พาส่อง 5 สกินแคร์น่าใช้ ที่แฟนคลับ “Innisfree” ห้ามพลาด!

head-innisfree

แฟนคลับแบรนด์ดังอย่าง “INNISFREE” แบรนด์บิวตี้สายธรรมชาติจากเกาหลี ที่มีแฟนๆ มากมาย ต้องมามุง เพราะวันนี้เรามีสกินแคร์มาแนะนำ ให้เพื่อนๆ ได้ส่องกันเพิ่มถึง 5 ไอเท็ม ที่ก็เป็นไอเท็มที่น่าใช้ น่าโดน แม้จะไม่เป็นที่นิยม โด่งดังเท่ากับตัว Green tea seed serum และมาร์กโคลน แต่คุณภาพก็เป๊ะปังไม่แพ้กันเลย แถมเป็นตัวที่นิยมในประเทศเกาหลีและบางตัวก็เริ่มมานิยมในบ้านเราแล้ว ทีนี้เราไปส่องกันเลยดีกว่า

1

Perfect 9 repair cream

เป็นตัวบำรุงเนื้อครีมเข้มข้นมาก รวมไปด้วยส่วนผสมสำคัญถึง 9 ชนิด ที่อุดมไปด้วยสารอาหารและความชุ่มชื้น สำหรับลายนี้หลักๆ เลยก็คือช่วยเรื่องของริ้วรอยแห่งวัยเน้นๆ เลย ไม่ว่าจะ ปัญหาความแห้งกร้าน, ริ้วรอย, รอยแห้งแตก, ความหมองคล้ำ, สิว, รูขุมขนกว้าง และผิวที่ขาดความยืดหยุ่น ครีมตัวนี้จะช่วยกระชับผิว และปรับผิวให้สว่างใส

2

texture

เนื้อครีมตัวนี้จะค่อยข้างหนัก แต่ไม่ถึงกับหนักมาก แต่จะหนักกว่าครีม innisfree ตัวอื่นๆ แต่มีสารบำรุงอันแน่นเน้นๆ เลย

ราคา 2,180 บาท 

3

Jeju lava seawater cream

ครีมเนื้อเจลตัวนี้อุดมไปด้วยความชุ่มชื่นล้วนๆ เหมาะกับคนผิวแห้ง ผิวขาดน้ำมากๆ มีส่วนผสมจากน้ำทะเลลาวาเชจู กระตุ้นพลังของความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เพื่อผิวที่กระชับและนุ่มขึ้น แถมยังช่วยให้ผิวสามารถต่อสู้กับริ้วรอยที่กำลังก่อตัวขึ้นได้ เหมาะกับเพื่อนๆ วัย 25+ ที่กำลังเริ่มมีริ้วรอยก่อตัว นอกจากนั้นส่วนผสมยังช่วยให้ผิวแข็งแรงอีกด้วย

4

texture

ตัวนี้เนื้อครีมจะเบาเบาๆ ผิว สามารถซึมผิวได้ดี เหมาะกับการเติมน้ำให้ผิวมากๆ

ราคา 1,190 บาท 50 ml.

5

Soybean energy oil

ตัวนี้น่าสนใจมากๆ เลย สำหรับ “น้ำมันต้านริ้วรอย” ที่ทำจากน้ำมันถั่วเชจูหมัก ที่นอกจากจะต้านริ้วรอยแล้ว ยังทำให้ผิวให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี สามารถใช้ได้ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง เพราะเนื้อออยล์เบามากๆ

6

texture

เนื้อน้ำมันเบาบางงง เบาๆ สบายๆ สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเวอร์วัง เหมาะกับคนอยากลองใช้น้ำมันแต่กลัวจะมันเกิน ตัวนี้ lite มากก

ราคา 1,080 บาท

8

Bija cica balm

มาถึงตัวเด็ด ที่คนกล่าวถึงบ่อยอย่าง “Bija cica balm” กระแสแรงสุดๆ ใน twitter หรือโลกออนไลน์ ตัวนี้เหมาะกับคนเป็นสิวอย่างยิ่ง เพราะเป็นบาล์มเจลที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางและ “ช่วยลดอาการระคายเคือง” ของผิว บาล์มตัวนี้ช่วยดูแลผิวที่ระคายเคือง และปัญหาสิวสิวต่างๆ โดยที่สามารถทาให้ทั่วผิวหน้า หรือทาเฉพาะจุด โดยการทาผลิตภัณฑ์หนา ๆ บนบริเวณที่มีปัญหาก็ยังได้

texture

เนื้อเป็นบาล์มเจล บางๆ ทาง่าย ไม่หนักผิวเลย

ราคา 860 บาท

9

Whitening pore sleeping pack

ใครอยากขาว รูขุมขนเล็กต้องตัวนี้เลย “มาส์กส้มเขียวหวานเชจู” ตัวนี้เป็นมาส์ก Sleeping pack เนื้อเจล ที่ทาแล้วสามารถนอนได้เลย เน้นช่วยเรื่องปัญหารูขุมขนกว้าง บำรุงสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวกระจ่างใส ใครจุดด่างดำ รอยสิวเยอะ ต้องลองตัวนี้

texture

เนื้อเป็นเจลใสๆ คล้ายเจลลี่ ให้ความชุ่มชื่น เย็นๆ ที่ผิว

ราคา 740 บาท กระปุกใหญ่มากกก 100 ml.

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.