Adidas x JONAH HILL ปล่อยโมเดลสุดฮอต SUPERSTAR ถ่ายทอดช่วงเวลาล้ำค่ากับรองเท้าที่ผูกพัน

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า Adidas มีการคอลแลปกับผู้มีอิทธิพลทั้งนอกและในวงการอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะ adidas Superstar ก็ได้ร่วมเดินทางกับผู้มีอิทธิพลทางด้านวัฒนธรรมแถวหน้าของโลกมากมาย

โดยในครั้งนี้อาดิดาส ออริจินอลส์และโจนาห์ ฮิลล์ ผู้กำกับคนดังที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนต์โฆษณา Change Is A Team Sport เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของรองเท้า adidas Superstar หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับอีกหนึ่งผลงานระดับมาสเตอร์พีซ JONAH HILL SUPERSTAR

สำหรับ JONAH HILL SUPERSTAR คู่นี้ เป็นการแสดงความเชื่อมโยงช่วงชีวิตในวัยเด็กและแรงบันดาลใจที่เป็นแบบอย่างของโจนาห์ ฮิลล์เข้าไว้ด้วยกัน เขาได้กล่าวถึงขั้นตอนในการออกแบบที่ได้รับอิทธิพลมาจากความสัมพันธ์อันแนบแน่นของเขากับ adidas Superstar เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจว่า “ผมมองย้อนกลับไปยังทุกความทรงจำที่ผมได้เติบโตมากับ adidas Superstar และพยายามจินตนาการว่าผมจะต้องการอะไรในขณะที่ได้ใส่มันเป็นครั้งแรก”

 

แรงบันดาลใจจากการเติบโตมาในแถบ West Coast ยุค 1990s ส่งผลให้ JONAH HILL SUPERSTAR เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างตัวตนของศิลปินคนหนึ่งกับโมเดลรองเท้าที่เขาผูกพัน ลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ของโจนาห์และความคลาสสิกเหนือกาลเวลาของ adidas Superstar เป็นสององค์ประกอบชั้นเยี่ยมที่ทำให้ JONAH HILL SUPERSTAR เป็นรองเท้าสุดพรีเมียมที่อัดแน่นไปด้วยความเป็นตัวของตัวเอง

JONAH HILL SUPERSTAR โดดเด่นด้วยส่วน upper หนังแท้แบบ full grain สี Core White เชื่อมกับพื้นรองเท้ายางสีขาวนวลตามแบบฉบับดั้งเดิมของ adidas Superstar ในขณะที่รายละเอียดบนตัวรองเท้านั้นเต็มไปด้วยความเป็นโจนาห์ ฮิลล์ ไม่ว่าจะเป็นลายปัก “JH” และ “Superstar” ที่มาจากลายมือของเขา สัญลักษณ์รูปสิงโตบริเวณหลังเท้าด้านในเหมือนกับรอยสักของเขาเอง ปิดท้ายด้วยลายสามแถบแบบนูนสีเดียวกับตัวรองเท้าที่ออกแบบมาได้อย่างเฉียบแหลมและเชือกรองเท้าขนาดพิเศษ

พบกับ JONAH HILL SUPERSTAR ได้แล้ววันนี้ ในราคา 4,500 บาท ทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th เท่านั้น

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH หรือทางอินสตาแกรมที่ @adidasThailand adidas.com/Jonah_hill @adidasOriginals

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.