ขึ้นลิสต์ #ของมันต้องมี “Skechers X Hello Kitty” สนีกเกอร์สุดคิ้วท์ที่แฟนคิตตี้ไม่ควรพลาด

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ร่วมกับ เฮลโล คิตตี้
(Hello Kitty) ตัวการ์ตูนแมวชื่อดังในดวงใจ “Skechers X Hello Kitty” ที่มาในรูปแบบของรองเท้าผ้าใบ และรองเท้าแตะของสาว ๆ ที่มีไซส์สำหรับเด็กให้เลือกในบางรุ่นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายทั้ง เสื้อยืด, เสื้อฮู้ดดี้, เสื้อPullovers และกางเกงสำหรับคุณผู้หญิงและเด็ก สามารถแต่งตัวเป็นแฟชั่นชุดคู่แม่ลูกแบบน่ารัก ๆ

คอลเลคชั่นนี้จะต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งบรรดาสาวกเฮลโล คิตตี้ ที่ชื่นชอบการแต่งตัว ด้วยการนำลวดลายที่เป็นสัญลักษณ์ของเฮลโล คิตตี้ เช่น โบว์สีแดง มาออกแบบเสื้อผ้าในแนวสตรีทลำลองได้อย่างลงตัว ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบในความคาวาอี้ ของเฮลโล คิตตี้ หรือความเก๋ไก๋แบบหวาน ๆ ก็มีให้คุณเลือกมากมาย

สำหรับ คอลเลคชั่น Skechers X Hello Kitty มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส และเว็บไซต์ www.skechers.co.th

รองเท้า Skechers X Hello Kitty:

สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์ในคอลเลคชั่นนี้จะมาในแบบ OG Chunky รุ่น Energy และรุ่น V’lites แบบผูกเชือก โดยจะมี
เฮลโล คิตตี้ ปรากฏอยู่บนรองเท้า นอกจากนี้ ยังมีรองเท้าแตะที่ใส่ได้ทุกวัน โดยออกแบบให้มีใบหน้าของเฮลโล คิตตี้ โดดเด่นอยู่ด้านบนรองเท้า

และความพิเศษของสนีกเกอร์ในคอลเลคชั่นได้มีการแปลงโฉมรองเท้ารุ่นดังอย่าง ‘Energy’ ด้วยการเติมแต่งลวดลาย
เฮลโล คิตตี้ ที่คนจดจำได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์โบว์สีแดง รวมถึงการเล่นแถบสีตัดกับรองเท้าเป็นลายคลื่นที่มีตัวหนังสือ Hello Kitty บริเวณด้านข้างของรองเท้าด้วย อีกทั้งยังเพิ่มความสูงของส้นอีก 1.5 นิ้ว เพื่อให้เวลาสวมใส่ช่วงขาดูเรียวยาวขึ้น แต่ยังคงความสวมใส่สบายด้วยแผ่นรองลดแรงกระแทกแบบคลาสสิค

ทั้งนี้ คอลเลคชั่นนี้ยังมีการคัดสรรสีของรองเท้าสนีกเกอร์ให้เหมาะกับผู้หญิง เพื่อให้ได้ลุคที่เข้าคู่กันกับลูกสาวหรือหลานสาวคนโปรดได้ โดยเลือกใช้โทนสีสดใส และมีรายละเอียดแบบคิ้วท์ ๆ เช่น ใบหน้า และหัวใจของ เฮลโล คิตตี้
ที่พร้อมจะพาสาว ๆ ออกไปท่องโลกกว้าง

เสื้อผ้า ในคอลเลคชั่น Skechers X Hello Kitty

 (สำหรับสุภาพสตรีราคาเริ่มต้น 990 – 2,352 บาท และสำหรับเด็กผู้หญิงราคาเริ่มต้น 790 บาท)

สำหรับเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ ได้ดึงความน่ารักจากตัวการ์ตูนเฮลโล คิตตี้ มาใช้ในการออกแบบเสื้อยืด และเสื้อ Pullovers ออกแบบมาในสไตล์ที่สนุกสนาน ผสมความสปอร์ต และความลำลองได้อย่างลงตัว

นอกจากลวดลายของตัวการ์ตูนเฮลโล คิตตี้แล้ว ยังมีตัวการ์ตูนแสนน่ารัก “Baby Laughing Animal” ของสเก็ตเชอร์สที่พัฒนามาจากคอลเลคชั่น Laughing Animal เครื่องแต่งกายสตรีทแวร์ของสเก็ตเชอร์ส ซึ่งจะประกอบไปด้วยจระเข้
เสือดำ และลิงชิมแปนซี ที่กลายมาเป็นเพื่อนซี้ของเฮลโล คิตตี้ มาเล่นกีฬาด้วยกัน หรือยืนเป็นหุ่นยนต์เท่ ๆ อยู่คู่กับ
เฮลโล คิตตี้

ของสมนาคุณ

ผู้ที่ซื้อสินค้าในคอลเลคชั่น Skechers X Hello Kitty จะได้รับกระเป๋าช้อปปิงรักษ์โลกลายเฮลโล คิตตี้ ที่สามารถพับเก็บได้เอาไว้พกพาใส่กระเป๋าถือของคุณได้ทุกวัน เพื่อให้คุณพาเจ้าแมวเหมียวคิตตี้ออกผจญภัยไปกับการช้อปปิงของคุณ โดยซื้อสินค้าคอลเลคชั่น Skechers X Hello Kitty ครบ 2,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ จำกัดหนึ่งชิ้นต่อลูกค้าหนึ่งท่าน และจนกว่าสินค้าของแถมจะหมด

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.