รวมลิสต์กระเป๋าคู่ใจที่เหมาะกับสาวแต่ละราศี

สาวๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใบไหนดี วันนี้เรามีอีกหนึ่งทางเลือกกับลิสต์กระเป๋าที่เหมาะกับสาวแต่ละราศี ซึ่งวิเคราะห์จากลักษณ์นิสัยและความโดดเด่น ไปดูกันใช่ใบโปรดที่คุณกำลังมองหาหรือไม่?

#1 ราศีเมษ

สาวราศีเมษมักเป็นตัวของตัวเองและชอบค้นหาสิ่งใหม่ การตามเทรนด์จึงไม่ใช่สิ่งถูกใจนัก กระเป๋าที่เหมาะกับราศีเมษจึงควรมีความทันสมัย คล่องตัว ที่มาพร้อมกับลวดลายที่สามารถสร้างความโดดเด่นได้ไม่ยาก

#2 ราศีพฤษภ

ชาวพฤษภให้ความสำคัญกับเหตุผลมากกว่าอารมณ์ มองโลกตามความเป็นจริง การเลือกใช้กระเป๋าจึงควรเป็นใบที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก แต่ลึกๆ แล้วสาวพฤษภก็ซ่อนความอ่อนหวานไว้ด้วยนะ

#3 ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนเปรียบเสมือนมีสองร่างในคนเดียว บางวันคุณอาจจะชอบสไตล์วินเทจแสนคลาสสิก แต่บางวันก็อาจจะหยิบชุดสุดทันสมัยที่ดูแตกต่างสุดๆ มาใส่ กระเป๋าสำหรับชาวเมถุนจึงควรผสมผสานระหว่างความคลาสสิกกันทันสมัย และสามารถเข้าได้กับทุกลุคที่เลือกในแต่ละวัน

#4 ราศีกรกฎ

ชาวกรกฎชื่นชอบติดอยู่กับความทรงจำในอดีต ไอเท็มที่ตอบโจทย์จึงควรมีดีไซน์ที่คลาสสิกและเหนือกาลเวลา

#5 ราศีสิงห์

สาวราศีสิงห์มีจิตวิญญาณของความเป็นผู้นำสูง จึงต้องการที่จะโดดเด่นและเป็นจุดสนใจอยู่เสมอ ความสง่างามและแตกต่างจึงเป็นหนทางที่ราศีนี้ชื่นชอบ กระเป๋าที่เหมาะจึงมีความแตกต่าง หรูหรา และที่สำคัญสามารถสร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี

#6 ราศีกันย์

แม้สาวราศีกันย์จะมีระเบียบในการใช้ชีวิตแต่เธอก็ไม่ยอมล้าหลังหรือตกเทรนด์ กระเป๋าคู่ใจจึงต้องมีความคลาสสิกแต่ทว่าได้รับความนิยมทุกยุค ทุกสมัย

#7 ราศีตุลย์

ชาวราศึตุลย์เป็นราศีที่มีความสมดุล กระเป๋าที่เหมาะจึงควรเป็นทรงเรขาคณิตที่มีความสมมาตร ซ่อนความทันสมัยและความแอคทีฟเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม

#8 ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่ลึกลับและน่าค้นหา แถมยังหัวรั้นมีความเป็นตัวเองสูงมาก กระเป๋าที่เหมาะกับสาวพิจิกจึงต้องมีดีไซน์ที่ซับซ้อน ดูโฉบเฉี่ยว และทันสมัย

#9 ราศีธนู

สาวราศีธนูมีความตลกและสนุกสนานซ่อนอยู่ แถมยังชื่นชอบการผจญภัยหรือเข้าสังคมสุดๆ กระเป๋าที่เหมาะสำหรับสาวขาปาร์ตี้ก็ต้องมีลูกเล่นที่ดูสนุกสนานและทันสมัย

#10 ราศีมังกร

ชาวมังกรมักมีความสุขุมและเคร่งขรึม ชื่นชอบการใช้ชีวิตตามระเบียบแบบแผน หรือว่าจะหัวโบราณก็ได้ แถมสาวราศีนี้ยังชื่นชอบงานฝีมือเป็นที่สุด กระเป๋าที่เหมาะจึงความเป็นรุ่นคลาสสิกที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและประณีต

#11 ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์เป็นนักคิด นักสร้างสรรค์ และรักอิสระสุดๆ แถมเป็นคนเบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรที่ซ้ำซากจำเจ กระเป๋าแบบ Fast Fashion ที่มีดีไซน์แปลกๆ มาไวไปไวจึงเหมาะที่สุด

#12 ราศีมีน

ชาวราศีมีนมีจินตนาการสูง มีความคิดที่กว้างไกล ทำให้มักมองเห็นอนาคตมากกว่าอดีต กระเป๋าใบคู่ใจของชาวมีนจึงต้องมีความทันสมัยสุดๆ

Source : 1, 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.