รีวิวบริการสปาสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ จาก “Nail Villa and Spa Cottage” ให้ทุกคุณแม่คลายกังวล สวยปังได้แม้ตั้งท้อง

NailVilla and SpaCottage massage0101

ผู้หญิงกับความงามเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ แต่ผู้หญิงเราก็ต้องรู้จักรักสวยรักงาม ดูแลตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้กระทั่งช่วงที่กำลังตั้งครรภ์ เวลาสำคัญของชีวิตที่ผู้หญิงเรากำลังมีอีกหนึ่งชีวิตอยู่ในร่างกาย แต่หลายคนมักหลงลืมที่จะดูแลตนเองไป เพราะกังวลกับสารพัดว่าจะเกิดอันตรายกับเด็กหรือไม่ หรืออาจไม่แน่ใจว่าสามารถจะทำอะไรได้บ้าง แต่ไม่ใช่ว่าผู้หญิงตั้งครรภ์จะไม่สามารถทำอะไรได้เลย ว่าที่คุณแม่ยังสามารถทำสวยได้ เพียงแต่ต้องเลือกใช้บริการในคอร์สพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อผู้หญิงตั้งครรภ์โดยเฉพาะ เพราะในบริการนี้ จะรวบรวมบริการที่ดีต่อคุณแม่และน้องในครรภ์ รวมทั้งรู้ว่าควรระมัดระวังอะไร อะไรที่ทำได้ อะไรที่ทำไม่ได้ เพื่อให้คุณแม่สวยปัง เพิ่มความผ่อนคลาย และ ไม่เป็นอันตรายคุณลูกนั่นเอง

จากที่เราเคยนำรีวิวบริการต่อขนตาของร้าน “Nail Villa and Spa Cottage (เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ)” มาฝากให้เพื่อนๆ ได้ดูกันไปนั้น ในวันนั้นเองเราก็ได้ยินบริการใหม่จากทางร้าน ซึ่งมีขึ้นสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์โดยเฉพาะ เห็นแล้วก็รู้สึกว่าเป็นบริการที่น่าสนใจมากๆ เลยขอทางร้านเข้าไปเก็บรีวิวมาฝากให้เพื่อนๆ ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ได้พิจารณาสปาสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะกันด้วยค่ะ

รีวิวบริการ “สปาผิวสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์”

massage06

อีกหนึ่งบริการที่ทางเราเห็นว่า น่าสนใจมากเลยทีเดียว และไม่ค่อยเห็นที่ไหนมี นั่นคือ “บริการดูแลผิวสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์” นั่นเอง หากใครเคยได้อ่านรีวิวนวดตัวของร้าน “เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ” มาก่อน จะรู้เลยว่าที่ร้านนี้ เป็นร้านนวดประจำของเราเพราะ ใช้วัสดุในการนวดที่ดีมากๆ เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ และมีแบรนด์ที่น่าเชื่อถือไว้วางใจได้ ดังนั้น เมื่อมี “บริการดูแลผิวผู้หญิงตั้งครรภ์ หรือ ที่เรียกกันง่ายๆ ว่า สปาคนท้อง” จึงมั่นใจได้ว่าทางร้านไม่มีทางใช้วัตถุดิบที่มีสารปนเปื้อน หรือเป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ของผู้มาใช้บริการแน่นอน

พูดถึงคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ แน่นอนเลยว่าผิวของคุณแม่เป็นเรื่องที่สำคัญมากถึงมากที่สุดเลย เพราะคนท้องจะมีผิว และอาการต่างๆ ที่ Sensitive มากกว่าผู้หญิงทั่วไป โดยปัญหาหลักๆ ของคุณแม่ก็คือ ผิวท้องแตกลาย และผิวแห้ง เพราะหน้าท้องของคุณแม่นั้น จะขยายตัวมากๆ  หากใครมีคนท้องอยู่ใกล้ตัว หรือ เคยผ่านประสบการณ์ท้องมา จะรู้เลยว่าหลังการทำคลอดนั้น ผิวหน้าท้องจะมีปัญหาและต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ แถมยังมีอาการเมื่อยล้ากว่าปกติ แล้วยังมีอาการเป็นตะคริว ปวดเมื่อย สะโพก บ่าไหล่ ต่างๆ คุณแม่บางคนมีอาการผิวแห้งมากทั้งตัวและหน้า ปวดศรีษะ ขับถ่ายยาก มีอาการแปลกๆ สารพัดค รวมถึงอาการภายใน อาการเครียด วิตกต่างๆ ขณะท้องก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงท้องต้องพบเจอ หากคุณแม่ที่ท้องนั้นได้รับการนวดผ่อนคลาย ก็สามารถช่วยเรื่องพวกนี้ได้ดีเลยล่ะค่ะ

NailVilla and SpaCottage massage0202

Prenatal Treatment

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของร้านทางร้านเลือกใช้จะเป็น organic ทั้งหมด ปราศจากสารปรอท ไฮโดรควิโนน วิตามินเอ กรดวิตามินเอ และอนุพันธ์วิตามินเอ ต่างๆ ที่เป็นอันตรายและดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด ดังนั้นสามารถไว้วางใจในการใช้บริการได้เลย

ส่วนผสมของวัตถุดิบที่เลือกนำมาใช้นั้นก็จะเลือกแบบที่ทำขึ้นมาเพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ เพราะคุณแม่ตั้งครรภ์ผิว sensitive กว่าปกติ จะแพ้ง่าย ไวต่อแดด เป็นกระฝ้าง่าย จมูกก็จะไวต่อกลิ่นเป็นพิเศษ รวมถึงความสะอาดของอุปกรณ์ที่ใช้ และความชำนาญของ therapist ที่ให้บริการ โดยเฉพาะการนวด ต้องมีความชำนาญเป็นพิเศษ อีกทั้งท่านวดจะแตกต่างจากคนปกติค่ะ ควรเลี่ยงการนวดกดจุดสะท้อนในบริเวณต่าง ๆ เพราะอาจจะมีผลต่อทารกในครรภ์ได้

NailVilla and SpaCottage massage0203

NailVilla and SpaCottage massage0204

และที่สำคัญเลย คือ ทางร้านมีบริการ Prenatal Body Scrub ที่สามารถทำควบคู่กับ Prenatal Body Relaxation Massage ได้ ทางเราเห็นว่า ไม่เคยเห็นบริการ Body Scrub สำหรับคนท้องเลยโดยเฉพาะ ปกติจะมีแต่บริการนวดตัว เลยคิดว่าคุณแม่ที่ท้องน่าจะชื่นชอบบริการนี้ไม่น้อย เลยเก็บตกมาฝากคุณแม่ตั้งครรภ์ทั้งหลายกันด้วย

NailVilla and SpaCottage massage0205

Prenatal Body Scrub

ตัวสครับเป็น 100% organic scrub มีส่วนผสมหลักๆ ของ น้ำผึ้ง มะขาม นมสด โยเกิรติ์ งา ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกรัง

NailVilla and SpaCottage massage0207

NailVilla and SpaCottage massage0106

Prenatal Body Scrub จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ทำให้น้ำมันหรือครีมต่างๆ สามารถซึมเข้าสู่ผิวและบำรุงผิวได้ดีขึ้น เพราะคุณแม่ตั้งครรภ์ ปกติเวลาที่ทาครีมเยอะๆ น้ำมันจะเกาะกันแน่นมากในแต่ละวัน ถ้าเราปล่อยทิ้งไว้ โดยที่ไม่มีการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้วออกไปบ้าง ก็จะทำให้การดูดซึมของครีมบำรุงผิวยากขึ้นนั่นเองค่ะ ซึ่งบริการนี้ก็จะทำให้ผิวไม่แห้ง ผิวซึมซับสารบำรุงได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยลดคลายความตึงเครียดด้วยท่าสครับที่เราออกแบบมาเพื่อว่าที่คุณแม่โดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวพรรณเบาสบายขึ้น ทำให้นอนหลับสบายขึ้น ผ่อนคลาย เมื่อคุณแม่ผ่อนคลาย ก็จะมีความสุขและดีต่อเด็กในครรภ์อีกด้วยนั่นเอง

