12 แบบไอเดียเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ ให้คุณสวย หวาน มีสไตล์

flower-nail-page

‘ผู้หญิงกับดอกไม้’ เป็นของที่เรามักจะเห็นอยู่คู่กันและเข้ากันได้ดีเสมอ ผู้หญิงส่วนใหญ่รักสวยรักงาม ดอกไม้เองก็เป็นของสวยๆ งามๆ ที่ส่งกลิ่นหอม ดูแล้วสบายตา ชวนให้รู้สึกสดชื่นและสดใส อีกทั้งยังมีความหมายดีๆ ใช้เป็นของมอบแทนใจ ส่งต่อความรัก แสดงความจริงใจ ความสุข ความเคารพได้ในหลายๆ โอกาส จึงไม่แปลกที่สาวๆ จะชอบดอกไม้

ในวันนี้เราเองก็มีแบบเพ้นท์เล็บสวยที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้ทั้งหลายมาฝากให้สาวๆ ชมกัน 12 แบบด้วยกันค่ะ ขอบอกว่าแต่ละแบบนั้นสวยงาม ดูอ่อนหวาน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเปลี่ยนลุคให้หวานฟรุ้งฟริ้ง น่ารักดีทีเดียว ว่าแล้วสาวๆ ที่กำลังมองหาแบบเล็บสวยๆ ก็ลองไปชมกันดูเลยค่ะ

sweet flower1sweet flower2sweet flower3

หลังจากชมแบบเล็บสวยลายดอกไม้เหล่านี้กันแล้ว สาวๆ ชอบลายไหน ก็เก็บแบบเล็บนั้นไว้เป็นไอเดียกันได้นะคะ หรือสาวๆ คนไหนยังไม่เจอดอกไม้ที่ชอบ ที่โดนใจ ลองนำเอาดอกไม้ที่คุณชอบมาเป็นแรงบันดาลใจ สร้างสรรค์ลายเล็บแบบดอกไม้ที่คุณครีเอทกันเองก็ได้นะคะ ได้แบบแล้วก็อย่าลืมแบ่งปันมาฝากให้เราได้ชมกันบ้างล่ะนะ ^^

ชมภาพทั้งหมดแบบแยกภาพได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

 

ที่มาภาพ Pinterest, เครดิตตามภาพ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.