สวยสะใจ! shu uemura x sadaharu aoki paris aoki คอลเล็คชั่นเครื่องสำอางสุดปัง รับหน้าร้อนนี้

หน้าร้อนแบบนี้ เมคอัพสีสันสดใสคือตอบโจทย์ที่สุด ในนาทีนี้ ล่าสุด ชู อูเอมูระ ได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นพิเศษ  ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก ขนมฝรั่งเศสอันน่าลิ้มลอง ทั้งยังร่วมมือกับศิลปินรับเชิญครั้งใหม่ ซึ่งในปีนี้ได้รับเกียรติจากเชฟขนมหวานชื่อดัง ซาดาฮารุ อาโอกิ (sadaharu aoki) คอลเล็คชั่นนี้จะน่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูกัน

ชุดผลิตภัณฑ์ที่สร้างความเพลิดเพลินให้กับประสาทสัมผัสอย่างแท้จริง เต็มไปด้วยสีสันที่ดึงดูดใจ เนื้อสัมผัสที่เย้ายวน และกลิ่นหอมชวนน้ำลายสอ ซึ่งนำเสนออย่างมีศิลปะและรสนิยมในสไตล์ของชู อูเอมูระที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้

คอลเลคชั่นที่งดงามราวขนมหวานชั้นสูงอันเลิศรสนี้สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความรักเพื่อความรื่นรมย์ในการแต่งหน้า

ดื่มด่ำกลิ่นหอมใหม่ ปล่อยใจให้สนุกไปกับการจับคู่สีที่ไม่จำเจ แล้วเพลิดเพลินกับรสชาติของความหรูหรายุคใหม่

คำถามเดียวที่เกิดขึ้นในใจคุณคือ…จะลองชิ้นไหนก่อนดีนะ?

ศิลปิน

มร.ซาดาฮารุ อาโอกิ เป็นเชฟขนมหวานชาวญี่ปุ่นที่มีรางวัลการันตีฝีมือและเป็นนักสร้างสรรค์ที่มีวิสัยทัศน์อย่างแท้จริง  เขาเดินทางจากโตเกียวมายังปารีสในปี 1991 เริ่มทำงานในร้านอาหารของเชฟชื่อดังชาวฝรั่งเศสอย่าง ฌอง มีเยต์ (jean millet) และปีแอร์ กูแดรก์ (pierre couderc) ที่ซึ่งเขาได้ลับคมทักษะการทำขนมฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม  ด้วยความกล้าในการนำส่วนผสมและสุนทรียภาพแบบญี่ปุ่นมาผสานลงในงานฝีมือของตน ไม่นานนัก ผลงานสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยจินตนาการของเขา อย่างเช่น เอแคลร์งาดำและมาการงมัตฉะ ก็ได้รับความสนใจจากผู้คนในวงกว้างขึ้น

มร.ซาดาฮารุ อาโอกิเริ่มทำขนมหวานที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะให้กับโรงแรมและภัตตาคารระดับไฮเอนด์ รวมถึง แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ก่อนเปิดบูทีคขนมหวานร้านแรกของตัวเองในปี 2001

ปัจจุบัน มร.ซาดาฮารุ อาโอกิ ได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งใน สุดยอดเชฟขนมหวานของญี่ปุ่น ผู้ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างสรรค์ขนมอบที่ดูเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดาด้วยรสชาติแบบ “ตะวันออกพบตะวันตก” อันโดดเด่น ความแปลกใหม่อันน่าลิ้มลองที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในผลงานของมร.ซาดาฮารุ อาโอกิ ทำให้เชฟขนมหวานผู้นี้เป็นพันธมิตรที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับชู อูเอมูระ แบรนด์เครื่องสำอางซึ่งได้ชื่อว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสีสันระดับโลกที่มองหาหนทางใหม่ๆ เพื่อสร้างความตื่นเต้นและจุดประกายแรงบันดาลใจให้กับเหล่า “บิวตี้แอดดิกต์” อยู่เสมอ  เมื่อเชฟขนมหวานและแบรนด์เครื่องสำอางที่รักในงานหัตถศิลป์ญี่ปุ่น สไตล์ สีสัน และความหรูหราเหมือนกันโคจรมาร่วมงานกัน ผลลัพธ์จึงเป็นประสบการณ์ด้านประสาทสัมผัสที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง

เทรนด์ความงามประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2021: รสชาติแห่งความหรูหรา

ชู อูเอมูระขอแนะนำพาเล็ตต์แต่งตาและลิปสติกชุดใหม่อันสวยสดงดงาม ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเทรนด์สีขนมหวานบนเวทีแสดงแบบเสื้อประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปีนี้ และความเชี่ยวชาญของเชฟขนมฝรั่งเศสระดับปรมาจารย์

เลือกสีโปรดประจำฤดูกาลใหม่ของคุณจากสองเทรนด์สีอันโดดเด่นที่ชวนให้นึกถึงสองรสชาติแบบญี่ปุ่นอันเป็นสัญลักษณ์ของร้าน sadaharu aoki paris อย่างสีเขียวมัตฉะสดใสและสีชมพูถั่วแดงอาซูกิอันโก้เก๋ ที่ผสมผสานและทำให้สวยขึ้นอย่างเชี่ยวชาญ เพื่อสร้างสรรค์สีลิปสติก 4 เฉดใหม่ที่น่าลิ้มลองและพาเล็ตต์อายแชโดว์  2 ชุดสีสวยน่าหม่ำ  ทำตามหัวใจเรียกร้องแล้วเลือกสีที่คุณชอบ  ทุกเฉดสีที่กำลังอยู่ในกระแสได้รับการเลือกสรรมาเพื่อขับสีผิวของสาวเอเชียทุกโทนให้ดูสวยขึ้นโดยเฉพา

