‘แอน ทองประสม’ เฉลยเคล็ดลับ สาเหตุที่ทำให้ดูเด็กกว่าวัยได้

ลอรีอัล ปารีส เปิดตัว TVC ตัวใหม่ ดึง ‘แอน ทองประสม’ นักแสดงหญิงมากความสามารถ ผู้จัดละครคนเก่ง มาเฉลยเคล็ดลับ เหตุผลที่ว่า ทำยังไงถึงจะดูเด็กกว่าวัยได้ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ดูแก่ก่อนวัย เกิดจากการไม่กระชับผิวที่ 8 จุดสำคัญ ทั้งใบหน้าและลำคอ ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ตีนกา ริ้วรอยบนหน้าผาก ความหย่อนคล้อยที่แก้ม นั่นเอง

revitalift2

ซึ่งผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส ตัว ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ สามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาหน้าแก่กว่าวัยให้กับสาวๆ ทั่วโลกได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ Dermalift ช่วยกระชับผิวที่ 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าและลำคอ จัดการปัญหา ร่องแก้มลึก, ริ้วรอยบนหน้าผาก, ริ้วรอยระหว่างคิ้ว, ตีนกา, รอยใต้ตา, ลำคอหย่อนคล้อย, แก้มหย่อนคล้อย, ร่องมุมปากrevitalift1

มี Pro-Retinol A สารเอกลักษณ์แห่งการลดเลือนริ้วรอยที่โดดเด่น ด้วยประสิทธิภาพในการเพิ่มความกระชับแน่นของผิวชั้นนอก ทำให้ริ้วรอยดูแล ลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด Centella ช่วยฟื้นบำรุงและซ่อมแซมผิวจากภายใน จึงสรุปได้ว่า Revitalift คือคำตอบของการแก้ไขปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และขาดความตึงกระชับอย่างแท้จริงจวบจนถึงทุกวันนี้ Revitalift ก็ได้กลายเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่ผู้หญิงทั่วโลกไว้วางใจ

revitalift

ขนาด 50 มล. ราคา 599 บาท

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.