เจาะสไตล์สวยคลาสซี่กับ Everyday Look ของสาวแอน ทองประสม

head anne

หลายๆ คนคงรู้จัก ชื่นชอบ และชื่นชมนักแสดงสาวเจ้าของฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง แอน ทองประสม ผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถด้านการแสดง การเป็นผู้จัดละครและรวมไปถึงสไตล์การแต่งตัวที่เรียบง่าย แต่ดูดี ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวไปออกงานอีเว้นท์ต่างๆ หรือในวันธรรมดาสบายๆ สไตล์ของแอน ทองประสมไม่เคยทำให้เหล่าแฟนๆผิดหวัง โดยเฉพาะแอคเซสซอรี่และรองเท้าที่แอนพิถีพิถันเลือกมาให้แมชท์ได้เข้ากับทุกลุค วันนี้เราจึงขอรวบรวมสไตล์การแต่งตัวของเธอมาให้ชมกัน

Roger Vivier - Pilgrim Clutch and Limelight

ในงานคมชัดลึกอวอร์ด ปี 2016 แอนปรากฏตัวในชุดเดรสสีเขียวที่ดูเรียบหรูและสะดุดตา พร้อมประดับลุคด้วยคลัชท์ Pilgrim ใบเก๋ประดับบัคเคิลคริสตัลจาก Roger Vivier คู่กับรองเท้า Limelight จากแบรนด์เดียวกัน

Roger Vivier - Belle de Nuit 02

Roger Vivier - Belle de Nuit 01

ในวันทำงาน แอนก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังด้วยการเพิ่มความแกลมให้กับลุคเสื้อเชิ้ตขาวกระโปรงบานทรงเอ สีขาวดำด้วยรองเท้าส้นสูง Belle de Nuit สีดำหัวทรงกลมมน จาก Roger Vivier ที่ยิ่งทำให้ลุคนี้ดูน่าทะนุทะนอมดุจเจ้าหญิงสมกับฉายาของเธอ

Roger Vivier - Miss Viv' Bag

ในวันที่ต้องออกเดินทาง แอนเลือกที่จะสวมเสื้อเชิ้ตและเสื้อสเว็ตเตอร์สไตล์สาวปารีเซียงกับกางเกงขายาวและรองเท้าแฟลตที่สวมใส่ได้อย่างสบายๆพร้อมเพิ่มความเรียบโก้ให้กับลุคด้วยกระเป๋าใบเล็กรูปทรงสี่เหลี่ยมอย่าง Miss Viv จาก Roger Vivier

Roger Vivier - Slidy Viv and Pilgrim de Jour Bag

วันไหนที่จะไปออกกำลังกาย แอนไม่พลาดที่จะแต่งตัว สบายๆแนวสปอร์ตด้วยเสื้อฮู้ดและกางเกงวอร์มคู่กับรองเท้า Slidy Viv’ จาก Roger Vivier รองเท้าลำลองที่แฝงความหรูหราด้วยบัคเคิลคริสตัลระยิบระยับ พร้อมกระเป๋าโท้ท Pilgrim de Jour กระเป๋าหนังใบเก่งที่สามารถจุของได้อย่างมากมายและมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

Roger Vivier - Pilgrim de Jour 06

Roger Vivier - Miss Viv' Bag 02

Roger Vivier - Belle de Nuit Strass 01

Roger Vivier - Belle Vivier Trompette

Roger Vivier - Pilgrim de Jour Bag 02

Roger Vivier - Pilgrim de Jour Bag 03

Roger Vivier - Pilgrim de Jour Bag 05

Roger Vivier - Pilgrim de Jour 08

Roger Vivier - Pilgrim de Jour Bag 01

 

Courtesy of Roger Vivier Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.