URBAN DECAY x MARVEL STUDIOS เปิดตัวคอลฯ ใหม่ “ETERNALS” คอลเลคชันฮีโร่พลังเทพเจ้า

สาวๆ คนใด ใครเป็นสาวก MARVEL ฮีโร่ต่างๆ ต้องถูกใจคอลเลคชันล่าสุดจาก URBAN DECAY แน่ๆ เลย เพราะล่าสุดเขาจับมือร่วมกับ MARVEL STUDIO ออกชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลทีมใหม่ล่าสุดของ MARVEL STUDIO ในตอนนี้

ในคอลเลคชัน Eternals เหล่านักรบอมตะผู้พิทักษ์ดาวเคราะห์ดวงนี้มาตั้งแต่มนุษย์ถือกำเนิดขึ้นบนพื้นพิภพเป็นครั้งแรกและอาศัยอยู่บนโลกอย่างลับๆ มานานหลายพันปี  หลังจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ใน Avengers: Endgame โศกนาฏกรรมไม่คาดฝันบีบบังคับให้พวกเขาต้องเผยตัวและกลับมาร่วมกันปกป้องมนุษยชาติจากการคุกคามของเหล่าร้ายยุคโบราณ  คอลเลคชั่นอันน่าตื่นใจนี้จะจุดประกายแรงบันดาลใจให้คุณสร้างสรรค์ลุคที่บ่งบอกความเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในตัวคุณและประกาศความงามของคุณไปทั่วทั้งจักรวาล

นับว่าเป็นอีกคอลเลคชันของ URBAN DECAY ที่แฟนๆ ต้องมีและน่าสะสมเป็นที่สุด

ภายในคอลเลคชันประกอบไปด้วย…

UD | MARVEL STUDIOS’ ETERNALS EYESHADOW PALETTE ราคา 2,900 บาท

พาเล็ตต์แต่งตาที่ไม่ซ้ำแบบใครนี้อวดโฉมในดีไซน์เพรียวบางทันสมัยและส่วนประกอบตกแต่งป็อป-อัพ 3 มิติแนวกราฟิก  เสริมพลังอำนาจให้ตัวคุณเองด้วย 15 เฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจจากความเข้มแข็ง ความเห็นอกเห็นใจ และความสง่างามของนักรบเหล่านี้ อายแชโดว์เนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ที่ผสมให้กลมกลืนกันได้ง่ายทุกเฉดอัดแน่นด้วยพิกเม้นต์สีสดชัดเปี่ยมพลัง  สร้างสรรค์หลากหลายลุคที่ตรึงความสนใจอยู่หมัดจากการผสมผสานเฉดสีที่อัดแน่นด้วยประกายทองเมทัลลิก สีแม็ตต์ที่อัดแน่นด้วยประกายมุก และชิมเมอร์ ดูทรงพลังดุจระดับซูเปอร์เพาเวอร์เข้าด้วยกัน  ปลุกพลังในตัวคุณ แล้วปูทางสู่ความยิ่งใหญ่!

 

UD | MARVEL STUDIOS’ ETERNALS 24/7 GLIDE-ON EYE PENCIL ราคา 900 บาท

เพิ่มพลังให้กับทุกลุคด้วยด้วยอายไลเนอร์สูตรติดทนนานที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลยอดเยี่ยมใน 4เฉดสีรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น UD | MARVEL STUDIOS’ ETERNALS 24/7 GLIDE-ON EYE PENCIL มีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจครีม มอบลุคกันน้ำ ไม่หลุดลอกง่าย  เฉดสีที่ทรงพลังอย่างยิ่งประดุจได้รับพลังจากจักรวาลเหล่านี้ ที่จะแนบสนิทอย่างยาวนานไปกับเปลือกตาของคุณ คุณจึงสามารถแลดูและรู้สึกราวกับเป็นอมตะเฉกเช่นซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณเป็น

 

UD | MARVEL STUDIOS’ ETERNALS AFTERGLOW HIGHLIGHTER ราคา 1,000 บาท

เพิ่มความสว่างให้ใบหน้าและร่างกายของคุณด้วย UD | MARVEL STUDIOS’ ETERNALS AFTERGLOW HIGHLIGHTER เพื่อความโกลวสวยตลอดวันที่จะเพิ่มพลานุภาพของคุณในทันใด!  สองเฉดสีใหม่ในสูตรแป้งเปล่งประกายเนื้อเนียนลื่นดุจแพรไหมของเราให้ผลการแต่งตาแบบกึ่งบางใส และติดทนนานได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมง^^  เนื้อนุ่มดุจครีมของ Afterglow ช่วยพลิกโฉมโหนกแก้มและเนินอกด้วยประกายบางเบา

^^ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการในอาสาสมัคร 31 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัย IRSI ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อธันวาคม 2014

 

UD | MARVEL STUDIOS’ ETERNALS LIP ECLIPSE ราคา 850 บาท

สวยทรงพลังจนไม่อาจมองข้ามด้วย UD | MARVEL STUDIOS’ ETERNALS LIP ECLIPSE ทั้งสี่เฉดสีของลิปสติกนี้เคลื่อนตัวไปบนริมฝีปากอย่างลื่นไหลเพื่อทำให้เรียวปากของคุณสวยเจิดจรัสด้วยฟินิชที่ดูนุ่มนวลละมุนตา  โดยสองเฉดเป็นเนื้อแม็ตต์ที่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง อีกสองเฉดเป็นเนื้อกึ่งเชียร์ที่คุณสามารถเลเยอร์ทับบนลิปสติกสีอื่นเพื่อเปลี่ยนสีปากหรือจะทาเดี่ยวๆ ก็ได้ เพื่อสร้างเอฟเฟ็คต์ทรงอานุภาพประหนึ่งมาจากนอกโลก ทุกเฉดผสานส่วนผสมด้วยเนยเมล็ดโกโก้ (cocoa seed butter) เสริมด้วยน้ำมันเมล็ดโฮโฮบา (jojoba seed oil) และน้ำมันอโวคาโด (avocado oil) ส่วนผสมช่วยฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม

 

UD | MARVEL STUDIOS’ ALL NIGHTER SETTING SPRAY ราคา 1,400 บาท

สุดท้าย UD | MARVEL STUDIOS’ ALL NIGHTER SETTING SPRAY สเปรย์ล็อคเมคอัพในตำนานที่สาวก UD ตัวจริงต้องมี เพื่อล็อคเมคอัพให้ดูติดทนนานยาวนานกว่า 16 ชั่วโมง** ช่วยให้เมคอัพดูสดสวยตลอดวัน และยังมาในแพ็คเกจสุดลิมิเต็ดที่พลาดไม่ได้แก่การสะสม

**ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 50 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัย BioScreen Testing ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกุมภาพันธ์ 2012

Source : Courtesy of URBAN DECAY

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.