ถูกใจสายสตรีท! BAPE x Coach คอลเล็คชั่นสุดเท่กับการร่วมมือของสองแบรนด์ดังระดับโลก

เป็นอีกหนึ่งการคอลแลบที่น่าสนใจไม่น้อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นสายสตรีทอย่าง BAPE มาร่วมมือกับ Coach แบรนด์เนม แบรนด์โปรดของสาสวๆ ทุกคน เสื้อผ้าเครื่องประดับจะน่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูกัน

Coach (โค้ช) นำเสนอ BAPE x Coach จับมือกับของเจ้าแห่งสตรีทแวร์จากญี่ปุ่นอย่าง BAPE มาร่วมสร้างคอลเลคชั่นล่าสุด นำทัพโดยแรปเปอร์และนักแต่งเพลงสาวแห่งยุค Megan Thee Stallion, แรปเปอร์ นักร้อง นักแต่งเพลงอย่าง Cordae, และนางแบบสาวชื่อดังชาวญี่ปุ่น Kōki ถ่ายภาพแคมเปญโดย Sandy Kim

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสุขและทัศนคติดั้งเดิมที่ทั้งสองแบรนด์จากนิวยอร์กและโตเกียวมีเหมือนกัน คอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยเสื้อผ้า เครื่องหนัง รองเท้า และเครื่องประดับ ที่รวบรวมความเป็นสตรีทแวร์ของ BAPE เข้ากับงานฝีมือเครื่องหนังอันเป็นเอกลักษณ์ของ Coach โดยมีความโดดเด่นที่ลวดลายที่ผสมผสานลายซิกเนเจอร์ของ Coach เข้ากับลายโลโก้รูปศีรษะของ BAPE ซึ่งจะมีอยู่ทั้งบนกระเป๋า เสื้อฮู้ดดี้และเสื้อยืดในคอลเลคชั่นนี้

นอกจากนี้ ในแคมเปญ ยังเตรียมเปิดเผยบทสนทนาแลกเปลี่ยนไอเดียในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์และการสื่อสารแอตติจูดที่โดดเด่นของเหล่าดารานางแบบนายแบบในแคมเปญนี้อีกด้วย

A BATHING APE® ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 และก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในแบรนด์สตรีทแวร์แถวหน้า ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.