แบบไอเดียเล็บสวยเป็นประกายวิ้งๆ ด้วยกากเพชร

nail glitter

มีไอเดียเพ้นท์เล็บด้วยกากเพชรมาฝาก สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบเล็บสวยๆ กันอยู่ ลองมาชมไอเดียเพ้นท์เล็บด้วยกากเพชรกันดูนะคะ เป็นเทคนิกทำเล็บสวยโดยที่ไม่ต้องออกแบบอะไรมากมาย วิธีง่ายๆ ก็เพียงแค่ทายาทาเล็บที่มีส่วนผสมกากเพชรอยู่ ก็ทำให้เล็บคุณสวยวิ้งเป็นประกายขึ้นมาได้แล้วระดับหนึ่ง ดูแล้วหรูหรา สวยงาม แต่ขณะเดียวกันก็สดใสได้ไม่น้อยหน้ายาทาเล็บแบบอื่นๆ เมื่อคุณเลือกใช้ยาทาเล็บที่สีสันสดใสและมีกากเพชรจำนวนมาก หากรู้สึกอยากเพิ่มระดับความวิ้งเป็นประกายให้มากขึ้น ก็อาจจะใช้กากเพชรแบบผงมาติดลงบนเล็บเพิ่มเติมเอาก็ได้ค่ะ

nail glitter (1)

หรือหากอยากจะดีไซน์เพิ่มเติม ก็ประยุกต์ทาเล็บสวยด้วยสีพื้นทั่วทั้งเล็บและค่อยลงยาทาเล็บกากเพชรที่ปลายเล็บอย่างเดียวก็ดูดี มีระดับไม่น้อย แถมยังวิ้งเป็นประกาย สวยหรูสมใจแล้วล่ะค่ะ

nail glitter (23)

ซึ่งในวันนี้เราเองก็มีแบบเล็บสวยๆ เป็นประกายด้วยกากเพชรมาฝากให้ได้ชมเป็นไอเดียกันด้วยค่ะ ลองมาหาแรงบันดาลใจจากแบบเล็บเหล่านี้กันดูนะคะ ไม่แน่นะ คุณอาจจะเจอแบบเล็บที่สวยโดนใจขึ้นมาก็ได้ ไปชมกันดูค่ะ

nail glitter (9)nail glitter (20)nail glitter (2)nail glitter (30)

ที่มา เครดิตตามภาพ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.