางของริมฝีปาก เม้มปากหรือใช้นิ้วเกลี่ยไปมา เพื่อให้เกิดการเบลนเฉดสีแบบออมเบลอแบบบางเบา มอบลุคใหม่ที่แตกต่างจากลุคเดิมๆแบบสาวเทรนดี้

สัมผัสลุคสวยอินเทรนด์ด้วยพลังสีสันแห่งคุชชั่นเพื่อดวงตา ซุปเปอร์ ไลเนอร์ วี-สคัลพ์เทอร์ ราคา 399 บาท และคุชชั่นเพื่อเรียวปาก ทิ้นท์ เเคร์เรส คูชั่น ลิป กราเดชั่น ราคา 399 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lorealparisthailand.com http://www.lorealparisthailand.com/makeup/ www.facebook.com/lorealparisthailand และ Instagram @lorealparisthailand

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.