ชวนย้อนกลับไปในวัยเด็ก! Pomelo x Looney Tunes ™ คอลเลคชั่นสตรีทแวร์สุดชิคกับตัวการ์ตูนในตำนาน

งานคอลแลบยังมาไม่หยุด กับแบรนด์เสื้อผ้าที่กำลังมาแรงอย่าง Pomelo ล่าสุดเขาพึ่งปล่อยตัวคอลเล็คชั่นใหม่เป็นการร่วมมือระหว่าง Pomelo และ Looney Tunes ™  ถ่ายทอดการ์ตูนวัยเด็กที่ทุกคนชื่นชอบผ่าน คอลเลคชั่นสตรีทแวร์ที่มีความโดดเด่นและให้กลิ่นอายแบบสนุกสนาน ชวนให้ย้อนนึกถึงช่วงวัยเด็ก

คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์ย้อนสมัย ซึ่งเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ฮอตที่สุดในช่วงปี 2563 – 2565 การกลับมาของยุค 90’s ส่งผลให้หลายไอเท็มในคอลเลคชั่นนี้จะเน้นไปทางโทนสีสันแต่ยังคงความอินเทรนด์ และสไตล์ฺสตรีทแนวโมเดิร์นที่สะดุดตา เนื่องจากมีการ์ตูนในวัยเด็กเป็นสิ่งดลใจ เสื้อผ้าต่าง ๆ จะตกแต่งด้วยตัวละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบ ได้แก่ ทวีตตี้ ซิสเวสเตอร์ แดฟฟี่ ดั๊ก และ บักส์ บันนี พาทุกคนหวนรำลึกถึงความทรงจำในวัยเด็กไปกับคอลเลคชั่นสดใส มั่นใจได้เลยว่าจะไอเท็มเหล่านี้จะทำให้ทุกคนยิ้มได้ ในขณะเดียวกันก็ยังคงมีสไตล์ และดูชิคกว่าใครแน่นอน

สีสันสดใสเป็นเฉดสีที่โดดเด่นสำหรับคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งประกอบด้วยเสื้อผ้าจำนวน 9 ชิ้น ได้แก่ เสื้อทีเชิ้ต เสื้อดีเทลตาข่าย เสื้อเชิ้ต และหน้ากากผ้าที่จะคอมพลีทลุคให้ดูเพอร์เฟกต์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เสื้อตาข่าย และเสื้อฮาวายของ Pomelo ยังมีลูกเล่นแบบจอโทรทัศน์ในช่องของ Looney Tunes ที่มีตัวละครทั้งหมดให้สาว ๆ Pomelo Girls ได้เพลิดเพลินอีกด้วย

การร่วมมือครั้งนี้เป็นการเปิดตัวหลังจากคอลเลคชั่น The Powerpuff Girls จาก Cartoon Network ล่าสุดที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งยังเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์อนิเมชั่นที่เป็นที่จับตามองอีกด้วย

คอลเลคชั่น Looney Tunes™ จะวางจำหน่ายบนแอปฯ Pomelo เว็บไซต์ pomelofashion.com และหน้าร้านทุกสาขา โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 490 บาท

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.