สาวก Lion King มีกรี๊ด! PANDORA x Disney เปิดฉากครั้งใหญ่กับคอลเลคชั่น “The Lion King”

ถูกใจสาวๆ สาวกดิสนีย์และ PANDORA  เครื่องประดับจิลเวลรี่แบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์กเป็นแน่ เมื่องานนี้มีชาร์มมาให้สะสมอีกแล้วล่ะค่า ล่าสุด PANDORA เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ร่วมกับ “The Lion King” จาก Disney ให้แฟนๆ ได้จับจองกันแล้วล่ะค่ะ งานนี้เป็นการ ‘คอลแลบบอเรชั่น’ ออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ใช่กับแบรนด์สุดๆ

โดยคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ได้มีการนำเสนอผลงานชิ้นเอกแต่ละชิ้นที่ผ่านการประดิษฐ์และฝีมือแบบแฮนด์เมดอย่างปราณีตบรรจงแต่ละชิ้นแต่ละอัน จากช่างฝีมือจิวเวอร์รี่ระดับโลก ผ่านรูปลักษณ์การดีไซน์ที่เป็นเครื่องประดับบนเรือนร่างของคุณผู้หญิงในหลากหลายรูปแบบ เช่น กำไลข้อมือ กับตัวชาร์มสิงโต ลงอีนาเมลสีดำและน้ำตาล สายหนัง เปรียบดัง เจ้าป่า ชาร์มซิมบ้า ซึ่งออกแบบให้สวมใส่ได้ทั้งแบบแยกส่วนหรือสวมใส่รวมเข้าด้วยกัน

แถมแต่ละดีไซน์ยังสะท้อนตัวตนของคุณผู้หญิงยุคใหม่ออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นความกล้าหาญ การสร้างพลังให้ตัวเอง ความสนใจใฝ่รู้ ความแข็งแกร่ง สติปัญญาและมิตรภาพ ถือว่าสัญลักษณ์เครื่องประดับเหล่านี้จะเป็นการแสดงการค้นพบเชื่อมโยงอันมีเรื่องราวที่สุดแสนจะคลาสสิคเต็มไปด้วยชะตาลิขิตการผจญภัยของทุกคนเองเหมือนในภาพยนตร์ด้วยล่ะค่ะ

ใครเป็นแฟน The Lion King ล่ะก็ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เลยนะจ๊ะ ตามไปสะสม “PANDORA – LION KING – Disney Collection 2019” กันค่า คอลเลคชั่นนี้จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป อดใจรอกันอีกนิด แล้วตามไปหาซื้อได้ที่แฟล็กชิฟสโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม เซ็นทรัลเวิลด์ และร้านแพนดอร่าทุกสาขากันเลยค่า

 

Source : Courtesy of PANDORA

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.