5 สไตล์ ทรงผมเจ้าสาว ให้คุณสวยที่สุดในวันพิเศษ

wedding-hair-page

งานแต่งงาน ร้อยทั้งร้อย ผู้หญิงทั้งหลายที่กำลังจะเป็นเจ้าสาว ย่อมมีวันพิเศษวันนี้เพียงครั้งเดียวในชีวิต ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยว่าทำไมคนที่เป็นเจ้าสาวถึงต้องพิถีพิถันทั้งในเรื่องการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม เพื่อให้ออกมาสวยที่สุดในสายตาของทุกคน และที่สำคัญเพื่อให้สวยที่สุดในสายตาเจ้าบ่าวของตนเองด้วย ดังนั้นเราเชื่อว่าหากเวลานี้ หลายคนที่กำลังเป็นว่าที่เจ้าสาวอยู่นั้น อาจจะกังวล สับสน อยู่ไม่น้อยว่าจะทำผมทรงไหนให้ออกมาสวยดีนะ ทำทรงผมแบบนี้จะเข้ากับใบหน้าคุณหรือเปล่า ทรงผมเจ้าสาวทรงไหนเข้ากับชุดเจ้าสาวของคุณกันบ้าง 

วันนี้ Livingoops.com ก็เลยมีแบบทรงผมเจ้าสาว 5 สไตล์มาฝากให้คุณได้ชมกันเป็นแรงบันดาลใจดูค่ะ หากว่าชอบ คุณสามารถนำแบบทรงผมนี้ไปให้ทางร้านช่วยทำกันได้เลย รับรองว่าคุณจะต้องสวยที่สุดในวันงาน และ จะมีความสุขมากๆ อย่างแน่นอน

style1

Style ที่ 1 เป็นเจ้าสาวแสนซน ขี้เล่นนิดๆ ด้วยการทำทรงผมเจ้าสาวแบบสบายๆ ปล่อยผมและดัดลอนให้สวยงาม สำหรับคนที่ผมตรง และ หากคนที่ผมหยักศกหรือดัดอยู่แล้ว ใช้โรลให้เข้าทรงมากขึ้น เติมเสน่ห์ด้วยที่คาดผมคาดบริเวณหน้าผาก เลือกใช้ที่คาดผมติดดอกกุหลาบผ้าสามดอกเก๋ๆ ก็ทำให้คุณกลายมาเป็นเจ้าสาวที่น่ารัก สร้างบรรยากาศสนุกสนานให้กับงานแต่งครั้งนี้พิเศษที่สุดในความทรงจำของคุณแล้วล่ะ

girly_pht_01_sidegirly_pht_01_frontgirly_pht_01_back


style2

Style ที่ 2 เป็นเจ้าสาวแสนสวย สง่าและอ่อนหวาน ด้วยการทำผมทรงเจ้าสาวแบบเกล้ารวบผมเป็นมวย จับเป็นช่อเล็กๆ ค่อยๆ ม้วนวนติดกิ๊บลงไป คล้ายกับเป็นช่อดอกไม้บนผม และตกแต่งด้วยดอกไม้ประดับ ก็ช่วยทำให้ดูสง่าและอ่อนหวานไปในตัว เป็นทรงเจ้าสาวที่ฮิตไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ทรงนี้

girly_pht_02_frontgirly_pht_02_sidegirly_pht_02_back


style3

Style ที่ 3 เป็นอีกทรงเจ้าสาว สำหรับรวบเกล้าผมเป็นมวยไว้ด้านหลัง ทรงนี้ดูดี ด้านหลังก็คล้ายกับการทำมวยผมในสไตล์ที่ 2 เพียงแต่ว่าทรงนี้จับหมุนวน ไม่หยุดเพียงแค่เป็นมวยผมเท่านั้น แต่ไล่สเต็ปขึ้นมาถึงกลางศีรษะและด้านหน้า นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นด้วยการจับผมด้านหน้าม้วนให้เป็นเกลียวต่ออีกทอดนึง ดูแล้วสวย มีเสนห์

fairy_pht_02_sidefairy_pht_02_frontfairy_pht_02_back


style4

Style ที่ 4 เรียบหรู สวยสมกับเป็นเจ้าสาว ดูดีไม่น้อย กับทรงผมรัดเกล้าแบบเรียบๆ แต่เติมเสน่ห์ความเป็นเจ้าสาวที่คาดผมสีขาว ทิ้งชายมาด้านข้างส่วนหนึ่ง และอีกส่วนผูกเป็นโบว์ไว้ใต้มวยผมเรียบๆ เข้ากับชุดเจ้าสาวแสนสวยสีขาวของคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้เจ้าสาวดูอ่อนหวานและน่ารักไม่น้อย

retro_pht_01_frontretro_pht_01_backretro_pht_01_side


style5

Style ที่ 5 เป็นทรงเจ้าสาวที่คล้ายกับสไตล์ที่ 2 ไม่น้อย ต่างกันที่ทรงนี้เราใช้ผ้าคาดผมสีขาว คาดผ่านทรงผมที่จับเป็นมวยช่อเล็กๆ ม้วนกันเอาไว้ด้านหลัง คล้ายกับเป็นช่อดอกไม้แทนนั่นแหละค่ะ

retro_pht_02_sideretro_pht_02_frontretro_pht_02_back

เป็นอย่างไรบ้างคะ 5 สไตล์ ทรงผมเจ้าสาวที่เรานำมาฝาก สวยและดูดี ถูกใจว่าที่เจ้าสาวกันหรือเปล่าเอ่ย สำหรับใครที่ยังโสด ไม่มีเจ้าบ่าว ยังไม่รู้จะหาทรงเจ้าสาวไปทำไม ก็อย่าเพิ่งน้อยใจกันไปนะจ๊ะ ทรงผมเหล่านี้ เราสามารถประยุกต์เปลี่ยนมาเป็นทรงผมออกงาน ไปร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าสาวก็ได้นะเออ ไม่ต้องเป็นเจ้าสาวเอง อย่างน้อยก็สวยเด่นได้เช่นเดียวกันล่ะจ้า ^^

 

ที่มา beauty-navi

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.