หนาวนี้ทำผมสีอะไรดีเรามีคำตอบ! 6 สีผมโทนธรรมชาติต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังมาถึง

6 best natural hairs

อยากเปลี่ยนเตรียมเปลี่ยนลุครับฤดูใหม่มาทางนี้ถูกต้องแล้ว เพราะวันนี้จัดเน้นๆ 6 สีผมโทนธรรมชาติกันตายไม่ว่าใครทำก็รอดมาให้ดูเป็นทางเลือกมาให้ดูกัน ว่าแล้วไม่พูดเยอะ ตามมาดูกันเลยจ้า

1.สีน้ำตาลช็อคโกแลต

สีผมกันตายที่ไม่ว่าใครก็ทำแล้วรอด สีน้ำตาลช็อคโกแลตหนึ่งในชาร์ตสีผมสำหรับหนาวนี้ ใครที่กำลังเป็นวัยเรียนกำลังเปลี่ยนเข้ามหาวิทยาลัย หรือ ใครที่ไม่เคยทำสีผม การเริ่มต้นด้วยสีผมโทนสีน้ำตาลช็อคโกแลตจัดว่าเป็นทางเลือกดีดีเลยล่ะ

6-best-natural-color-hair07

6-best-natural-color-hair09

2.สีเขียวมะกอก

เติมความซ่าไปอีกนิด สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนลุค ให้ดูซาบซ่ามากขึ้น การทำผมสีเขียวมะกอกโดยออกหม่นหน่อยๆ จัดว่าเป็นอีกสีที่ดู Play Safe เพราะยังอยู่สีผมโทนเข้ม และยังได้ลุคที่แตกต่างจากเดิมอีกด้วย

6-best-natural-color-hair05

6-best-natural-color-hair12

3.สีน้ำตาลบรอนด์

ผมสีน้ำตาลบรอนด์ เหมาะกับสาวที่มีความมั่นใจ อยากเปลี่ยนลุคให้ดูแตกต่างมากขึ้น โทนนี้จะให้โทนสีที่อ่อนลง ให้ลุคละมุนๆ เข้ากับบรรยากาศหนาวๆ แถมเหมาะกับการแมทซ์ลุคในโทนสีอุ่นๆอีกด้วย

6-best-natural-color-hair10

6-best-natural-color-hair06

4.สีน้ำตาลบรอนด์เทา

สีผมสุดฮิตในตลอดช่วงปีที่ผ่านมา สีสีน้ำตาลบรอนด์เทา หรือ ผมสีเทา ฉีกลุคสาวมั่นที่ทำให้นึกถึงบรรยากาศหนาวเย็นๆ สีนี้เหมาะกับผู้หญิงทุกสีผม แล้วแต่เลือกโทนสีเทาเอามาผสม เป็นโทนสีที่ไม่มีวันเอาท์แถมยังทำให้ได้ลุคที่ดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วย

6-best-natural-color-hair04

5.สีน้ำตาลแดง

เป็นอีกสีผมที่ไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหนก็ทำได้โทนสีน้ำตาลแดงจะมาเพิ่มอุณภูมิร้อนให้ดูอุ่นขึ้นแถมผมสีนี้เหมาะกับเมคอัพโทนอุ่นๆออกไปทางส้มแดงชมพูซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังนิยมอยู่ในตอนนี้อีกด้วย

6-best-natural-color-hair11

6-best-natural-color-hair03

6.สีดำหม่น

สีผมดำหม่น ผมสีคลาสิคที่เพิ่มความหม่นลงไปนิดนึง จะสร้างลุคให้ดูน่าค้นหา แถมขับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น และ หาเสื้อผ้าแมทซ์ด้วยง่ายสุดๆ ใครเริ่มทำให้ครั้งแรกยังกล้าๆ กลัวๆ ลงทำผมสีเทาเข้มออกไปดำหม่นๆดูก่อน ก็ช่วยเปลี่ยนลุคไปได้เยอะเลยล่ะ

6-best-natural-color-hair08

6-best-natural-color-hair01

6-best-natural-color-hair02

และนี่คือ 6 สีผมโทนธรรมชาติที่ยังคงเป็นเทรนด์อยู่ตั้งแต่ตอนนี้จนถึงหน้าหนาวปีหน้า ใครมีแพลนอยากทำสีผม เปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูเฉิดฉายก็ลองทำตามได้เลยค่ะ 🙂

Source : pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.