ง่ายขึ้นเยอะ! ใช้เมจิกมาเป็นตัวช่วย เพ้นท์เล็บสวยหรู Metallic อย่างมีสไตล์

page

เป็นเรื่องปกติหากถามหาความง่ายในการเพ้นท์เล็บ ระหว่างการใช้ปากกากับพู่กัน เราเชื่อว่าคำตอบเกินครึ่งต้องเป็นการใช้ปากกาเพ้นท์กันอย่างแน่นอน ในเรื่องของความถนัด การจับ การตวัดวาดลวดลาย คงทำได้ง่ายกว่าการใช้พู่กันเพ้นท์ที่ต้องมีความชำนาญและเรื่องของศิลปะเข้ามาเกี่ยวข้องมากกว่า และแล้วในวันนี้เราก็เลยไปค้นหาไอเดียง่ายๆ อีกหนึ่งไอเดียมากฝากให้สาวๆ ได้ทำกันดูในการเพ้นท์เล็บสวยๆ กันค่ะ ลองไปหาปากกาเมจิกสีทองของ Sharpie ตามร้านขายเครื่องเขียนมาเป็นตัวช่วยกันดู ทาสียาทาเล็บสีพื้นกันก่อน จากนั้นก็วาดลวดลายกันดู

ลวดลายที่จะเพ้นท์นั้น ก็ทำได้หลายแบบไอเดีย รวมไปถึง 4 แบบไอเดียในวันนี้ที่เรานำมาฝากกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพ้นท์ปลายเล็บสีทองตัดด้วยพื้นสีดำสวยๆ เพ้นท์หัวใจบริเวณมุมเล็บลงบนพื้นเล็บสีขาว จะเพ้นท์เป็นลายแพทเทิร์นสวยๆ ตัดกับสีพื้นก็ออกมาสวยชิคดี หรือจะเลือกเพ้นท์ลายอะไรก็ได้ตามใจ ก็ออกมาสวย และ ดูแอบหรูมีสไตล์ Metallic ไปในตัว เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ นอกจากปากกาเมจิกสีนี้แล้ว สาวๆ อาจจะหาเป็นสีอื่นๆ มาเพ้นท์ลงไปบนเล็บสวยของคุณกันเองก็ได้นะ แต่ขั้นตอนสุดท้ายก็อย่าได้ลืมทายาทาเล็บเคลือบใสเคลือบเล็บให้เงาวาววามสวยปิ๊งกันด้วยล่ะค่ะ เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จแล้ว เทคนิกง่ายๆ ช่วยเพ้นท์เล็บ

Best-Gold-Nail-Art-with-Sharpie

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.