พาอัพเดทกระเป๋าใบใหม่จาก BAO BAO ISSEY MIYAKE

พาอัพเดทกระเป๋าใบใหม่จาก BAO BAO ISSEY MIYAKE ที่เพิ่งปล่อยออกมาล่าสุด มีใบไหนน่าสนใจกันบ้าง ลองไปเช็คกัน

#1 CARAT

ซีรีส์ CARAT ชวนให้นึกถึงเหลี่ยมมุมอันเกิดจากการเจียระไนอัญมณีทำจากแผ่นสามเหลี่ยมที่ประกอบกันขึ้นเป็นรูปทรงของกระเป๋าสุดคลาสสิก เมื่อพับแผ่นขยายข้าง รูปทรงที่สมบูรณ์ของตัวกระเป๋าจะปรากฎให้เห็นกระเป๋าขนาดใหญ่มีช่องใส่ของภายในพร้อมซิปเพื่อป้องกันสิ่งของด้านใน สำหรับกระเป๋าใบเล็กมีช่องใส่ของข้างในเช่นกัน เหมาะสำหรับไว้ใช้เก็บของที่มีขนาดเล็กให้หยิบใช้ได้สะดวกยิ่งขึ้น

#2 LUCENT MATTE

ซีรีส์ LUCENT MATTE ใช้วัสดุเนื้อแม็ตต์ที่คล้ายหนังสุดคลาสสิก ทำให้กระเป๋าในซีรีส์นี้มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ให้ลุคที่ดูมันวาวเบา ๆ และยังสามารถเข้ากับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ได้ง่าย

#3 LOOP MATTE

ซีรีส์ LOOP MATTE สามารถใช้เป็นกระเป๋าสะพายข้างและกระเป๋าสะพายไหล่ได้ โดยการปรับความยาวของสายและปรับตำแหน่งของปม เมื่อใช้สะพายไหล่ กระเป๋าทรงกล่อง (boxy) จะแปรเปลี่ยนและเกิดโครงร่างสามมิติกลมมน วัสดุเนื้อแม็ตต์ที่คล้ายหนังช่วยให้กระเป๋าได้ลุคที่ดูสบาย ๆ แต่สง่างาม

#4 BLOCKY

ซีรีส์ BLOCKY ประกอบด้วยแผ่นสามเหลี่ยมขนาดใหญ่ มีจุดเด่นที่รูปทรงสามมิติ ทำจากแผ่นวัสดุเนื้อแม็ตต์ที่ดูคล้ายหนัง สามารถใช้เป็นกระเป๋าสะพายไหล่หรือสะพายข้างก็ได้เพียงปรับความยาวของสาย ปากกระเป๋ามีซิปสำหรับรูดเปิดปิดและสายสะพายที่บุนวมช่วยเพิ่มความสบายขณะใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่ขี่จักรยานหรือใช้ต้องเดินทางไปมาระหว่างวัน กระเป๋าสะพายหลังใหม่มีแผ่นขยายด้านข้าง ทำให้จุและสามารถใส่ของใช้ส่วนตัวได้ตามต้องการ พร้อมช่องบุกันกระแทกสำหรับใส่แล็ปท็อป 13″ และช่องใส่ของที่ด้านหน้าของตัวกระเป๋า

#5 CRYSTAL GLOSS

CRYSTAL GLOSS เป็นซีรีส์ของกระเป๋าที่เรียบง่ายสบาย ๆ  ทำจากวัสดุเอนาเมลและหนังวัว สำหรับขนาดเล็ก สามารถใช้ใส่สมาร์ตโฟนและกระเป๋าสตางค์ ส่วนขนาดใหญ่สามารถใช้ใส่เอกสารขนาด A4 หรือแล็ปท็อปขนาด 13” ได้ จึงเหมาะสำหรับใช้ทำงาน ทั้งสองขนาดมีช่องใส่ของภายในสองช่อง เหมาะสำหรับใส่ของใช้ส่วนตัว มีให้เลือกในสองเฉดสีพาสเทลที่ดูสบายตา

#6 CARD CASE MATTE

ซีรีส์ CARD CASE MATTE ทำจากวัสดุที่คล้ายหนังเนื้อแม็ตต์ในเฉดสีคลาสสิก

#7 CASSETTE

ซีรีส์ CASSETTE ใช้วัสดุเอนาเมลในเฉดสีเมทัลลิกเคลือบโพลาไรซ์จึงให้ความเงางามที่ดูละเอียดอ่อนคล้ายสีของอัญมณี ซิปสำหรับเปิดปิดทำให้เหมาะสำหรับใช้ใส่บัตรและเหรียญ มีให้เลือกในห้าเฉดสีเช่นเดียวกับในซีรีส์ CARAT

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.