S Wave ลายโมโนแกรมใหม่ล่าสุดจาก Stella McCartney

ด้วยจิตวิญญาณที่เปี่ยมด้วยความรักและความห่วงใยสิ่งแวดล้อม สำหรับลวดลาย S Wave ใหม่นี้ Stella McCartney ยังคงหยิบแรงบันดาลใจจากธรรมชาติมาใช้ในการออกแบบบ โดยไม่เพียงเป็นงานดีไซน์ด้าน ศิลปะจากตัวอักษร S  แต่เป็นการมองอย่างลึกซึ้งไปยังองค์ประกอบที่อยู่รอบตัว ทั้งเกลียวดีเอ็นเอ คลื่นเสียง เสียงสะท้อน วัฏจักร และวงกลม ซึ่งเมื่อนำมาผสมผสานกับคุณค่าและเป้าหมาย จุดประสงค์ ข้อความที่ แบรนด์ต้องการส่งสารถึงโลก ความตั้งใจในการปฏิบัติ ความซื่อตรง และความเชื่อของแบรนด์ ก็ได้มาซึ่งลวดลาย S Wave ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติและอุดมไปด้วยเรื่องราวมากมาย

S Wave ลวดลายใหม่นี้มีรากฐานมาจากความสอดประสานและความสมดุลของธรรมชาติ แก่นและความ เรียบง่ายของชีวิต รวมไปถึงความสวยงามของชีวิตซึ่งเป็นความกลมกลืนกันที่แบรนด์ Stella McCartney ต้องการทำให้ได้มา ต้องการรักษา และจำเป็นต้องฟื้นฟู

ด้านการออกแบบ ลวดลาย S Wave ตั้งต้นมาจากโครงสร้างของเกลียวดีเอ็นเอ การเติบโตของต้นไม้ ทั้ง The Flower of Life และ The Seed of Life คลื่นเสียงที่พันคล้องกันจนเกิดเป็นพลังงานสากล ความสัมพันธ์ทางมิติ ของระดับเสียงคู่แปดและโทนเสียง ซึ่งทั้งหมดมีจุดเริ่มต้นจากธรรมชาติ หรือที่เรารู้จักกันว่า SECREY GEOMETRY, GOLDEN RATIO และ FLOWER OF LIFE

S Wave ใหม่ประกอบด้วยลายเส้นลูกคลื่นที่วางตัวเป็นรูปตัวอักษร S เฉียงโน้มไปด้านซ้าย โดยวางอยู่ภายใน วงกลม จากนั้นถอดร่างให้ดูมินิมัลจนเหลือเพียงโครงร่างซึ่งเป็นกรอบขององค์ประกอบทั้งหมด ลวดลายนี้ ปรากฎในคอลเล็คชั่นใหม่ทั่วคอลเล็คชั่น ทั้งในรูปลวดลายแพทเทิร์น Motif แบบโมโนแกรมที่ถูกพิมพ์ลงบนผ้า ซึ่งกลายเป็นหมวก เบลเซอร์ กางเกง แจ็คเก็ต และกระเป๋า ลวดลาย Motif ในโทนสีดำที่กลืนไปกับสีฟ้า การขยาย S Wave ให้มีขนาดใหญ่แบบ Oversize ซึ่งปรากฎอยู่บนผ้านิตทออย่างสเวตเตอร์และคาร์ดิแกน รวมไปถึงเดรสสีชมพู

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.