ทรงผมยาวดัดลอนทำสีสวยสไตล์เกาหลีกับลุคคุณหนูใสๆ น่ารักไม่เบา

cute long korean hairstyle (9)

สาวๆ คนไหนกำลังมองหาแบบทรงผมสวย อินเทรนด์ สไตล์เกาหลีกันอยู่บ้างหรือเปล่าคะ วันนี้เรามีแบบทรงผมยาวดัดลอน ทำสีน้ำตาลอ่อนๆ มีประกายสวยงามในแบบฉบับสาวเกาหลี ลุคน่ารักเหมือนคุณหนูมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนที่ไว้ผมยาว อยากเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองกันบ้าง ลองทำผมดัดลอนยาวสวยแบบนี้กันดูสิคะ

cute long korean hairstyle (7)

แต่ทั้งนี้ก่อนจะทำผมดัด หากสาวคนไหนเพิ่งเคยจะดัดผมและทำสี ก็ลองศึกษากันดีๆ ก่อนว่าคุ้มมั้ยที่จะทำกันได้ที่บทความนี้ อยากสวยเปลี่ยนลุค จะทำผมสีครั้งแรก รู้มั้ยต้องคำนึงอะไรบ้าง ที่เราเคยนำเสนอไปแล้วด้วยค่ะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่ทำผมดัด ผมสีเป็นประจำกันอยู่แล้ว ทรงนี้จะสวยมากๆ หากทำให้ผมดูมีวอลลุ่ม สุขภาพดี และนอกจากนี้หากสาวๆ ไม่รู้จะทำผมทรงนี้ใส่ชุดไหนยังไงกันดี ขอแนะนำว่าใส่เป็นเดรสกระโปรงก็น่ารักไม่เบาเลยล่ะค่ะ เพราะจะทำให้คุณสวยใสในลุคคุณหนูได้น่ามองทีเดียว

cute long korean hairstyle (5)cute long korean hairstyle (1)cute long korean hairstyle (2)cute long korean hairstyle (6)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

ที่มา : gigail

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.