เปิดราคารองเท้าแฟชั่นสุดล้ำ KIMHEKIM Monroe Ballerine หรือ รองเท้าโบว์ใหญ่ที่กำลังถูกพูดถึงในตอนนี้

image source : kimhekim.com

‘รองเท้าคัทชูกับโบว์’ เป็นอะไรที่คู่กันเบสิกมาก ใส่เมื่อไหร่ก็ได้ แต่จะทำยังไงให้รองเท้าคัทชูกับโบว์โดดเด่นในยุคนี้ จะมาเป็นโบว์เล็กๆ มันมินิมอลไปแล้วล่ะ ล่าสุดแบรนด์ KIMHEKIM จัดรองเท้าคัทชูกับโบว์ให้โลกจำสุดๆ แบบว่าเห็นปุ๊ปต้องร้อง “โอโห” ให้กับความใหญ่ของโบว์อย่างมากเลยล่ะค่า โดยรองเท้าคู่นี้ มีชื่อว่า Monroe Ballerine อยู่ในคอลเลคชั่น BUY IT IF YOU CAN มีริบบิ้นโบว์ผ้าขนาดใหญ่ ซึ่งไม่ได้ผูกแบบโบว์ธรรมดาๆ มุ้งมิ้งๆ นะจ๊ะ เพราะงานนี้ ริบบิ้นโบว์ใหญ่มาก จนถึงขนาด คุณคะ ต้องเว้นพื้นที่ให้เดินหน่อยแล้วล่ะ

image source : kimhekim.com

โดยวางจำหน่ายในราคา €2,250.00 เบาๆ หรือประมาณ 76,500 บาทไทย* (ราคาไทยขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยน ยังไม่รวมภาษีและค่าจัดส่ง) made in เกาหลีใต้ โดยจะมีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และ สีชมพู เป็นรองเท้าสั่งทำ ใช้เวลาอย่างต่ำ 15 วัน และไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลง หรือ คืนเงินได้นะ ว่าแล้วก่อนใครตัดสินใจจะช้อป ก็ตัดสินใจดีๆ นะจ๊ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

image source : kimhekim.com
image source : kimhekim.com
image source : kimhekim.com
image source : kimhekim.com
image source : kimhekim.com

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.