เมื่อ Adidas ใส่ดีเทลทองคำอันเลอค่าลงบนรองเท้ารุ่นยอดนิยมอย่าง Stan Smith & Rod Laver

G-Adidas_06

G-Adidas_03

Adidas ไม่เคยหยุดปล่อยของเลยจริงๆ เพราะล่าสุดทาง Adidas กำลังจะปล่อยรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์อย่าง Stan Smith และฟื้นคืนชีพรองเท้ารุ่น Rod Laver ซึ่งจะปล่อยออกมาในเวอร์ชั่นเรียบหรูดูดีด้วยการเติมวัสดุๆโลหะเป็นทองคำอันเลอค่าลงไปในดีเทลสำคัญของรองเท้า

ซึ่งทาง Adidas ได้ร่วมมือกับ Eytzinger แบรนด์ทองคำที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศเยอรมนีได้ออกแบบแผ่นทองเข้าที่จะเข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันที่จะสามารถใช้งานได้จริง ซึ่งแผ่นทองดังกล่าวจะอยู่ในดีเทลสำคัญๆที่เป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าทั้งสองรุ่น

G-Adidas_02

G-Adidas_01

G-Adidas_08

G-Adidas_04

ทั้งนี้ Adidas Originals “999 Noble Metals” จะวางจำหน่ายในเว็บ(US) ในวันที่ 15  กค. เป็นแรกซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าเราจะได้เห็น Adidas ในคอลเล็คชั่น Noble Metals ที่มีดีเทลเลอค่าอื่นๆตามมาอีก

G-Adidas_07

G-Adidas_05

งานนี้มีความเลอค่าระดับสิบร้อยยจนเดาไม่ถูกเลยจริงๆว่าราคาจะอยู่ที่เท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นสาวกตัวจริงก็น่าจะต้องมีไว้ในครอบครองสักคู่ใช่มั๊ยล่ะ

Source
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.