น่ารักแบบนี้ใครจะอดใจไหว! TOTALLY CUTE อายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่จาก Too Faced

Feature-Totally-Cute

Too Faced ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่มีแพคเกจน่ารักและเมคอัพน่าใช้มาโดยตลอด ทำเอาสาวๆ หลายคนเทใจให้หมดกระเป๋า ล่าสุด Too Faced ก็ออกคอลเลคชั่นใหม่ “TOTALLY CUTE STICKER EYE SHADOW COLLECTION” มาน่ารักอีกแล้วตามเคย เป็นพาเล็ตต์ที่มีอายแชโดว์ทั้งหมด 9 เฉดสีใหม่ๆ มีทั้งแบบเนื้อแมตและชิมเมอร์ผสมกันไป นอกจากจะใช้อายแชโดว์ครีเอทลุคตามใจได้แล้ว ยังสามารถครีเอทลุคในแบบ Too Faced ได้ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นลุค Ice Cream Cute, ลุค Lucky Girl หรือ ลุค Totally Cute แบบ Step-by-Step ได้อีกด้วยล่ะ เห็นแล้วน่าใช้มากทีเดียว

totallycute_set

ไม่เพียงเท่านั้น ความพิเศษอยู่ที่แพคเกจ เพราะมาพร้อมแผ่นสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนและข้อความ ดีไซน์น่ารักๆ ผลงานการออกแบบของกราฟฟิกดีไซเนอร์ @iscreamcolour ให้เราสามารถ Customize ครีเอทตลับพาเล็ตต์ของตัวเองด้วยการแปะสติ๊กเกอร์ตามใจชอบได้ด้วย โอ๊ย เห็นแล้วบอกเลย ใครเป็นโรคแพ้แพคเกจและอยากได้ของดีมีคุณภาพ งานนี้ต้องไม่พลาด TOTALLY CUTE STICKER EYE SHADOW COLLECTION จาก Too Faced กันนะคะ

Too-Faced-Totally-Cute-Palette-Stickerstotallycutetotallycute_stickersheet 1totallycute_stickersheet

โดยคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 59 เป็นต้นไป ในราคา $36.00 ก็ราวๆ 1,300 บาทไทยนั่นเองค่ะ เมื่อวางจำหน่ายแล้ว อีกไม่นาน เราก็คงได้เห็นตามช็อปของไทยกันแล้วล่ะ เมื่อถึงเวลานั้น ใครสนใจ ก็อย่าลืมพุ่งตัวกันไปนะคะ

 

Source & Image Source 1, 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.