บรรจุภัณฑ์ระดับพรีเมียม เย้ายวนทุกประสาทสัมผัส

เช่นเดียวกับการจัดแสดงขนมหวานที่ชวนให้น้ำลายสอ บรรจุภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นใหม่นี้ไม่ได้กระตุ้นต่อมรับรสของคุณด้วยสีสันเท่านั้น

…ตลับหุ้มด้วยผ้าสีเขียวมัตฉะหรือสีชมพูอาซูกิอย่างประณีตและมีเสน่ห์ ตกแต่งด้วยลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ในการออกแบบเค้กของมร.ซาดาฮารุ อาโอกิ  พาเล็ตต์แต่งตาที่สวยงามดึงดูดใจแต่ละตลับบรรจุอายแชโดว์พิกเม้นต์แน่น 10 เฉดสีที่สวยสดใสเหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

ในชุดสีที่กลมกลืนกันของอายแชโดว์เนื้อฝุ่นอัดแข็งขนาดพอดีคำนี้ ประกอบด้วยเนื้อสัมผัส 4 แบบซึ่งคัดสรรแล้วว่าผสมผสานกันได้อย่างไร้รอยต่อ รวมถึงเฉดสีที่ออกแบบให้มีพื้นผิวคล้ายหินบดซึ่งเป็นเนื้อสัมผัสใหม่ที่มีเฉพาะในคอลเลคชั่นนี้เท่านั้น

ลิปสติกรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้เพิ่มมิติใหม่ให้กับสปริงลุคของคุณด้วยการผสมผสานสีซิกเนเจอร์เฉดใหม่เข้ากับเนื้อแลคเกอร์ชายน์รุ่นใหม่ที่ทอประกายระยิบระยับจับตา

…กลิ่นหอมชวนน้ำลายสอ ลิปสติกแต่ละแท่งและสีแต่งตาแต่ละตลับอบอวลด้วยกลิ่นหอมแนวกูร์มองด์ (gourmand) อันน่าทึ่ง ซึ่งทำให้งานออกแบบนี้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นชามัตฉะหอมเข้มข้น (สีเขียว) หรือกลิ่นถั่วอาซูกิหอมหวานยั่วน้ำลาย (สีชมพู)  กระตุ้นความรู้สึกอยากกินขนมทุกครั้งที่คุณเปิดฝาตลับหรือปลอกลิปสติก และให้ความรู้สึกราวกับวาร์ปไปอยู่ที่ร้านขนมหวานอันโด่งดังของมร.ซาดาฮารุ อโอกิในทันที

…คุณภาพและความเป็นหัตถศิลป์ของงานดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมของญี่ปุ่นผสานกลิ่นอายขนมหวานชั้นสูง  ตลับสีแต่งตารุ่นใหม่นี้มีขนาดไล่เลี่ยกับชิ้นขนมเค้ก หุ้มด้วยผ้าไนลอนบุบวมนิ่มมือ ให้ความรู้สึกนุ่มนวลชวนสุขใจราวกับกำลังถือขนมหวานสุดเพอร์เฟ็คต์ไว้ในมือ

พาเล็ตต์แต่งตา 2 ชุดสี (ราคาแนะนำขาย 2,800 บาท)

 • matcha génoise *กลิ่นชามัตฉะรุ่นพิเศษ
 • azuki feuilleté *กลิ่นถั่วแดงอาซูกิรุ่นพิเศษ

rouge unlimited matte*กลิ่นชามัตฉะรุ่นพิเศษ (ราคาแนะนำขาย 1,150 บาท)

 • cherry cream (สีใหม่)
 • mikan ginger (สีใหม่)
 • m bg 954 ume mousse
 • m rd 163 framboise crush

rouge unlimited lacquer shine *กลิ่นถั่วแดงอาซูกิรุ่นพิเศษ (ราคาแนะนำขาย 1,150 บาท)

 • ls or 590 azuki caramel (เนื้อสัมผัสใหม่)
 • coral gelée (สีใหม่)

ผลิตภัณฑ์ระดับไอคอนรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

สามผลิตภัณฑ์อันเป็นสัญลักษณ์ของ ชู อูเอมูระ ก็ได้รับการประดับและตกแต่งให้สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับ “pâtisserie perfection” เช่นกัน  คงไม่มีครั้งใดที่ผลิตภัณฑ์ทั้งสามจะดูเย้ายวนเกินห้ามใจมากไปกว่านี้อีกแล้ว

 • ultime8∞ sublime beauty cleansing oil (ราคาแนะนำขาย4,500 บาท)
 • hard formula (ราคาแนะนำขาย 950 บาท)
 • petal 55 foundation brush
 • (ราคาแนะนำขาย 2,300 บาท)

สูตรปรุงสปริงลุคสวยหวานปานขนม

รู้สึกเหมือนถูกยั่วน้ำลายใช่ไหม? แต่งเปลือกตาให้พร่างพราวราวขนมโรยน้ำตาลไอซิ่ง เคลือบริมฝีปากให้เงาวับราวกับเค้กกระจก แล้วทำตามใจคุณเรียกร้อง

ส่วนผสม

 • พาเล็ตต์แต่งตา ชุดสี matcha génoise
 • rouge unlimited lacquer shine สี coral gelée
 • face colour blush สี m345 sumomo coral

📍 พร้อมกัน 15 พ.ค. นี้ เฉพาะที่เคาเตอร์ shu uemura เซ็นทรัลทุกสาขา สยามพารากอน และดิเอ็มโพเรียม และทาง Line @shuuemurathailand

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.