งานผมหอมต้องมากับ 6 งานผมหอมฟุ้งยิ่งใช้ยิ่งฟิน!

6

ผมก็ถือเป็นเรื่องสำคัญของสาวๆ เลยก็ว่าได้ วันนี้เลยจัด 6 งานผม ที่จะช่วยให้สาวๆ ผมหอมตลอดวัน แถมยังบำรุงให้ผมนุ่มสวยอีกด้วย สดชื่นไปพร้อมๆ กัน นอกจากทำให้คนใกล้ตัวอยากอยู่ได้วยแล้ว เวลาใช้ก็ยังมีกลิ่นให้ฟินๆ อีกด้วย จะปล่อยให้หัวเหม็นออกไปพบเพื่อนๆ หรือลูกค้าก็ไม่ใช่เรื่อง ยิ่งถ้ามีนัดเดทกับหนุ่มๆ ละก็รับรองว่ารอดแน่นอน!

1

1.Victoria’s Secret So Sexy Smooth & Glossy Shine serum

ใครจะอดใจไหว สำหรับเซรั่มใส่ผมที่ช่วยให้ผมนุ่มเงางาม ช่วยปิดเกล็ดผมให้ผมไม่แตกปลาย ให้ผมกลับมามีน้ำหนัก จัดแต่งทรงง่ายอีก แถมยังมีกลิ่นหอมตามแบบฉบับของ “Victoria’s Secret” ตามชื่อรุ่นเลยว่า so sexy สุดๆ ใครอยากมีผมหอมในแบบของสาวเซ็กซี่ละก็ต้องตัวนี้เลย สุดยอดฮิตมานาน

2

2.Ma Cherie Hair Fragrance

Ma Cherie เป็นแบรนด์ลูกของ shiseido ที่ทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมออกมาได้ดีเลยในราคาที่เข้าถึงง่าย ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำหอมสำหรับเส้นผม ที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่นด้วย บอกเลยว่าใครอยากผมหอมแนวดอกไม้ สดชื่น เหมือนมีสวนดอกไม้อยู่ใกล้ๆ ละก็ตัวนี้หอมมากและฉีดเพียงนิดเดียวก็หอมฟุ้ง ฟินกันไปๆ

3

3.VICTORIA’S SECRET HAIR High-shine Serum

ถือเป็นอีกตัวของ VICTORIA’S SECRET ที่ทำออกมาได้ดี ตัวนี้เป็นเซรั่มใส่ที่ปลายผมเช่นกัน ให้ผมเงางาม ออกแนวน้ำมันใส่ผม มีกลิ่นหอมมากกกก แนวสาวเซ็กซี่นิดๆ เป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของ “VICTORIA’S SECRET” เลย

stansmithy314491340002694

4.Yves Rocher Radiance Rinsing Vinegar All Hair Types

หากใครชอบกลิ่นแนวผลไม้ละก็ตัวนี้บอกเลยว่า ราสเบอรรี่ มาทั้งสวนเลยจ้าาา ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมตามตำรับโบราณจากฝรั่งเศส ใช้ล้างผมเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังการสระผม จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้นุ่มลื่นเปล่งประกายเงางาม ใส่ที่โคนผมหลังสระผมเสร็จ หลายคนติดใจมาก เพราะความหอมและช่วยเรื่องหนังศรีษะโดยตรง

4

5.Chanel Chance EAU TENDRE ‘HAIR MIST’

หากใครเป็นแฟนคลับของ Chanel Chance EAU TENDRE น้ำหอมที่ขายดีสุดๆ ของชาแนลละก็ รู้ไหมว่ามี hair mist ด้วยนะ เป็นกลิ่นหอมบางๆ ที่ใช้สำหรับฉีดเส้นผมโดยเฉพาะ ให้กลิ่นหวานหอมของดอกไม้ และเซ็กซี่นิดๆ สดใสเวอร์

stansmithy3LM17012016-3

6.Oriental Princess Beat of Love Hair Cologne Spray

แบรนด์คนไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกนะ ถูกและดีอีกด้วย กับ Oriental Princess Beat of Love Hair Cologne Spray สเปรย์โคโลญสำหรับเส้นผม ที่ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และปกป้องผมจากมลภาวะ กลิ่นติดทน 6 ชม. แถมไม่ทำให้ผมเหนียวอีกด้วย

IMAGES SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.