เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นฟร้อนโรว์! ชวนมานั่งดูแฟชั่นโชว์โอต์กูตูร์สุดอลังการจากแบรนด์ดังคอลเล็กชั่น S/S 2021

ชวนมาเปลี่ยนบรรยากาศทำบ้านให้กลายเป็นฟร้อนโรว์ด้วยแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ดังระดับโลกคอลเล็กชั่น Haute Couture Spring/Summer 2021 ที่แม้จะเจอสถานการณ์โควิด-19 แต่แบรนด์ต่างๆ ก็ได้ทำการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้น่าสนใจ

#1 Chanel

Chanel เนรมิตรันเวย์ให้กลายเป็นงานแต่งงานเล็กๆ ที่มีแขกเป็นมิวซ์ของแบรนด์มานั่งเป็นคนดู ส่วนเสื้อผ้ายังคงเน้นความเป็น New Chanel ตามเอกลักษณ์ของ Virgine Viard โดยปิดท้ายโชว์ด้วยเซอร์ไพรส์ในลุคฟินาเล่ที่มาพร้อมกับเพลง Be My Baby ของ Linda Ronstadt ใครที่กำลังจะแต่งงานก็เอาไอเดียนี้ไปใช้ได้

 

#2 Dior

แบรนด์ Dior ยังคงนำเสนอในรูปแบบภาพยนตร์แฟชั่นที่มีโปรดักชั่นระดับฮอลิวู้ด โดยคอลเล็กชั่น Haute Couture S/S  2021 นี้หยิบเอาเรื่องของไพ่ทาโรต์มานำเสนอ ใครสายมูไม่ควรพลาด

 

#3 Iris Van Herpen

Iris Van Herpen มากับคอลเล็กชั่น Roots of Rebirth ที่มากับโชว์เรียบง่าย ไม่ต้องเวอร์วัง เพราะแค่เสื้อผ้าก็สร้างความตื่นตาตื่นใจได้แล้ว

 

#4 Schiaparelli

แบรนด์ Schiaparelli มากับคลิปสั้นๆ ที่นำเสนอทั้งเบื้องหลังการทำงาน รวมถึงชุดสุดประหลาด ทั้งเดรสซิกแพค เดรสที่ตกแต่งด้วยฟันกรามประดับมุก ชุดที่มาพร้อมกับเด็กดูดนม รวมถึงแอคเซสซอรี่ชวนตะลึง

 

#5 Giambattista Valli

Giambattista Valli ยังมากับพรีเซนเทชั่นแบบเรียบง่าย ขายทีละลุค ให้เห็นจุดเด่นของแต่ละชุด

 

#6 Valentino

โชว์ของ Valentino ส่งตรงมาจากกรุงโรม ประเทศอิตาลี โดยจัดที่ Galleria Colonna ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้ได้ลดทอนความเวอร์วังลง เน้นการสวมใส่ที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

 

#7 AZ Factory

การกลับมาทวงบัลลังก์ของ Alber Elbaz กับแบรนด์ใหม่แกะกล่องที่เต็มไปด้วยไอเดีย อินโนเวทีฟ และความสนุกสนาน โดยนำเสนอโชว์แบบวาไรตี้รายการต่างๆ มีทั้งสนุก สอนออกกำลังกาย และดราม่าชวนขำ พร้อมกับการขายของแบบตรงๆ ให้คนดูได้รู้ลึกไปแม้กระทั่งเนื้อผ้า

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.