รีวิว “คันทรี่ แอนด์ สตรีม” แบรนด์น้องหมียอดฮิตจากญี่ปุ่น ที่มีให้สอยที่ไทยแล้ว!

head-skc

วันนี้เราจะมารีวิว สกินแคร์ยอดฮิตของญี่ปุ่น ที่หากใครเป็นสาวกสกินแคร์ญี่ปุ่น หรือชอบไปญี่ปุ่นบ่อยๆ จะรู้เลยว่าเจ้าแบรนด์น้องหมี หรือ “คันทรี่ แอนด์ สตรีม” ถือเป็นแบรนด์ดรักสโตร์ยอดฮิตในญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าแบรนด์น้องหมีนี้ โด่งดังในเรื่องของการสร้างสรรค์สกินแคร์ด้วย น้ำผึ้ง นี้เอง แถมยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติอีกด้วย ก่อนจะไปทำการรีวิว หากเพื่อนๆ คนไหนยังไม่รู้จัก เรามาทำความรู้จักแบรนด์ “คันทรี่ แอนด์ สตรีม” กันก่อนเลยดีกว่า

countryandstream

แบรนด์คอนเซปต์ของ “คันทรี่ แอนด์ สตรีม”

คันทรี่ แอนด์ สตรีม แบรนด์สกินแคร์ที่ผสมผสานความงามเข้ากับธรรมชาติ สรรหาสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลกที่ดีต่อผิวพรรณ ปราศจากสารที่ก่อความระคายเคืองผิว เพื่อตอบโจทย์ชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดยมีผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากทั้งน้ำผึ้ง และแอปเปิ้ล และยังเพิ่มความน่ารักสดใสด้วยหมีน้อย “แคนสตัน” ที่จะทำให้ทุกวันของคุณไม่น่าเบื่อ

มาทำความรู้จัก “Kanston”

บนผลิตภัณฑ์ของคันทรี่ แอนด์ สตรีม จะมีเจ้าหมีน้อยแคนสตันอยู่บนผลิตภัณฑ์ เจ้าหมีน้อย “แคนสตัน”เป็นตัวแทนนำเสนอสินค้าของแบรนด์ ซึ่งเป็นหมีที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และคอยตามหาส่วนผสมคุณภาพเยี่ยมเพื่อมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคันทรี่แอนด์สตรีมอยู่เสมอ

แคนสตัน รักน้ำผึ้งเป็นพิเศษและมีความผูกพันกับน้ำผึ้งมาก แม้แต่วันเกิดของเขา 8 .. ยังแปลเป็นภาษาญี่ปุ่นได้ว่า “น้ำผึ้งคุณภาพดี”

ประโยชน์ของน้ำผึ้ง

น้ำผึ้งประกอบด้วยวิตามิน และแร่ธาตุมากมายหลายชนิด ทั้ง วิตามินบี1 บี2 บี6 และวิตามินซี รวมถึงเต็มเปี่ยมไปด้วยกรดอะมิโนที่เป็นอาหารผิว โดยมีการนำน้ำผึ้งมาใช้เพื่อบำรุง และรักษาสุขภาพผิวมาเป็นเวลายาวนาน

คุณสมบัติหลักของน้ำผึ้งนั้นคือ ช่วยทำให้ผิวนุ่มลื่น คงความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีได้อีกด้วย

ทีนี้เรามาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีกว่า

1

Honey Cleansing Water  550 บาท

คลีนซิ่งสูตรน้ำ ลบเมคอัพหมดจด ด้วย 2 คุณสมบัติทั้งคลีนซิ่งและโลชั่นในหนึ่งเดียว พร้อมมอบความนุ่มลื่นให้กับผิวด้วย ออแกนิคมอยเจอไรเซอร์ 5ชนิด (กุหลาบ, ดอกส้ม, ลาเวนเดอร์, คาโมไมล์, อโลเวรา) อ่อนโยนต่อผิวบอบบางและแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์ สี ซิลิโคนและน้ำมัน ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนผิวหน้า