NailVilla and SpaCottage massage0208

Prenatal Body Relaxation Massage

การนวดเพื่อความผ่อนคลาย หรือสปาสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ของทางร้านจะมีให้เลือกสองแบบคือ

1.แบบน้ำมันออแกนิคไม่มีสีและกลิ่นปลอดภัยกับทารกในครรภ์

2.แบบน้ำมันนวดคนท้องโดยเฉพาะ Tonic Body oil ของ Clarins

NailVilla and SpaCottage massage0209

NailVilla and SpaCottage massage0210

โดยที่การนวดน้ำมันนี้ จะช่วยลดอาการเมื่อยล้าให้กับคุณแม่ได้ดี โดยเฉพาะบริเวณแผ่นหลัง ขาทั้ง 2 ข้าง ก้นกบ บ่า และ ไหล่ ที่ต้องรับน้ำหนักตัวที่มากขึ้นในทุกๆ ไตรมาส แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ป้องกันผิวท้องแตกลายให้กับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ โดยท่านวดต่างๆ จะถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์เลยล่ะค่ะ ซึ่งหมายความว่าจะไม่มีท่าที่เสี่ยงกับทารกในครรภ์ เช่น ไม่มีการกดจุดฝ่าเท้าที่อาจจะกระตุ้นการบีบรัดตัวของมดลูกได้ แต่การนวดจะคำนึงถึงลูกน้อย เพื่อให้ทารกรับรู้ถึงสัมผัสของการนวดในแบบเดียวกับที่คุณแม่ได้รับ การนวดนี้ช่วยลดความเครียด และบรรเทาอาการเมื่อย เพิ่มความผ่อนคลาย สบายตัว ทำให้คุณแม่หลับง่ายขึ้นก็ส่งผลดีกับลูกน้อยในครรภ์ค่ะ

NailVilla and SpaCottage massage0111

สำหรับคุณแม่ที่อยากทำสวยตอนท้อง

เราเชื่อว่ามีคุณแม่ตั้งครรภ์เลยคนสนใจบริการนี้ แล้วคงอยากทราบว่าแล้วเมื่อไหร่จะสามารถทำสปาได้ ในส่วนนี้ก็ได้ลองสอบถามพนักงานมาฝากแล้วล่ะค่ะ โดยทางร้าน เค้าจะรับก็ต่อเมื่ออายุครรภ์ตั้งแต่ 4 เดือนเป็นต้นไป ต้องเป็นช่วงไตรมาสที่ 2 และเป็นคุณแม่ที่มีภาวะครรภ์ปกติ โดยปกติจะแนะนำให้คุณแม่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ก่อนว่าจะสามารถทำสวยได้หรือเปล่านะคะ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดนั่นเอง

NailVilla and SpaCottage massage0212

ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่อยากแนะนำ บอกต่อกับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์มากๆ เพราะส่วนใหญ่จะเจอปัญหาผิวเสีย ผิวลายกันอย่างแน่นอน รวมถึงปัญหาภายในจากอาการท้อง ร่างกาย ที่เปลี่ยนแปลงไป ความเครียดต่างๆ บริการนี้สามารถช่วยให้คุณแม่ที่ท้องผ่อนคลาย และยังช่วยรักษาผิวโดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อลูกในท้องอีกด้วย

