พาส่องสนิกเกอร์สุดปัง adidas Originals x LEGO คอลเล็กชั่นที่นักสะสมไม่ควรพลาด

adidas Originals กลับมาจับมือกับตัวต่อ LEGO อีกครั้ง โดยความพิเศษของการร่วมงานในครั้งนี้ คือทั้งคู่ต่างปล่อยไอเท็มที่ได้แรงบันดาลใจจากผลงานของกันและกัน กลายเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่น่าสะสม

โดยทางฝั่ง adidas Orignals มากับรองเท้าผ้าใบ รุ่น LEGO Superstar ที่ดึงความโดดเด่นของทั้งสองแบรนด์เข้ามาไว้ด้วยกัน โดยคงเอกลักษณ์ของความเป็นรองเท้ารุ่น Superstar ในโทนสีขาวดำสุดคลาสสิก แต่เพิ่มดีเทลล์ที่สื่อถึงความเป็น LEGO ในหลายๆ จุด ทั้งแถบ 3 แถบ ส่วนหัวรองเท้า (Shelltoe) และส่วนส้นเท้า (Heel Tab) ที่มีลวดลาย LEGO Brick

Image Source : @lego
Image Source : @lego
Image Source : @lego
Image Source : @lego

ในส่วนของ LEGO นำเสนอโมเดลรองเท้าผ้าใบเลโก้® อาดิดาส ออริจินอลส์ ซุปเปอร์สตาร์ 10282 ที่สร้างขึ้นจากตัวต่อเลโก้ที่มีความสมจริงเพราะเก็บรายละเอียดไว้อย่างครบถ้วย ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงบริเวณหัวเท้า โลโก้ Trefoil และเครื่องหมายลายทาง 3 แถบ ที่สามารถดีไซน์ให้อยู่บนรองเท้าข้างขวาหรือข้างซ้ายก็ได้ตามที่ผู้สร้างต้องการ หรือจะออกแบบให้ครบคู่ก็ทำได้

Image Source : @lego

เลโก้ชุดนี้ประกอบไปด้วยอุปกรณ์พิเศษ 17 ชิ้น มีขนาด 12 ซม. ยาว 27 ซม. และกว้าง 9 ซม. มาพร้อมเชือกผูกรองเท้าและกล่องรองเท้าเพื่อเพิ่มความสมจริงมากยิ่งขึ้น รวมถึงแท่นตั้งแสดงผลงานและแท่นวางโลหะ

Image Source : @lego
Image Source : @lego
Image Source : @lego
Image Source : LEGO
Image Source : LEGO

โดยโมเดลของ LEGO เตรียมวางขายที่ร้านเลโก้ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ในราคา 2,990 บาท ส่วนสนิกเกอร์รุ่น LEGO Superstar มีวางขายในวันเดียวกันที่ช้อป adidas และออนไลน์ในราคา 5,000 บาท

.

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.