10 ไอเดียเพ้นท์เล็บลายม้าลาย ที่สาวๆ ทำแล้วสวยชิค ไม่น่าเบื่อ

zebra nail arts

สาวๆ กำลังมองหาแบบเล็บสวยกันอยู่หรือเปล่าคะ…วันนี้เรามีไอเดียเพ้นท์เล็บลายม้าลายมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ ใครที่กำลังมองหาแบบเล็บกันอยู่ ลองมาชมไอเดียนี้กันดูนะคะ ขอบอกว่ามันสวยชิค ทำแล้วไม่น่าเบื่อ ดูทันสมัยตลอดเวลาด้วยสีขาวและดำที่เราทราบกันดีว่าสองสีนี้ มิกซ์กันทีไร มันเข้ากันทุกที!

และสำหรับลายม้าลายนี้ นอกจากจะเพ้นท์ทั่วทั้งเล็บแล้ว เรายังสามารถเพ้นท์เฉพาะปลายเล็บอย่างเดียวให้เป็นลายม้าลายแจ่มๆ นี้ก็ได้ หรือ จะเพ้นท์ร่วมกับสีสันอื่นๆ ก็ทำได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้การเพ้นท์สีขาวหรือดำในปริมาณที่แตกต่างกัน หรือเลือกใช้ยาทาเล็บคนละประเภท แบบเนื้อเงา เนื้อแมท หรือกากเพชรในลายเล็บม้าลายนี้ ก็ทำให้เล็บออกมามีสไตล์ที่แตกต่างกันได้ด้วยนะคะ ว่าแล้วสาวๆ คนไหนที่สนใจก็ลองมาชมแบบเล็บทั้ง 10 แบบที่วันนี้เราขนมาให้คุณชมกันดูได้เลยค่า

zebra nail arts (5)zebra nail arts (10)zebra nail arts (9)zebra nail arts (4)zebra nail arts (3)zebra nail arts (2)zebra nail arts (1)zebra nail arts (6)zebra nail arts (7)zebra nail arts (8)

ชมแบบไอเดียเพ้นท์เล็บทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพจาก pinterest

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.