วิธีใช้

เทคลีนซิ่งวอเตอร์ลงบนสำลีให้ชุ่ม เช็ดเมคอัพออกอย่างอ่อนโยน

รีวิวหลังการใช้

คลีนซิ่งตัวนี้ มีกลิ่นหอมของน้ำผึ้งหวานๆ เมื่อเทใส่สำสีแล้วเชดที่ใบหน้า จะรู้สึกได้ถึงความลื่นผิว คือลื่นมากกก สามารถลบเมคอัพได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน หลักจากนั้นผิวจะได้รับความชุ่มชื่น และรู้สึกหน้าเด้งๆๆ ตัวนี้เหมาะกับสาวผิวแห้งมากๆ เลย

2

Honey Peeling 690 บาท

ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกตกค้างอย่างอ่อนโยน ขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ให้เมคอัพติดทน impurity sensors” จับเฉพราะสิ่งตกค้าง จึงไม่รบกวนและก่อการระคายเคืองต่อผิวเปี่ยมไปด้วยมอยเจอไรเซอร์จาก น้ำผึ้ง, รอยัลเจลลี่, เชีย บัตเตอร์, โจโจบา ออยล์, ไฮยาลูรอนิค และคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสใช้ได้ทั้งขณะผิวเปียกและแห้ง

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดผิวหน้า กดฮันนี่พีลลิ่งบนฝ่ามือ นวดวนเบาๆทั่วใบหน้า สิ่งตกค้างจะหลุดออกมากับพีลลิ่ง ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

รีวิวหลังการใช้

ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่เราชอบมากๆ คล้ายการสครับผิวหน้า แต่ให้ความอ่อนโยนกว่า เพราะไม่บาดผิวหน้า หรือทำให้เกิดการเสียดสี กดเจลพอประมาณแล้วถูวนเบาๆ ที่ใบหน้า จะมีเศษสิ่งสกปรกหลุดออกมา ช่วยให้การทำความสะอาดผิวสะอาดขึ้นอีก หลังจากนั้นผิวจะไม่แห้งเหมือน Peeling ทั่วไป นางจะทิ้งความชุ่มชื่นไว้ ผิวดูใสขึ้นและเด้งดึ๋งมากๆ เหมาะกับคนที่แต่งหน้าหนักๆ ต้องการการทำความสะอาดที่ลึกขึ้น และคนผิวแห้งที่ไม่ชอบสครับผิวหน้าด้วยเม็ดสครับ

3

Honey UV water gel SPF50+ PA++++ 550 บาท

กันแดดเนื้อเจลแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วพร้อมปลุกผิวให้สดชื่น เบาสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากแสงแดดถึง 50 เท่า พร้อมบำรุงผิวจากน้ำผึ้งและออแกนิคมอยเจอไรเซอร์ 6 ชนิด (ลาเวนเดอร์, คาโมไมล์, โรสแมรี่, โจโจบา, เลดี้ แมนเทิล, รากแอลเทีย) ล้างออกได้ด้วยโฟมล้างหน้า ไม่ต้องใข้ เมคอัพรีมูฟเวอร์

วิธีใช้

ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว และควรทาซ้ำเมื่อเหงื่ออก

รีวิวหลังการใช้

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลบางเบา แตกตัวเป็นน้ำซิมเข้าสู่ผิว อย่างที่เคลมไว้เลย ไม่เหนียวไม่เหนอะ ทิ้งความอิ่มน้ำไว้ที่ผิว มีกลิ่นของน้ำผึ้งผสมมะนาว แต่ไม่กันน้ำน้าาาา อาจไม่เหมาะกับการทาไปลุยน้ำลุยฝน เหมาะกับทาไปทำงานในห้องแอร์ถือว่าโอเคเลย เหมาะกับคนแพ้ง่าย และขี้เกียจทำความสะอาด เพราะสามารถล้างออกได้ด้วยโฟมล้างหน้า ไม่ต้องใข้ เมคอัพรีมูฟเวอร์

 4

Honey Hand Cream 320 บาท

ถนอนมือให้เนียนนุ่มตลอดวันด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้งและอโลเวรา ถนอมผิวให้เนียนนุ่ม ป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะผ่อนคลายความอ่อนล้าด้วยกลิ่นน้ำผึ้งธรรมชาติ

รีวิวหลังการใช้

มีกลิ่นหอมของน้ำผึ้ง ตัวนี้กลิ่นน้ำผึ้งค่อนข้างแรง ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่อย่าบีบเยอะเกินไป ทำให้มือนุ่มมม

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.