ใครแพ้ทางสีโรสโกลด์ระวังเสียเงิน! Nike’s Air Max 97 Premium สีใหม่มาพร้อมกับโทน Rose Gold และดีเทลสุดปัง!

ถ้าพูดถึงไอคอนนิคจาก Nike ที่กำลังนิยมสุดๆในตอนนี้ ต้องนึกถึง Nike’s Air Max 95 ที่ไม่ว่าจะออกสีอะไรมา ก็สร้างปรากฎการณ์ Sold Out ได้อยู่บ่อยครั้ง มาในครั้งนี้เรามั่นใจว่าจะเป็นอีกสีนึงที่ได้รับความนิยมจากสาวๆอีกแน่นอน สำหรับ  Nike’s Air Max 97 Premium โทนสี Rose Gold หรือโทนสี ทองอมชมพู มีดีเทลแสนละเอียดตรงที่มีการไล่มิติ ระหว่างหนังสีชมพูและผ้าแคนวาสสีขาว ที่มาพร้อมดีเทลในส่วนของพื้นที่ใช้วัสดุโปร่งใส ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะวางขายเมื่อไหร่ หาดมีข้อมูลเพิ่มเติมเราจะมาอัพเดทให้สาวๆฟังกันนะคะ

 

Nike's Air Max 97 Premium Arrives in Rose Gold01
(เกี่ยวกับ Nike Air Max Origins)
นวัตกรรม Air-Sole ของ Nike ถือกำเนิดขึ้นในวงการรองเท้า Nike ตั้งแต่ปลายยุค 70 ต่อมาในปี 1987 Nike Air Max 1 ก็ได้เปิดตัวขึ้นพร้อมกับแผ่นรองพื้นรองเท้า Visible Air ที่ส้น ทำให้แฟนๆ ไม่เพียงสัมผัสได้ถึงความสบายจาก Air-Sole แต่ยังมองเห็นได้จากภายนอก นับแต่นั้น รองเท้า Nike Air Max รุ่นต่อๆ มาก็ได้รับความนิยมจากทั้งนักกีฬาและนักสะสม ด้วยสีสันที่สะดุดตาพร้อมมั่นใจได้ถึงคุณสมบัติรับแรงกระแทกและความเบาสบาย

 

Nike's Air Max 97 Premium Arrives in Rose Gold02

Nike's Air Max 97 Premium Arrives in Rose Gold03

Nike's Air Max 97 Premium Arrives in Rose Gold04

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.