หรือนี่จะเป็นสีผมสุดฮิตแห่งปี 2020 ! สีผมน้ำตาลกุหลาบโทนหม่น ที่พร้อมสร้างสุคสุดเซ็กซี่

รู้มั้ยแค่เปลี่ยนสีผมก็เปลี่ยนลุคให้ดูแตกต่างได้เยอะเลยนะ หลังจากพาทุกคนไปอัพเดทสีผมโทนธรรมชาติที่มาแน่ในปีนี้มาแล้ว วันนี้มาเอาใจคนที่อยากเปลี่ยนไปเลยสักหน่อย

วันนี้โทนสีที่เรานำมาให้เพื่อนๆ อัพเดทวันนี้เป็นโทนที่สวย เซ็กซี่จริงๆ วันนี้เรามาพร้อมกับ “โทนสีผมน้ำตาลกุหลาบโทนหม่น” โทนที่มีพื้นสีเป็นเป็นโทนน้ำตาล แต่หยิบโทนแดงเบอรี่เข้ามาผสมตามด้วยสีคู่ตรงข้ามทำให้ได้โทนสีตุ่นๆ ที่ช่วยทำให้เข้ากับพื้นผิวสาวเอเชียที่มีสีผิวโทนขาว-ขาวเหลือง -สีผิวสองสีหรือสีออกโทนน้ำผึ้ง ด้วยโทนสีน้ำตาลแดงช่วยขับผิวหน้าให้ดูสว่างขึ้น

นอกจากการย้อมสีผมเป็นเป็นโทนสีน้ำตาลกุหลาบแล้วนั้น การหยิบโทนสีนี้แทรกเป็นสีไฮไลท์ก็ดูเก๋ไม่แพ้กัน ใครอยากลองย้อมโทนนี้แต่ยังไม่กล้าพอ การหยิบไปทำเป็นสีไฮไลท์ก่อนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีนะคะ

ได้ไอเดียไปแล้วอย่าลืมลองทำตามกันดูนะคะ หากใครทำแล้วได้ผลเป็นยังไง กลับมาบอกเราด้วยหน้า คราวหน้าจะมาอัพเดทอะไรเพิ่มเติมอีก อย่าลืมติดตามกันให้ดี!

ที่มา : pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.