10 สุดยอด It-Bag กระเป๋าแห่งปี 2017

ตลอดปี 2017 โลกแฟชั่นยังคงร้อนระอุและมีไอเท็มใหม่ๆ เกิดขึ้นมามากมาย โดยเฉพาะกระเป๋าที่ถึงแม้พื้นที่เกินครึ่งจะเป็นของเหล่าทรงคลาสสิกต่างๆ แต่ก็มีกระเป๋าใบใหม่ที่กลายเป็น It-Bag ของปี 2017 ซึ่งจะมีใบใหม่กันบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆ กัน

#1 Chanel Gabrielle Bag

Chanel Gabrielle Bag ขึ้นแท่นเป็นกระเป๋าไอคอนนิคใบใหม่ ด้วยรูปทรงที่เรียบหรูและคงความคลาสสิก ทำให้ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ของ Chanel เป็นอย่างดี

Chanel-Gabrielle

#2 Louis Vuitton Neonoe Bag

ปีนี้ถือเป็นปีทองของ Louis Vuitton จริงๆ ไม่ว่าจะออกคอลเล็กชั่นไหนก็ปังไปทั้งหมด ส่วนกระเป๋า It-Bag ของ Louis Vuitton ต้องยกให้ Neonoe Bag กระเป๋ารุ่น Noe เวอร์ชั่นใหม่ที่ดูทันสมัยและเรียบง่าย

Louis-Vuitton-Neonoe-Bag-Red

#3 Gucci Marmont Bags

หลังจากปีที่แล้วกระเป๋า Dionysus ได้สร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลายจนทำให้แบรนด์ Gucci ติดท้อปแบรนด์แห่งปี มาปีนี้เป็นหน้าที่ของ Gucci Marmont Bag ที่ครองใจสาวกได้เช่นเดียวกัน

Gucci-Marmont-Bag-1

#4 Chloé Nile Bag

กระเป๋าเท่ๆ จาก Chloé ที่ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก Nile Bag เต็มไปด้วยความทันสมัยและความเท่กับการผสมผสานกระเป๋าหนังและห่วงโลหะได้อย่างลงตัว กลายเป็นกระเป๋าที่สร้างเทรนด์ Bracelet Bag ให้ฮ็อตขึ้นมา

Chloe-Nile-Bag

#5 Prada Tessuto Nylon Bags

Tessuto Nylon Bag กระเป๋าไนลอนที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กระเป๋าหนัง แน่นอนว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังความฮ็อตฮิตนี้ก็ไม่ใชใครที่ไหน Prada นั่นเอง

Prada-Tessuto-Bomber-Bag

#6 Fendi KAN I Bag

กระเป๋าไอคอนนิคของ Fendi มีมากมาย และ KAN I ก็เป็นหนึ่งในนั้น และเป็น It-Bag ของปีนี้ ซึ่งการันตรีความเก๋และปังโดย Karl Lagerfeld

Fendi-Kan-I-Bag

#7 Balenciaga Bazar Bag

ไม่พูดถึง Balenciaga Bazar Bag ใบนี้ไม่ได้ เพราะปังทั้งกระแส ปังทั้งยอดขาย กลายเป็น It-Bag แห่งปี 2017 อย่างไม่ต้องสงสัย

Balenciaga-Bazar-Bag

#8 Valentino Rockstud Spikes Bag

อีกหนึ่งเวอร์ชั่นของ Rockstud ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2017 ด้วยดีไซน์ที่อัพเกรดให้ทันสมัยมากขึ้น ทำให้  Valentino Rockstud Spikes Bag คือ 1 ใน IT Bag ของ 2017

Valentino-Rockstud-Spikes-Bag-1

#9 Cult Gaia Ark Bag

จากแบรนด์เล็กๆ กลายมาเป็นแบรนด์ที่ใครๆ ก็พูดถึง สำหรับแบรนด์ Cult Gaia ที่มีกระเป๋าใบเด่นคือกระเป๋าไม้ทรงตะกร้าอย่าง Ark Bag

Cult-Gaia-Ark-Bag

#10 J.W. Anderson Pierce Bag

คงไม่มีใครไม่รู้จัก Pierce bag ของ J.W. Anderson อย่างแน่นอน เพราะเหล่าเซเลปคนดังพร้อมใจกันถือไปงานต่างๆ ไม่ว่าจะแฟชั่นวีคเมืองไหน แฟชั่นอีเวนท์ที่ใด ก็ต้องเห็นกระเป๋าใบนี้แน่นอน

JW-Anderson-Pierce-Mini-iBag

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.