มาดูกัน! ดารา-เซเลปแต่ละคน ทำผมทรงไหนไปร่วมงานแต่ง หมอโอ๊ค-โอปอลล์

hairstyle in opal oak wedding (46)

เป็นคู่ที่น่าอิจฉาสุดๆ ไปเลย สำหรับคู่เจ้าสาวเจ้าบ่าวอย่าง “โอปอลล์  ปาณิสรา” กับ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์” ที่ได้จดทะเบียนสมรสกันไปตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา และเพิ่งจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในวันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน 2557 ที่ผ่านมานี้ เหล่านักแสดง ดารา เซเลปหลายคนไปร่วมแสดงความยินดีให้กับความรักของทั้งคู่กันอย่างล้นหลามที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

hairstyle in opal oak wedding (43)

บรรยากาศดำเนินไปอย่างคึกคัก ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานนับพันคน กลายเป็นพิธีแต่งงานสุดยิ่งใหญ่อีกหนึ่งงานของวงการบันเทิง เหล่าดาราคนดังและเซเลปแวดวงสังคมแต่งกายอวดโฉม ซึ่งแต่ละคนก็จัดเต็ม แต่งสวย แต่งหล่อ แม้จะน้อยกว่าเจ้าสาวเจ้าบ่าว แต่แน่นอนว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียวค่ะ มาเต็มกันทั้งเสื้อผ้า หน้า ไม่เว้นแม้แต่ผม มีทั้ง พลอย เฌอมาลย์ อเล็กซ์ เรนเดล นิว-จิ๋ว เต้ย จรินทร์พร ตู่ นันทิดา แจ็ค แฟนฉัน พอลล่า เทย์เลอร์ ตู่ ภพธร พี่ฉอด สายทิพย์ แตงโม ภัทรธิดา ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เป็นต้น

ดังนั้นวันนี้ Livingoops.com ก็เลยจะขอรวบรวมภาพบรรยากาศและทรงผมสวยๆ หล่อๆ ของบรรดาแขกเหรื่อภายในงานฉลองที่ชื่นมื่นของสาวโอปอลล์และหมอโอ๊คมาฝากให้ได้ชมกันด้วยล่ะค่ะ และขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ขอให้ทั้งหมอโอ๊คและสาวโอปอลล์มีความสุข รักกันไปจนแก่เฒ่าเลยนะคะ

สาวพลอย เฌอมาลย์มาในทรงผมสวยเซ็ททรงกึ่งย้อนยุคกับชุดสีดำสุดแซ่บ ญาญ่าญิ๋งมาในทรงผมเกล้าเข้ากับชุดสีเทาเรียบหรู สาวพอลล่ามาในทรงผมปล่อยดัดลอน เข้ากับชุดราตรีสีขาวคอวี และหนุ่มบอบ ปกรณ์ กับทรงผมเซ็ทหล่อทะเล้น 

hairstyle in opal oak wedding (48)

สาวปันปันกับผมปล่อยยาว ดัดลอนสวย สาวแตงโมกับผมทรงสั้น เสริมความเก๋ด้วยที่คาดผมดอกไม้ และ สาวอ้อม สุนิสา ที่ลงทุนแต่งหญิงเป็นเพื่อนเจ้าสาวกับทรงผมสั้นเตียนเท่ๆ ของเธอ สวยเลิศมากทุกคนเลยค่ะ 

hairstyle in opal oak wedding (47)

ญาญ่าญิ๋งกับสาวเต้ย จรินพร กบทรงผมสวยๆ คนหนึ่งเรียบหรู อีกคนเปรี้ยว เก๋ แต่ทะเล้นน่ารักสมวัย 

hairstyle in opal oak wedding2

คู่ของสาวเบนซ์และหนุ่มมิก ก็ควงคู่กันมา สาวเบนซ์ปล่อยผมธรรมดา แต่ไดร์ให้เป็นทรงสวย และอีกคู่หนุ่มบอย พีชเมกเกอร์กับสาวเจี๊ยบ ก็มาในทรงผมเรียบ สวย เข้ากับชุดราตรี 

hairstyle in opal oak wedding3

ส่วนสาวๆ หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังเป็นว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาว ลองมาชมแบบผมของหมอโอ๊คและสาวโอปอลล์กันดูมั้ยคะ หรือหากใครที่ต้องไปร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงาน แบบทรงผมของเหล่าดารา เซเลป ก็มีให้เลือกชมสวยๆ หล่อๆ หลายแบบทีเดียว ลองนำไปทำกันดูมั้ยจ้า ไม่แน่น่า คุณเองก็อาจจะทำทรงเหล่านี้ออกมาสวยปิ๊งเหมือนพวกเขาก็ได้ ว่าแล้วก็ลองไปชมแบบทรงผมของดารา เซเลปที่มาร่วมงานฉลองของสาวโอปอลล์และหมอโอ๊คกันดูเลยค่ะ

ที่มาภาพ sanook,igossipy

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.