รีวิว TONYMOLY Tako Pore All-in-One Cleansing Stick คลีนซิ่งปลาหมึกสุดคิ้วท์ ลบเมคอัพและล้างหน้าได้คราวเดียว!

collagepage
image source : jjj-shop.com

พูดถึงคลีนซิ่ง เราก็มักจะนึกถึงคลีนซิ่งที่มาในรูปของเจลล้างหน้า โฟม หรือแม้แต่ Cleansing Water กันซะส่วนใหญ่ ใช่มั้ยคะ แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีคลีนซิ่งแบบแท่งกันแล้วนะจ๊ะ มาในรูปแบบแท่งให้พกพาสะดวก แถมยังมีแปรงล้างหน้าให้ได้ใช้ทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดหมดจดไปพร้อมกันอย่าง Tako Pore All-in-One Cleansing Stick คลีนซิ่งปลาหมึกสุดคิ้วท์แบบแท่งจาก TONYMOLY กันแล้วนะ วันนี้เลยอยากจะพาเพื่อนๆ มาดูรีวิวของคลีนซิ่งแบบแท่ง All-in-One นี้กันสักหน่อย จะมีความน่าใช้ น่าโดน แตกต่างจากการล้างหน้าด้วยคลีนซิ่งแบบอื่นๆ อย่างไรบ้าง ตามเรามาดูได้เลย

 batch_1 batch_2

รีวิว TONYMOLY Tako Pore All-in-One Cleansing Stick 35 g.

ขนาดของ Tako Pore All-in-One Cleansing Stick ค่อนข้างเล็ก เมื่อเทียบกับคลีนซิ่งทั่วๆ ไป ซึ่งข้อดีก็คือเราสามารถพกพาสะดวกเวลาเดินทาง ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดและปริมาณของเหลวด้วยล่ะค่ะ

batch_4

เมื่อเปิดฝาออก ก็จะเจอกับคลีนซิ่งรูปแบบแท่งสีดำ ซึ่งมีส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดทานตะวัน 60% ช่วยขจัดคราบสกปรกแบบล้ำลึก ด้วยความที่เป็นแท่งและมีขนาดหน้าตัดใหญ่พอสมควร ทำให้สามารถใช้ปาดลงบนผิวได้ง่าย

batch_6 batch_7

ลองหมุนดูปริมาณของเนื้อ Cleansing Stick ก็หนาอยู่พอสมควร แต่เวลาใช้จริง เราไม่ต้องหมุนออกมาเยอะแบบนี้หรอกนะคะ หมุนออกมาแค่นิดเดียวพอประมาณ

batch_8 batch_9

แปรงยางสำหรับล้างหน้า สามารถดึงออกมาจากก้นแท่ง Cleansing Stick นี้ได้ ซึ่งเราก็สามารถล้างทำความสะอาดได้ด้วยนะ

batch_10 batch_11

รีวิวแบบรอบๆ ภายนอกกันไปแล้ว เรามาดูตอนใช้จริงกันบ้างดีกว่าว่าเจ้า Tako Pore All-in-One Cleansing Stick นั้นใช้แล้วจะน่าโดนใจหรือไม่

ปาด Cleansing Stick ลงบนผิว ให้ความรู้สึกเนื้อสัมผัสนุ่มนวลดี จากนั้นมาลองใช้จริงกันเลย ทาลงบนผิวหน้าให้ทั่ว

batch_15

เมื่อใช้น้ำสะอาดนวดๆ จะค่อยเนื้อ Cleansing สีดำๆ ที่เราทาลงไป ก็จะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นเนื้อโฟม และทำความสะอาดใบหน้าเราอย่างหมดจด

batch_16

batch_17

batch_18

สรุปหลังการใช้

สรุปหลังการใช้ ผลลัพธ์ที่ได้ ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี เวลาใช้งานเราไม่จำเป็นต้องใช้โฟมล้างหน้าซ้ำอีกครั้ง เพราะตัว Cleansing Stick นี้จะเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมเองอัตโนมัติเมื่อเจอน้ำ แปรงล้างหน้าก็ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและช่วยดูแลรูขุมขนให้เราได้ดี ตอนใช้งานก็ใช้ได้สะดวก เหมาะสำหรับสาวขี้เกียจไม่เบา เพราะเราไม่จำเป็นต้องล้างเครื่องสำอางก่อนแล้วล้างหน้า แต่สามารถล้างเครื่องสำอางได้สะอาดพร้อมกับล้างหน้าล้ำลึกไปในคราวเดียวกันเลยล่ะค่ะ งานนี้ใครสนใจก็ไปช้อปหามาใช้กันน๊า

 

 

Source & All Image source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.