เล่าให้ฟังอาจจะยังนึกภาพไม่ออกว่า เอ๊ะ คนท้องเค้าสครับกันยังไง มีท่าทางแบบไหน งานนี้เราบุกเข้าถึงเตียงนวดแบบ Insight ให้เห็นทุกท่า ดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบฟินๆ ไปพร้อมกันผ่าน VDO ให้เห็นแบบชัดๆไปเลย

 

ร้าน “Nail Villa and Spa Cottage”

ถือเป็นร้านที่มีบริการดี หลากหลายครบวงจรจริงๆ ไม่ว่าจะทำเล็บ นวดตัว และล่าสุดบริการต่อขนตา ที่พึ่งเคยได้ทำการรีวิวให้ชมไปแล้ว รวมถึงบริการสปาครบวงจร สำหรับคนท้องโดยเฉพาะ ถือว่าเป็นการมาครั้งเดียวทำได้หลายอย่าง และทำได้ถูกใจ วางใจในการให้บริการมากๆ ถือเป็นร้านที่เรามาครั้งเดียวสามารถสวย ครบ ใบหน้าจรดปลายเท้าเลยคะ

massage07

ความประทับใจอีกอย่างที่ได้รับจากร้าน “Nail Villa and Spa Cottage (เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ)”  คือ ทุกครั้งที่เรามาใช้บริการ เราจะได้เจอกับ “คุณออน อรนาฎ นชะพงษ์“ เจ้าของร้าน “Nail Villa and Spa Cottage (เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ)” ดูแลใส่ใจเสมอ แน่นอนว่าตามประสา Editor ช่าง Talk เราก็ไม่พลาดที่จะทำการนั่งคุย ถามโน่นนี่ สัมภาษณ์คุณออนไปเรื่อย เกี่ยวกับแนวคิดต่างๆ ในการให้บริการ “นวดผิวสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์” กันด้วยว่ามีแนวคิดใด ทำไมจึงเปิดบริการสปานวดผิวสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์ เพราะปกติแล้วเราไม่ค่อยเห็นมีสปาเกี่ยวกับคนท้องสักเท่าไหร่ ว่าแล้วเราก็มาดูสัมภาษณ์เล็กๆ น้อยๆ ที่ Jeab.com นำมาฝากกันได้เลย

 

แม้ว่าร้านนี้จะยังมีแค่สาขาเดียว ทำให้หลายคนอาจยังไม่รู้จัก แต่ทางเราขอแนะนำเลยค่ะ เป็นร้านที่บริการดีมาก และ คุณภาพก็ออกมาเป๊ะทุกครั้งที่ทำ ถือเป็นร้านประจำที่เราไว้วางใจเสมอ ไม่เคยเสียเงินให้แล้วรู้สึกต้องเฟลเลย เพราะผลลัพท์ที่ได้จากทุกบริการคือดีงามเสมอ ทั้งวัตถุดิบที่มีคุณภาพและพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ หากเพื่อนๆ สนใจ ลองหาโอกาสแวะไปใช้บริการกันดูนะคะ

NailVilla and SpaCottage eye0111

สถานที่ตั้งและการเดินทาง

ร้านนี้อยู่บริเวณย่านเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ใกล้ทาวน์อินทาวน์ ถ้าใครนั่งแท็กซี่มาก็จอดหน้าร้านได้เลยนะ หรือ หากสาวๆ คนไหนขับรถมา ก็ไม่ต้องกลัวจะไม่มีที่จอดนะคะ ที่นี่มีที่จอดอยู่หน้าร้านเลยล่ะ

รายละเอียดของร้าน“Nail Villa and Spa Cottage (เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ)”

ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 369/1-3 ซอยจำเนียรเสริม เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-21.00น.

โทรศัพท์:090-541-5429, 087-327-1305และ อีเมล: nail_villa@hotmail.com

Facebook : http://www.facebook.com/nailvillaandspacottage

Website: http://www.nailvillaandspa.com

Line ID: Onn_narak

 

 

 

 

Copyright Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.