แม่มาแล้วจ้า! “FENTY” แบรนด์แฟชั่นไฮเอ็นของ Rihanna

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาทาง LVMH ได้ประกาศออกมาว่าจะร่วมงานกับนักร้องสาวที่ตอนนี้เอาดีด้านธุรกิจอย่าง Rihanna กับการเปิดแบรนด์ใหม่เพื่อตีตลาดลักชัวรี่ ซึ่งข่าวนี้ก็ทำเอาวงการแฟชั่นตื่นเต้นไม่น้อย โดยล่าสุดมีความคืบหน้าที่น่าจับตามองสุดๆ นั่นคือการเปิดเผยชื่อแบรนด์และโลโก้ที่ถือเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์เรียบร้อยแล้ว

โดยแบรนด์ใหม่ของ Rihanna ภายใต้ LVMH นั้นใช้ชื่อว่า FENTY ซึ่งถูกใช้แทนตัวเธอมาตั้งแต่การร่วมงานกับแบรนด์ต่างๆ ทั้ง Puma, Savage รวมถึงไลน์เครื่องสำอางที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอยุ่ตอนนี้

Image Source

ความน่าตื่นเต้นของการร่วมงานในครั้งนี้คือ FENTY ถือเป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นใหม่แบรนด์แรกภายใต้ LVMH นับตั้งแต่การเปิดแบรนด์ Christian Lacroix ในปี 1987 (และถูกขายไปแล้วในปี 2005) ที่สำคัญเธอยังเป็นผู้หญิงผิวสีคนแรกที่เป็นเจ้าของแบรนด์แฟชั่นในเครือ LVMH อีกด้วย ซึ่งแบรนด์ในเครือนี้ต่างเป็นระดับ Big Brand ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น Louis Vuitton, Givenchy, Dior, Fendi, Celine และอื่นๆ อีกมากมาย

แบรนด์ FENTY จะครอบคลุมทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องหนัง และแอคเซสซอรี่ต่างๆ โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วง Spring 2019 โดยบางแหล่งระบุว่าคือวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ โดยช่วงนี้อยู่ระหว่างการปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยเล่นๆ โดยเตรียมพร้อมทั้งเว็ปไซต์ fenty.com และอินสตาแกรม @fenty เรียบร้อยแล้ว

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.