#Happibu ใครก็มีได้ ชวนแกะกล่อง The Green Tea Seed Serum เซรั่ม 3 วิ ตัวเด็ดจาก Innisfree ที่แค่ใช้ ผิวก็มีความสุข

innisfree unblock cover2

เมื่อไม่กี่วันก่อน หากใครเล่นอินสตาแกรมและติดตามบรรดาสาวๆ เน็ตไอดอลกันอยู่ คงจะเห็นท่าเต้น Happibu สุดคิ้วท์ของเน็ตไอดอลคนดัง สาว “มายด์ วิรพร” และเน็ตไอดอลอีกหลายๆ คนจนกลายเป็นไวรัลผ่านตากันมาบ้างใช่มั้ยคะ

ทำเอาเกิดความสงสัยกันใหญ่ว่ามันคือท่าเต้นอะไร ล่าสุดเฉลยแล้วจ้า ท่าเต้น #Happibu มันคือท่าเต้นตะมุตะมิของแบรนด์ Innisfree ที่เฉลิมฉลองให้กับยอดขายอันดับ 1 ตลอดกาลของ The Green Tea Seed Serum เซรั่มชาเขียวตัวเด็ดที่บำรุงผิวได้ดีเว่อร์ๆ จนฮิตฮอตตลอด และได้ฉายาว่าเป็น “เซรั่ม 3 วิ” นั่นเอง

innisfree unblock02

งานนี้เลยทำให้เราอยากรู้ ใช้แล้วจะเป็นอย่างไร ผิวจะแฮปปี้จริงหรือไม่ และเมื่อ Innisfree Thailand ได้ส่ง Press Kit มาให้ทาง Jeab.com เราเลยไม่รอช้า ขอจัด mini review ชวนแกะกล่องและใช้จริงของ The Green Tea Seed Serum มาฝากให้ได้ดูกันจ้า สาวๆ คนไหนกำลังอยากหาเซรั่มบำรุงผิวให้มีความสุขกันอยู่ล่ะก็ มาดูกันเบย ดีงามมมมม

Review

innisfree unblock01

ขอออกตัวก่อนเลยว่า แพคเกจที่ส่งมาให้ คือดีงามมากจริงๆ ชอบมากกับเอฟเฟ็กต์ประกอบ ตัวกล่องใช้โทนสีขาวและฝาปิดสีเขียว ตามฉบับสีประจำของ Innisfree มีหมายเลข 1 บอกให้รู้ว่าเป็นการเฉลิมฉลองยอดขายอันดับ 1 ของตัวผลิตภัณฑ์ แต่สิ่งที่ประทับใจเรามากสุดในจุดนี้ คือ การเปิดออกมีเสียงเหมือนจุดพลุเฉลิมฉลอง ไฟเรืองรอบกระจกเบาๆ เอาใจเราเต็มสิบเลยจ๊ะ มีความดีงามมากจริงๆ หากใครนึกเสียงไม่ออก แนะนำว่าลองเปิดคลิปที่มีเสียงพลุฉลองดูนะคะ แค่เปิดฝาออก เสียงพลุก็ยิงปุ้ง ปัง แล้วล่ะ

innisfree unblock05

innisfree unblock03

innisfree unblock04

ก่อนไปดูมินิรีวิวการใช้ของเราจริงๆ มาดูทำความรู้จักกับเจ้าตัวเซรั่ม 3 วิ The Green Tea Seed Serum นี้กันสักนิด

คำเคลม

– เป็นเซรั่มที่มอบความชุ่มชื้นและสดชื่นด้วยสารสกัดจากใบชาเขียวธรรมชาติ 100 %

เซรั่มที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุอันทรงคุณค่ามากมาย อีกทั้งสารสกัดของใบชาเขียวสดจากเกาะเชจูที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี

– เป็นเซรั่มที่ผ่านการคิดค้นด้วยเทคโนโลยีเพิ่มพลังความชุ่มชื้นให้แก่ผิวถึง 2 เท่า (สารสกัดจากใบชาเขียวและเมล็ดชาเขียว)

น้ำชาเขียวคั้นสดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึก ผนวกกับคุณค่าแห่งเมล็ดชาเขียวที่จะช่วยสร้างเกราะป้องกันอันแข็งแรงเพื่อช่วยกักเก็บรักษาความชุ่มชื้นในผิวให้อยู่ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

– เป็นสกินแคร์ตัวแรกหลังจากขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า

เซรั่มตัวแรกที่ใช้หลังจากล้างหน้าเสร็จ เพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นภายใต้ชั้นผิว พร้อมทั้งช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำในผิวอีกด้วย

มาดูเวลาลองใช้จริงๆ กันบ้าง

innisfree unblock06

วิธีการใช้

– บีบเซรั่มออกมาในปริมาณที่เหมาะสม (1 ปั๊ม) แล้วทาลงบนบริเวณใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น
ผลลัพธ์ที่ได้

ผลลัพธ์หลังใช้

พอทาลงแล้ว แป๊ปเดียวจริงๆ คือ เซรั่มซึมลงผิว และรู้สึกว่าผิวมีน้ำ ชุ่มชื้นขึ้นเยอะเลย และผิวนุ่มขึ้นด้วย เป็นเซรั่มที่ใช้แล้วชอบในผลลัพธ์นะ คือซึมลงเร็ว และ ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ กำลังให้ความรู้สึกดี ไม่ฉุนมากไป

innisfree unblock01

innisfree unblock02

เพื่อนๆ คนไหนอยากใช้ดูบ้าง สามารถไปช้อปกันได้ที่ ช้อปของ Innisfree กันเลยนะจ๊ะ The Green Tea Seed Serum จำหน่ายอยู่ที่ขวดละ 1,000 บาท ได้ Wihs List ที่น่าสนใจไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการบำรุงผิวให้ดีมีความสุขกันนะ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.